Hồ Hạnh Nhi bất ngờ làm lễ đính hôn với bạn trai

|

Từ sau khi công khai hẹn hò với bạn trai Philip Lee, Hồ Hạnh Nhi liên tục nhận được sự quan tâm đặc biệt của kí giả về đám cưới trong tương lai.

Gần đây nhất, anh chàng Philip Lee lại khiến người hâm mộ dậy sóng khi bao trọn một nhà hàng ở Hồng Kông để làm tiệc sinh nhật cho bạn gái. Không dừng lại ở đó, cả 2 còn mời tất cả bạn bè thân thiết đến để làm nhân chứng cho lễ đính hôn của mình ngay trong tiệc sinh nhật. Sau đó, theo nhiều nguồn tin cho biết, hôn lễ của Hồ Hạnh Nhi sẽ được tổ chức vào ngày 28/12 tới.

Từ sau khi bị phóng viên bắt gặp đang hôn Philip trong một đám cưới ở Đài Loan, Hồ Hạnh Nhi thường xuyên công khai hẹn hò bạn trai trên phố. Philip cũng hay đưa Hồ Hạnh Nhi đến tham dự các bữa tiệc để giới thiệu cô với bạn bè mình. Sau khi công khai chuyện tình cảm được vài tháng, cả 2 bắt đầu tính đến chuyện kết hôn vào cuối năm nay. 

Lễ đính hôn trong tiệc sinh nhật của Hồ Hạnh Nhi cũng được coi là bước diễn tập của cặp đôi này cho đám cưới sắp tới. Bạn bè thân thiết của Hồ Hạnh Nhi ở TVB là Hồ Định Hân, Hồ Bội Úy, Diêu Tử Linh, Huỳnh Trí Văn sẽ làm phù dâu trong hôn lễ của cô nàng.