Hình ảnh xinh đẹp bất ngờ của bé gái 14 tháng 3,5kg sau khi hồi phục

| 17:51 - 18/07/2016

Sau nửa tháng được mọi người giúp đỡ, cô bé 14 tháng tuổi chỉ nặng 3,5kg đã khoẻ mạnh và lột xác trở thành một cô bé rất dễ thương.

Mới đây, theo chia sẻ của cư dân mạng, bé Thào Thị Yến Nhi (14 tháng tuổi, người dân tộc H’Mông, ở Lào Cai) hiện đã tăng từ 3,5 kg lên được 6kg, da thịt dần trở nên hồng hào.

Sự thay đổi rõ rệt của cô bé tội nghiệp. Ảnh: Internet
Sự thay đổi rõ rệt của cô bé tội nghiệp. Ảnh: Internet

Thông tin này khiến ai nấy cũng đều vui mừng. Thậm chí, nhiều người còn không tin vào mắt mình khi thấy bé gái đã thay đổi nhanh một cách chóng mặt như vậy.

Bé Yến Nhi hiện nay rất đáng yêu. Ảnh: Internet
Yến Nhi hiện nay rất đáng yêu. Ảnh: Internet

Nhìn thấy hình ảnh mới nhất của cô bé, chị Kiều Oanh bình luận: “Ôi không thể tin được, cách đây mấy ngày cô đọc báo nhìn ảnh con hốc hác như cụ già, tóc khô xơ xác, giờ đây đã khỏe mạnh và “lột xác” không khác gì một thiên thần. Cô chúc con mau ăn chóng lớn nhé”.

“Cuối cùng những điều tốt đẹp cũng đến với con rồi cô bé tội nghiệp. Lòng tốt vẫn còn hiện hữu trong xã hội con nhé. Con cứ yên tâm mà ăn ngủ cho mau lớn nhe, chuyện khác đã có mọi người lo rồi. Hi vọng mọi người vẫn tiếp tục giúp đỡ bé trong thời gian tới nhé”, chị Mỹ Dung bình luận.

Cô gái trẻ Thanh Tâm vẫn chăm sóc cho bé Yến Nhi. Ảnh: Interent
Cô gái trẻ Thanh Tâm vẫn chăm sóc cho bé Yến Nhi. Ảnh: Interent

Còn cô gái 9X, Thanh Tâm, một trong những người giúp đỡ và chăm sóc cho bé Yến Nhi từ những ngày đầu tiên cho biết: “Con đã được 6 kg, biết hờn mẹ rất nhiều, và rất thích nghe nhạc Phật... Để con có được ngày hôm nay là công sức của vô vàn người mẹ. Kể cả cho ti một lần cũng là công ơn to lớn, giúp con hồi phục như ngày hôm nay... Mình xa con mấy ngày để lo công việc, hôm nay xuống thăm, thấy con còn giật mình vì con mau lớn quá”.