Hình ảnh thu hút bạn đầu tiên sẽ hé lộ chỉ số yếu đuối của bạn

Yếu đuối là từ không được ai mong chờ và chúng ta thường không thích bị gọi là yếu đuối. Nhưng trong mỗi người chúng ta ai cũng có lúc chẳng đặng đừng, tuy nhiên cách thể hiện sự yếu đuối giữa mỗi người là khác nhau.

Có bao giờ bạn thắc mắc mức độ yếu đuối của mình là bao nhiêu chưa? Bức ảnh dưới đây sẽ góp phần tiết lộ chỉ số yếu đuối của bạn.

Câu hỏi: Điều bạn thấy đầu tiên trong bức tranh này là gì?

Hình ảnh thu hút bạn đầu tiên sẽ hé lộ chỉ số yếu đuối của bạn

A. Hai người mặc áo trắng

B. Đứa bé nằm trên bàn

C. Mặt người

D. Người đàn ông bên phải

Kết quả:

Đáp án A: Chỉ số yếu đuối của bạn là 50%

Trên thực tế bạn là một người khá chính chắn, độc lập, có cá tính riêng, bạn rất ổn định và không dễ dàng bị chi phối bởi những ý kiến của người khác. Bạn sống luôn có kế hoạch, luôn đề ra mục tiêu cho bản thân mình, muốn mình sẽ trở nên hoàn hảo hơn.


Lạnh lùng chỉ là vỏ bọc cho sự yếu mềm từ nội tâm của bạn mà thôi.
Lạnh lùng chỉ là vỏ bọc cho sự yếu mềm từ nội tâm của bạn mà thôi.

Về vẻ bên ngoài, bạn thường tỏ ra lạnh lùng, luôn có một khoảng cách nhất định với mọi người xung quanh. Bạn làm như vậy đôi khi không phải vì bản thân muốn thế mà tất cả là do bạn muốn tạo cho mình một vỏ bọc bên ngoài, tạo ra sự mạnh mẽ của bản thân nhằm che giấu đi nội tâm mềm yếu của mình. Đôi khi lạnh lùng bạn cảm thấy sẽ tốt hơn, thoải mái hơn và đó cũng là cách để giúp bạn chữa trị những vết thương lòng.

Đáp án B: Chỉ số yếu đuối của bạn là 20%

Bạn là người nhiệt tình, sống lạc quan tuy nhiên tính cách có hơi thất thường lúc vui lúc buồn. Nhờ sự lạc quan của bạn mà bạn bè luôn tìm đến bạn mỗi khi họ có chuyện buồn, hay gặp bạn để xả những cơn tức giận. Bất kì có chuyện buồn bực, không vui chỉ cần đến khóc than với bạn là mọi chuyện sẽ được giải quyết nhanh chóng.


Bạn là một người rất lạc quan nhưng lại yếu đuối trong các vấn đề liên quan đến tình bạn.
Bạn là một người rất lạc quan nhưng lại yếu đuối trong các vấn đề liên quan đến tình bạn.

Tuy nhiên, trong vấn đề về tình bạn thì bạn luôn là một người yếu đuối. Bạn rất nhạy cảm với những lời nói của bạn bè, thậm chí khi họ chỉ nói đùa một câu thôi cũng đủ khiến bạn suy nghĩ linh tinh, tiêu cực và mang nỗi buồn trong lòng. Nhưng thật may mắn vì bạn rất dễ quên nên cảm xúc đó sẽ nhanh chóng tan biến.

Đáp án C: Chỉ số yếu đuối của bạn là 70%

Bạn rất sợ mình bị cô đơn, làm việc một mình không có ai bên cạnh. Cô độc là một điều tồi tệ đối với bạn và khiến bạn ám ảnh luôn cảm thấy sợ hãi. Sự cô độc có thể làm nảy sinh những vấn đề như cảm giác áp lực, bạn trở nên yếu đuối và bất lực trước mọi việc.


Cô đơn chính là điều mà bạn sợ hãi nhất.
Cô đơn chính là điều mà bạn sợ hãi nhất.

Nhưng hãy nhớ rằng, cô độc không phải đáng sợ như bạn nghĩ. Việc không ai hiểu mình, không ai thích mình còn đáng sợ hơn nhiều. Hãy xóa bỏ ngay cái nỗi sợ cô độc ấy bằng cách kết thêm nhiều bạn, thường xuyên tiếp xúc và trò chuyện với nhiều người, sống một cách lạc quan hơn. Những điều đó sẽ giúp bạn bớt cô độc rất nhiều.

Đáp án D: Chỉ số yếu đuối của bạn là 95%

Xem ra bạn là một người rất yếu đuối đấy. Bạn thường hay để ý đến việc người khác nghĩ về mình và để trong lòng những câu nói của họ. Mặc dù biết điều đó là vô nghĩa những bạn không thể từ bỏ, không thể thoát ra được việc bị chi phối bởi dư luận và cứ sống cùng với nó bị nó nhấn chìm.


Bạn thực sự rất để tâm đến lời nói của người khác.
Bạn thực sự rất để tâm đến lời nói của người khác.

Nhưng đừng lo lắng, vì đã có cách giải quyết cho vấn đề này của bạn. Hãy đọc nhiều sách, làm những việc mà bạn thích, học tập, tham gia những câu lạc bộ, lớp học mới,... để cho tâm trí mình bận rộn, không còn thời gian để suy nghĩ về những chuyện vớ vẩn, vô vị nữa. Bạn không làm việc gì sai trái vì thế nên hãy sống thật với bản thân mình và đừng lo lắng, nghĩ ngợi nhiều về suy nghĩ của người khác.

(Ảnh: Internet)

0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LIKE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LOVE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT HAHA
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT WOW
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT CRY
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT ANGRY

Màu sắc bạn thấy đầu tiên sẽ tiết lộ "màu sắc tính cách" bản thân

Đoán tính cách và thói quen yêu qua chữ cái đầu tiên của tên bạn

Con số đầu tiên bạn thấy tiết lộ yếu tố chi phối tính cách của bạn

trắc nghiệm hình ảnh

Trắc nghiệm tính cách

Công nghệ iPhone 56 phút trước

Đôi khi vấn đề rất nhỏ nên không cần mang điện thoại đến tiệm bởi tự bạn có thể giải quyết được rồi nhé.

Sao Việt Sao Việt 24h 56 phút trước

Thanh Hương, nữ diễn viên đảm nhận vai Phan Hương của Người phán xử lần đầu lên tiếng về lùm xùm bị vợ Duy Khánh tố đã quan tâm thái quá đến chồng mình.

Cộng đồng mạng 1 giờ trước

Bất chấp tình hình thời tiết mưa gió ở miền Trung trong những ngày vừa qua, Vòng sơ loại của Cuộc thi Huda Central’s Got Talent 2017 nhận được gần 1000 bài thi.

Cộng đồng mạng 1 giờ trước

Đêm nhạc “Gala kết nối Yolo” của MobiFone lúc 19h ngày 21.09 tại Đại học Vinh, Nghệ An đang được chờ đón hơn bao giờ hết.

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Hai thiên thần nhà Elly Trần luôn được mọi người yêu mến bởi vẻ đáng yêu, kháu khỉnh.

Khám phá 1 giờ trước

Cuộc sống luôn không ngừng vận động, những điều mới mẻ của hôm nay sẽ trở nên cũ kĩ vào ngày mai và khiến bạn luôn ngạc nhiên khi nhìn lại quá khứ.

Sao Đông 1 giờ trước

Triệu Lệ Dĩnh tiếp tục bị bắt gặp hẹn hò bí mật với Phùng Thiệu Phong.

X Đóng