Hồ Định Hân sẽ kết hôn?

Giờ đây khi sự nghiệp đã rất suông sẻ, nữ diễn viên TVB Hồ Định Hân tiết lộ cô đang nghĩ đến việc kết hôn.

Theo nguồn tin từ trang Jayne Star, sau khi đoạt giải Nữ diễn viên phụ xuất sắc tại Giải thưởng điện ảnh TVB vừa qua, nữ diễn viên Hồ Định Hân đã tiết lộ mong muốn kết hôn với bạn trai Thẩm Bách Thuần trong 4 năm tới. "Nhiều người bạn của tôi đã kết hôn và thậm chí có người con biết đi rồi. Tôi đã 31 tuổi và tôi tin đây là thời gian thích hợp để kết hôn. Tôi không nên tiếp tục đi chơi với bạn bè nhiều nữa. Điều tôi muốn hiện giờ là sự an toàn, và Thẩm Bách Thuần là người có thể mang đến cho tôi cả hai thứ. Có lẽ vài năm nữa, trước khi bước qua tuổi 35, chúng tôi sẽ kết hôn." Hồ Định Hân tâm sự.


	
	Hồ Định Hân nhận giải thưởng Nữ diên phụ xuất sắc tại Giải thưởng TVB cách đầy vài ngày.
Hồ Định Hân nhận giải thưởng Nữ diên phụ xuất sắc tại Giải thưởng TVB cách đầy vài ngày.


	
	 Trước đây, Mã Quốc Minh cũng từng hẹn hò với Hồ Định Hân. Nam diễn viên này cũng nhận được giải thưởng Nhân vật được yêu thích nhất của Giải thưởng TVB 2012.
 Trước đây, Mã Quốc Minh cũng từng hẹn hò với Hồ Định Hân. Nam diễn viên này cũng nhận được giải thưởng Nhân vật được yêu thích nhất của Giải thưởng TVB 2012.

Trước đây, Hồ Định Hân đã từng hẹn hò với Ngô Hạo KhangMã Quốc Minh, nhưng cô đều rất ít nói về họ. Thẩm Bách Thuần là một doanh nhân trong ngành quảng cáo, và được coi là "ngoài nghề", đó là lý do Hồ Định Hân cảm thấy có thể nói chuyện cởi mở về mối tính của mình. Cô nói: "Trước đây, khi cả hai người đều thuộc về giới giải trí, tôi không thể tiết lộ chuyện hẹn hò của mình. Điều đó có thể ảnh hưởng đến cả hai. Dù anh ấy làm bất cứ cái gì đi nữa thì các phương tiện báo chí lại sẽ đến tìm tôi để biết thêm thông tin và ngược lại. Chúng tôi phải dành phần lớn thời gian để né tránh sự theo dõi của cánh săn ảnh, thậm chí chúng tôi còn không thể ra ngoài để đi ăn."


	
	Hồ Định Hân và bạn trai hiện tại Thẩm Bách Thuần.
Hồ Định Hân và bạn trai hiện tại Thẩm Bách Thuần.

Tính cho đến thời điểm hiện tại, Hồ Định Hân Thẩm Bách Thuần đã hẹn hò được gần 6 tháng. Mới vừa qua, trong ngày sinh nhật mình, Hồ Định Hân đã nhận được bức tranh sơn dầu vẽ chân dung của chính mình do bạn trai Thẩm Bách Thuần gửi tặng.

Ngô Hạo Khang

Thẩm Bách Thuần

Giải thưởng diện ảnh TVB

Mã Quốc Minh

Hồ Định Hân

Có vẻ như sau khi đã hoàn toàn dàn xếp hậu drama James Gunn, Disney đã bắt đầu có kế hoạch khởi động tái sản xuất một trong những dự án được mong chờ nhất MCU.

Bóng đá Ngoại hạng Anh 34 phút trước

Tiền đạo người Bỉ trong một chia sẻ mới đây đã thừa nhận đang hạnh phúc tại Chelsea và có thể kết thúc sự nghiệp tại đây trước những tin đồn chuyển sang Real.

Game FIFA 19 54 phút trước

Mới đây, nhà sản xuất FIFA 19 đã ra một thông báo khá bất ngờ về sự xuất hiện của tia chớp Usain Bolt, và dự đoán anh sẽ là cầu thủ chạy nhanh nhất game.

Người đẹp Cha Eun Woo 1 giờ trước

Sự xuất hiện của "nam thần mặt mộc" Cha Eun Woo tại Seoul Fashion Week đã khiến nhiều fan không khỏi bất ngờ bởi gương mặt chi chít mụn.

Bóng đá AFF Cup 2018 1 giờ trước

Trả lời truyền thông xứ sở Kim chi, HLV Park Hang-seo cho rằng đã đến lúc đội tuyển Việt Nam cần phá "dớp" trước người Thái mỗi khi đối đầu ở các cấp độ tuyển.

Tips 30Shine 1 giờ trước

Đi cắt tóc thôi mà lại có cơ hội nhận ngay Iphone Xs Mas? Tưởng đùa nhưng lại hoàn toàn có thật. Muốn biết tại sao đến ngay 30Shine sẽ rõ.

X Ðóng