Hồ Định Hân sẽ lên xe hoa trong năm nay

Theo các nguồn tin, từ 2 tháng trước, bạn trai Thẩm Bách Thuần đã cầu hôn thành công bạn gái Hồ Định Hân.

Hồ Định Hân

Kể từ khi chia tay với Mã Quốc Minh, có rất tin đồn cho rằng Hồ Định Hân đang cố gắng để quay lại với người tình xưa. Nhưng tin đồn cuối cùng cũng bị dập tắt khi Hồ Định Hân công khai bạn trai Thẩm Bách Thuần với công chúng.

Hồ Định Hân, Thẩm Bách Thuần

Mặc dù hẹn hò chưa đến 1 năm, nhưng Hồ Định Hân đã thừa nhận coi Thẩm Bách Thuần là một nửa để kết hôn trong tương lai và có thể tiến hành lễ cưới bất cứ lúc nào. Cặp đôi này cũng đã đi gặp bố mẹ của đôi bên. 

Gần đây, có nhiều bài báo đưa tin Hồ Định Hân đã chuyển đến sống chung với bạn trai trong căn hộ ở Tra Điện Sơn, Hong Kong. Có vẻ như tin đồn đám cưới của hai người sắp trở thành hiện thực và cặp tình nhân có thể sẽ kết hôn trong năm nay.

Hồ Hạnh Nhi
Người bạn thân Hồ Hạnh Nhi rất có thể sẽ làm phù dâu trong đám cưới của Hồ Định Hân

Ngay sau khi nhận lời kết hôn của bạn trai, Hồ Định Hân cũng đã háo hức thông báo tin này với bạn thân Hồ Hạnh Nhi của mình. Có lẽ Hồ Định Hân sẽ làm phù dâu cho Hồ Định Hân vào ngày trọng đại này.

Thẩm Bách Thuần

Thời trang Thời trang sao 59 phút trước

Có vẻ sau những nghi vấn mà dư luận đặt ra cho cô nàng đang bí mật hẹn hò cùng nam diễn viên Lý Bình thì đây là cách mà Phương Trinh Jolie "đáp trả".

Cả hai cùng đến siêu thị, nơi đông người nhưng lại có hành động hết sức thân mật, gây sự chú ý của mọi người xung quanh.

Cuộc sống và hình ảnh của Sinbad, Maeve, Doubar, Firouz và Rongar của hơn 20 năm sau sẽ làm bạn bất ngờ đấy.

Rima đã giới thiệu tên tuổi, đến từ Việt Nam và sở thích, mong muốn của bản thân bằng cả tiếng Anh tại cuộc thi Asia's Next Top Model 2018.

Thời trang Thời trang sao 1 giờ trước

NTK Phương My ra mắt bộ sưu tập hè trong không gian một buổi tiệc sang trọng và đẳng cấp. Tại đây, nhà thiết kế đã trình làng những bộ trang phục ấn tượng.

Pedro Filho là kẻ sát nhân hàng loạt nổi tiếng nhất Brazil. Dù vô cùng nguy hiểm nhưng Filho chỉ hướng mục tiêu tới những kẻ giết người, cưỡng hiếp, ấu dâm...

Khám phá Chụp hình đẹp 1 giờ trước

Giải thưởng thường niên iPhone Photography Awards dành cho nhiếp ảnh gia sử dụng iPhone lại vừa công bố người chiến thắng ở các hạng mục khác nhau.

Thời trang Thời trang sao 1 giờ trước

Bắt trend mùa hè với trang phục tay phồng cổ diển nhưng diện sao cho chuẩn đẹp thì nên nghía ngay muôn kiểu phối thú vị của các mỹ nhân Việt này.

X Ðóng