Hình ảnh đầu tiên của Yoo Seung Ho trong quân đội

Những tấm ảnh đầu tiên của Yoo Seung Ho trong quân đội đã được đăng tải trên fan cafe chính thức của sư đoàn 27!

Yoo Seung Ho

Xuất hiện trong loạt hình, Yoo Seung Ho trông rất vui vẻ và tràn đầy năng lượng trong vai trò người lính. Những hình ảnh được trao súng và đứng tuyên thệ gây sự chú ý và xúc động đặc biệt với người hâm mộ. 

Mặc dù chỉ mới một khoảng thời gian ngắn trôi qua, nhưng Seung Ho trông chững chạc hơn và đặc biệt vẫn đẹp trai trong bộ quân phục và kiểu tóc ngắn.

Yoo Seung Ho đã bắt đầu khỏa huấn luyện cơ bản kéo dài 5 tuần vào ngày 11. Sau khi hoàn thành khóa huấn luyện cơ bản này, anh sẽ phục vụ tại sư đoàn 27 trong 21 tháng.

Yoo Seung Ho nhập ngũ

Yoo Seung Ho

Việc Yoo Seung Ho gia nhập quân ngũ một cách đột ngột đã khiến nhiều người hâm mộ bị sốc. Mặc dù anh đã tuyên bố mình sẽ chính thức nhập ngũ sau khi kết thúc bộ phim I Miss You vào cuối năm ngoái nhưng anh chàng vẫn chưa ấn định ngày chính xác.

Đại diện công ty quản lý của Yoo Seung Ho đưa ra thông báo: "Không ai biết về việc Yoo Seung Ho nhập ngũ. Cậu ấy muốn nhập ngũ âm thầm vì tất cả mọi người đều bình đẳng trong quân đội, không nên có bất kỳ ưu tiên đặc biệt nào dành cho người nổi tiếng"

Kpop

Yoo Seung Ho

Sao Việt Sao Việt 24h 4 giờ trước

Sau tất cả, Trường Giang cũng đã chính thức lên tiếng về thông tin đám cưới mà Nhã Phương vừa chia sẻ chiều 20/8.

Với "phong cách tạo hình" đáng yêu cho 4 đứa con, ông bố này đã gây sốt cộng đồng mạng chỉ sau những hình ảnh chớp nhoáng.

Những điều tưởng chừng như bình thường trong cuộc sống đôi khi lại "sai không tưởng" mà ta chưa hề biết

Bóng đá ASIAD 2018 6 giờ trước

Các trận đấu cuối cùng của vòng bảng môn bóng đá nam kết thúc cũng chính là lúc đối thủ của Olympic Việt Nam ở vòng 1/8 lộ diện.

Xã hội Truy Sát 7 giờ trước

Dũng mang một can xăng rồi leo tường đột nhập vào nhà chị Huệ, lấy xăng đổ lên người cả 3 mẹ con chị. Cháu Linh, Nhung tìm cách chạy thì tên này châm lửa đốt.

Khám phá chửi thề 8 giờ trước

Chửi thề không đơn giản là vài ba từ tục tĩu đâu nhé, thực ra việc chửi bậy cũng có nhiều sự thật hay ho đằng sau nó lắm đấy, hãy cùng khám phá nào!

Châu Á Châu Tấn 8 giờ trước

Nhắc đến Châu Tấn, ai cũng rõ cô là một trong những diễn viên nữ đẹp nhất màn ảnh Trung Quốc nhưng không ngờ hồi còn là thiếu nữ cô lại có thể đẹp đến như vậy.

Khám phá đàn ông 8 giờ trước

Chứng kiến những biểu hiện này của đấng mày râu mỗi ngày là chị em "từ chết đến bị thương" thôi rồi!

Khám phá quảng cáo 8 giờ trước

Có những tấm bảng quảng cáo chỉ có người sở hữu đầu óc thông minh và thật sự khôi hài mới nghĩ ra nổi

X Ðóng