HLV Miura: “Chưa có cầu thủ U23 nào chắc suất ở tuyển Việt Nam”

|

HLV người Nhật Bản khẳng định ông chưa có sự lựa chọn chắc chắn nào với các cầu thủ U23 vào danh sách tuyển Việt Nam (ĐTVN) tham dự vòng loại World Cup 2018.

HLV Miura: “Chưa có cầu thủ U23 nào chắc suất ở tuyển Việt Nam”

Sau khi gọi 4 cầu thủ U23 Việt Nam lên ĐTVN tập luyện, sáng nay HLV Miura lại cho các cầu thủ này về đội U23 và lại gọi 3 cầu thủ khác tăng cường cho ĐTVN. Chính cách xoay tua cầu thủ này của HLV người Nhật Bản khiến nhiều người đặt dấu hỏi cầu thủ U23 nào mới chắc suất trên tuyển để cùng ĐTVN sang Thái Lan ít ngày tới.

Phát biểu trong buổi họp báo trước trận đấu U23 Việt Nam-U23 Hàn Quốc trưa nay tại trụ sở VFF, HLV Miura đã lý giải về quyết định sử dụng nhân sự của mình: “Thực tế là tôi chưa bao giờ nói sẽ chọn cầu thủ U23 nào vào danh sách ĐTVN. Hôm qua tôi có mang một số cầu thủ trên hàng công vì ĐTVN không đủ. Hôm nay chúng tôi tập một số tình huống cố định nên gọi 3 cầu thủ ở hàng phòng thủ. Đến thời điểm này, tôi xin khẳng định chưa có cầu thủ U23 nào chắc chắn sẽ sang Thái Lan cùng ĐTVN".

HLV Miura: “Chưa có cầu thủ U23 nào chắc suất ở tuyển Việt Nam”

Về tình hình chấn thương của 2 đội tuyển, HLV Miura cho biết chỉ có trường hợp nặng nhất của Thành Lương đã được cho về CLB, còn các cầu thủ khác đều không quá nghiêm trọng. Tuy nhiên, tất cả sẽ phải được các bác sĩ thường xuyên kiểm tra.

“Với các trường hợp chấn thương không thể đoán trước được. Trong đợt tập trung này, chúng tôi có 30 cầu thủ. Khi cầu thủ chấn thương luôn có người thay thế. Chẳng hạn như ở ĐTVN Thành Lương chấn thương tôi đã có phương án”, HLV Miura nhấn mạnh.

HLV Miura: “Chưa có cầu thủ U23 nào chắc suất ở tuyển Việt Nam”

Đánh giá về trận đấu với U23 Hàn Quốc ngày mai, HLV Miura cho biết mục tiêu của mình trong trận đấu này là thử nghiệm để có sự chuẩn bị tốt nhất cho SEA Games 28.

“Tôi rất vui vì chạm trán với U23 Hàn Quốc. Đây là trận quan trọng chuẩn bọi cho SEA Games tới. Hiện tại tôi chưa có nhiều thông tin về đối thủ này, chỉ biết rằng họ có thể hình rất tốt.

Trong đợt tập trung này tôi có 30 cầu thủ,nhưng SEA Games chỉ có 20 cầu thủ, nên trận đấu tới sẽ đặt mục đích chính là thử nghiệm".

HLV Miura: “Chưa có cầu thủ U23 nào chắc suất ở tuyển Việt Nam”

Trung vệ Quế Ngọc Hải chia sẻ: “Thời tiết nắng nóng là bình thường bởi ở V.League đã làm quen. Tinh thần trước đội Hàn Quốc tất cả đều muốn ra sân thi đấu, thể hiện hết khả năng chuyên môn của mình. Còn ai được thi đấu phụ thuộc vào quyết định của HLV trưởng".

Về phía U23 Hàn Quốc, Lãnh đội U23 Hàn Quốc nhấn mạnh: “Chúng tôi hết sức nghiêm túc cho trận đấu ngày mai. Chúng tôi không đến Việt Nam để du lịch. Ở trận đấu ngày mai, chúng tôi đặt mục tiêu giành chiến thắng”.

Trong khi đó, HLV U23 Hàn Quốc Shin Tae-yong nói: “Tôi không biết gì về HLV Miura. Chúng tôi không có nhiều thông tin về U23 Việt Nam, nên sẽ tập trung chủ yếu vào lối chơi của đội trong trận đấu ngày mai. U23 Việt Nam sẽ có lợi thế sân nhà, nên trận đấu này sẽ rất thú vị.

Rất xin lỗi các phóng viên tôi không nhớ Hàn Quốc từng thua ĐTVN cách đây 10 năm. Tôi chỉ nhớ là sự khác biệt khi sang Việt Nam thi đấu chính là thời tiết”.

Game bắn tank số 1 Việt Nam

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube
Loading...