Minh Tú, Lan Khuê, Hoàng Thùy và Top 4 The Face nói gì trước giờ G?

Ba vị HLV và 4 thí sinh The Face 2017 đã có những chia sẻ ngắn trước khi đêm chung kết chính thức diễn ra.

Sau hơn 2 tháng tranh tài, trải qua nhiều khó khăn, áp lực, Top 4 chương trình The Face 2017 đã đi đến đêm chung kết. Cả tuần nay, các thí sinh và ba vị HLV đều dành hết thời gian, tâm sức để tập luyện với mong muốn có những phần thi cuối cùng tốt nhất.

Mặc dù rất mệt mỏi với lịch trình tập luyện dày đặc nhưng ai cũng háo hức chờ tới giờ bước vào đêm quyết định ngôi vị quán quân. Tranh thủ khoảng thời gian nghỉ ngơi ít ỏi, ba vị HLV: Lan Khuê - Minh Tú - Hoàng Thùy và Top 4: Tú Hảo - Mỹ Nhân - Đồng Ánh Quỳnh - Tường Linh đã có những chia sẻ thú vị trước giờ G.

Team Lan Khuê

HLV Lan Khuê - người có tới hai thí sinh bước vào đêm chung kết cho biết: "Đêm chung kết mà có tới 2 thí sinh cùng tranh tài chặng đường cuối cùng thì đó vừa là niềm vui vừa là áp lực bởi vì sự chuẩn bị nhân lên gấp đôi, làm sao để chuẩn bị cho Tú Hảo - Mỹ Nhân tốt nhất mà còn phải chuẩn bị tổng hợp cho các thí sinh còn lại. Tuy nhiên, niềm vui thì vẫn lớn hơn vì một lần nữa nhìn thấy các cô gái ở trên sân khấu, ngay lúc này, cảm xúc của tôi vừa có chút lo lắng, một chút phấn khích, một chút hồi hộp và chờ đợi.


HLV Lan Khuê tại buổi tổng duyệt chung kết The Face 2017.
HLV Lan Khuê tại buổi tổng duyệt chung kết The Face 2017.

Tú Hảo rất giống như một loài cây xương rồng, dù cho có bị xướt xát, bị bất cứ vấn đề gì xảy ra thì cây xương rồng đó vẫn vượt qua mọi giông bảo, đó là điểm mạnh của Tú Hảo. Có thể thấy sát đêm chung kết Tú Hảo vẫn tràn đầy sức sống để tỏa sáng.

Mỹ Nhân mang một tâm lý là dừng chân quá sớm nhưng nhờ sự yêu thương của khán giả mà Mỹ Nhân quay trở lại. Cho nên Mỹ Nhân cho rằng như vậy là không công bằng với các bạn thí sinh còn lại, khi các bạn ấy phải trải qua một hành trình dài, cam go và nhiều thử thách. Nếu Mỹ Nhân giải tỏa được những tâm lý đó thì Mỹ Nhân sẽ tốt hơn. 

Đương nhiên tôi muốn Tú Hảo và Mỹ Nhân giành Quán quân, đến thời điểm này các bạn ấy đã tiến bộ rất nhiều. Tôi nhớ ngày đầu tiên ra sân khấu tôi còn nói sao Top 4 mà catwalk không bằng các bạn ở Top 7 còn lại thì bây giờ sự chênh lệch không còn nữa".

Minh Tú, Lan Khuê, Hoàng Thùy và Top 4 The Face nói gì trước giờ G?

Với Tú Hảo, cô chia sẻ: "Tôi đã cố gắng tập luyện catwalk, cũng như tập nhảy dù nó không phải năng khiếu của mình. Tôi nghĩ tôi và Đồng Ánh Quỳnh có cơ hội quán quân năm nay, tôi cũng chỉ nghĩ theo quan điểm của mình chứ kết quả cuối cùng vẫn không thể biết trước được".


Tú Hảo.
Tú Hảo.

Mỹ Nhân - thí sinh giành tấm vé vàng trở lại đêm chung kết dù mệt mỏi trong buổi tập luyện nhưng vẫn rất hào hứng nói: "Cũng giống như các bạn, tôi phải ngày đêm tập luyện và rất cực khổ nhưng đến hiện tại tôi đã rất tự tin rồi. Khi quay trở lại chương trình thử thách không có nhiều như lúc ghi hình, chỉ có thử thách trả lời câu hỏi báo chí và Final Walk nên không quá khó khăn, giống như bình thường tôi đi diễn thôi. 

Tối nay chị Lan Khuê mới bắt đầu tập luyện cho mọi người vì chị Khuê biết chúng tôi đã tập luyện trên sân khấu rất nhiều và đủ mệt mỏi rồi nên mới chọn buổi tối trước đêm chung kết để tập luyện, chỉnh sửa những khâu cuối cùng. Còn ngôi vị Quán quân cũng hên xui, may mắn, nếu trong đêm chung kết mà không hoàn thành tốt và không được khán giả bình chọn thì cũng không được".


Mỹ Nhân và HLV Lan Khuê trên sân khấu tổng duyệt.
Mỹ Nhân và HLV Lan Khuê trên sân khấu tổng duyệt.

Team Minh Tú

HLV Minh Tú dù rất bận rộn với những lịch trình riêng nhưng cô vẫn dành mọi thời gian có thể để cùng Đồng Ánh Quỳnh tập luyện cho đêm chung kết. Nói về "trò cưng" của mình, Minh Tú cho biết: "Thú thật lịch làm việc của Minh Tú khá bận nên không trực tiếp đến tập luyện cùng Đồng Ánh Quỳnh nhưng buổi trưa, buổi tối, có khi 10 giờ tối phải gọi em ấy qua nhà tập luyện thêm. 

Bây giờ có than mệt cũng muộn quá rồi nên hai chị em cùng cố gắng dốc hết sức để hoàn thành tốt đêm chung kết. Chuyện thắng hay thua không quá quan trọng với đội Minh Tú nhưng tất nhiên vẫn mong Đồng Ánh Quỳnh sẽ tỏa sáng, chứng minh, khẳng định cho tất cả mọi người rằng em ấy xứng đáng trở thành Quán quân The Face 2017. Với quan điểm của tôi, Đồng Ánh Quỳnh có 99,9% cơ hội giành ngôi vị Quán quân của mùa giải năm nay".


HLV Minh Tú rất tâm huyết với Đồng Ánh Quỳnh trong suốt chặng đường The Face.
HLV Minh Tú rất tâm huyết với Đồng Ánh Quỳnh trong suốt chặng đường The Face.

Với Đồng Ánh Quỳnh, cô khẳng định ngôi vị Quán quân không quá quan trọng mà ngược lại, sự công nhận của khán giả và nhãn hàng mới là điều cần thiết nhất.

"Trước khi đến với đêm chung kết thì mọi người cũng biết không thể một ngày, hai ngày mà hoàn thành được. Tôi và các thí sinh khác phải học nhảy, học catwalk, ứng xử... còn cả quãng thời gian rất dài để được đứng ở đây nữa. Khó khăn thì cũng nhiều nhưng với tôi đã quen rồi. Mỗi một tập đều có một thử thách và mỗi thử thách lại có khó khăn riêng nên khi đã quen với nhịp độ thì đặt trong hoàn cảnh nào cũng dễ dàng thích nghi được. 

Đây là đêm cuối cùng để có thể thể hiện hết khả năng bản thân cho khán giả trực tiếp theo dõi, vị trí Quán quân hay không quán quân với tôi ở giờ phút này cũng không có gì quá quan trọng nữa. Vì cả quá trình khán giả đã biết năng lực, khả năng biến hóa của tôi đến đâu rồi. 

The Face 2017 là Gương mặt thương hiệu, hướng tới các thương hiệu, nên tôi nghĩ đối với các thương hiệu họ sẽ có cái nhìn sáng suốt nhất, tổng quan nhất cho một thí sinh. Tôi nghĩ đó là điều khá quan trọng so với việc mình quá nhiều fan hay không, có được quán quân hay không.

Nếu tôi không phải là Quán quân The Face 2017 thì chắc chắn tôi sẽ dành một bình chọn cho Tú Hảo. Tôi là người khá thực tế, tính đến thời điểm hiện tại Tú Hảo cũng là người có bình chọn cao nhất", Đồng Ánh Quỳnh nói.


Đồng Ánh Quỳnh không quá quan trọng ngôi vị Quán quân với cô, có là điều tốt nhưng vẫn cần sự công nhận của khán giả hơn.
Đồng Ánh Quỳnh không quá quan trọng ngôi vị Quán quân với cô, có là điều tốt nhưng vẫn cần sự công nhận của khán giả hơn.

Team Hoàng Thùy

HLV Hoàng Thùy - giám khảo được mệnh danh "nhọ" nhất trong lịch sử The Face không tiết lộ quá nhiều về quá trình tập luyện cho thí sinh trước đêm chung kết. Cô chỉ nói ngắn gọn: "Tôi tập trung tập luyện catwalk cho thí sinh team tôi và cổ vũ tinh thần thôi chứ không can thiệp quá nhiều vì sợ gây tâm lí cho học trò. Tôi vẫn tin và mong Tường Linh là Quán quân".


HLV Hoàng Thùy lộ rõ vẻ mệt mỏi trong buổi tổng duyệt.
HLV Hoàng Thùy lộ rõ vẻ mệt mỏi trong buổi tổng duyệt.

Riêng Tường Linh, cô cũng có những chia sẻ riêng: "Những ngày qua Tường Linh cũng như Top 4 thí sinh tập luyện rất nhiều, từ nhảy cho đến hoàn thiện các bước catwalk để có thể mang đến những phần thi tốt nhất trong đêm chung kết. Tuy nhiên, tôi không thể đoán được ai sẽ là Quán quân vì với mỗi bạn có một tố chất và người này thiếu cái này thì người kia lại có, Top 4 thí sinh cũng như tôi luôn mong chờ vào sự bình chọn của khán giả".


Tường Linh.
Tường Linh.

Ảnh: Lê Huy

*Cùng đón xem những tin tức sao Việt mới nhất trên YAN News nhé!

GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU - THE FACE VIETNAM 2017

Gương mặt Thương hiệu (Tiếng Anh: The Face Vietnam 2017) là một cuộc thi truyền hình thực tế Việt Nam, dựa theo bản gốc của phiên bản cùng tên tại Mỹ là The Face, sáng lập bởi siêu mẫu Naomi Campbell. Tương tự với khuôn mẫu của phiên bản gốc, cuộc thi được tổ chức nhằm tìm kiếm một người mẫu xứng đáng trở thành gương mặt đại diện, đại sứ cho các nhãn hàng, thương hiệu. Mùa 2 của chương trình được phát sóng vào lúc 21h10 ngày 11 tháng 6 năm 2017.

Các thí sinh tham gia chương trình The Face được chia ra thành ba đội, họ sẽ được hướng dẫn, đào tạo kỹ năng dưới bàn tay của ba huấn luyện viên của chương trình là: Hoàng Thùy, Minh Tú Lan Khuê!

0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LIKE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LOVE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT HAHA
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT WOW
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT CRY
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT ANGRY

Dàn sao Việt hào hứng dự đoán Quán quân The Face mùa 2

Trước giờ G, Mỹ Nhân nhắn nhủ Tú Hảo, Đồng Ánh Quỳnh, Tường Linh hãy cẩn thận

Hé lộ những hình ảnh đầu tiên về sân khấu chung kết The Face 2017

The Face 2017

Minh Tú

Lan Khuê

Hoàng Thùy

Danh hiệu quán quân của chương trình The Hair by TRESemmé đã thuộc về hai cô gái xứng đáng là Ngọc Châm và Phương Linh (Linh Rin).

Bóng đá Champions League 52 phút trước

Các đội bóng Premier League đã có nhiều lo lắng trước lễ bốc thăm vòng 1/8 Champions League, giờ họ có thể thở phào.

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Nam người mẫu chủ động nói việc ly hôn với vợ vì những mâu thuẫn không thể nào dung hoà giữa hai vợ chồng sau thời gian chung sống.

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Danh hài xác nhận thông qua luật sư, anh đã gửi đơn kiện Đài truyền hình và chương trình Sau ánh hào quang lên tòa án nhân dân quận 1, TP.HCM.

Khỏe đẹp eat clean 1 giờ trước

Từng bị ám ảnh bởi lượng mỡ thừa trên cơ thể, thế nhưng nhờ sự quyết tâm theo đuổi phương pháp eat clean và tập gym, cô gái này đã trở nên vô cùng quyến rũ.

Sao Đông Sao Hàn 1 giờ trước

Quyết định đầy bất ngờ này của Goo Hye Sun khiến nhiều người hâm mộ tiếc nuối vì YG được xem là công ty giải trí hàng đầu tại xứ sở kim chi.

Sao Việt Sao Việt 24h 2 giờ trước

Uyên Linh cho biết, cô đã có người yêu mới và cô chắc chắn rằng Dũng Đà Lạt cũng bắt đầu mối quan hệ mới sau mối tình 5 năm với cô.

Thời trang Thời trang sao 2 giờ trước

Không chỉ là 2 gương mặt "so găng" trong cuộc thi The Look, Phạm Hương - Kỳ Duyên còn "người tám lạng kẻ nửa cân" với phong cách ăn diện ngày lập Đông.

Xã hội Cha giết con 2 giờ trước

Phát hiện người đàn ông bế con trai 5 tuổi từ trong quán ra ngoài rồi dùng dao, kéo đâm cháu bé, người dân đã đưa cháu bé đi cấp cứu nhưng bé đã tử vong.

Nhân vật Hot girl Việt 2 giờ trước

2017 có vẻ là một năm đột phá và mang lại nhiều thành công ngoài mong đợi của các hot girl. Cùng điểm mặt những cô gái xinh đẹp và tài năng này nhé!

Khám phá trăn Anaconda 2 giờ trước

Trăn Anaconda lạnh lùng ra tay với bạn tình của mình ngay sau khi giao phối chỉ để "hy sinh đời bố củng cố đời con".

Vào lúc 20h30 (ngày 11/12), tại khu đô thị Xa La (Hà Nội) một nam thanh niên nhảy lầu từ tầng 29 xuống đất và tử vong tại chỗ trước sự bất ngờ của người dân.

X Đóng