Hình ảnh concert LEGEND OF 2PM chỉ là sản phẩm của photoshop?

| 00:00 - 24/04/2013

Những hình ảnh về concert của 2PM tại Tokyo Dome mà JYP Entertainment đã gửi đến giới truyền thông đã gây sự chú ý của rất nhiều người. 

2PM

Cũng từ đây, cư dân mạng đã chỉ ra rằng những hình ảnh này chỉ là sản phẩm của photoshop.

Thoạt nhìn, thật khó để phát hiện 'dấu vết' của photoshop khi chỉ nhìn vào 3 ghế ngồi. Nhưng nhìn vào khu vực đứng dành cho khán giả, chúng ta có thể dễ dàng thấy rằng 1 cảnh được lặp lại 2 lần.

Việc này nhanh chóng trở thành một đề tài nóng trên các trang cộng đồng online. Đã có những ý kiến trái chiều về sự phát hiện này. Họ đã bình luận: "Điều này thật vô lý", "Nếu đã xài PTS thì cũng nên chú ý làm cho tốt chứ", "Họ có được mong đợi để giống với ai khác không. Ah, thật hài hước", "Rõ ràng là những bức ảnh này đã được chỉnh sửa"...

2PM

Tuy nhiên, vẫn chưa rõ lý do tại sao JYP Entertainment phải sử dụng đến photoshop cho những hình ảnh này.

Cũng tại concert LEGEND OF 2PM tại Tokyo Dome, Nichkhun đã khóc khi xin lỗi vì sự cố say rượu khi lái xe của mình vào tháng 7/2012. Trong concert thu hút hơn 110.000 fan hâm mộ cổ vũ này, Nichkhun đã bật khóc khi chia sẻ: "Cảm ơn vì các bạn vẫn tin tưởng và yêu thương tôi. Tôi sẽ làm việc chăm chỉ hơn cho lần quay trở lại này".

2PM

Các thành viên của 2PM chia sẻ thêm: "Nichkhun đã rất quan tâm đến các thành viên khác. Chúng tôi có thể cảm nhận được những khó khăn mà Nichkhun đang có. Nichkhun đã làm việc rất chăm chỉ".

Nichkhun cũng lên tiếng xin lỗi trong buổi họp báo trước khi concert diễn ra. Anh phát biểu: "Rất nhiều suy nghĩ đã đến với tôi sau sự cố vào năm ngoái. Tôi thừa nhận là tôi đã sai và chắc chắn rằng điều này sẽ không xảy ra nữa. Tôi có lỗi với các thành viên 2PM, nhân viên JYP và người hâm mộ. Tôi sẽ cho mọi người thấy tôi đã trưởng thành thế nào với lần quay trở lại này".

  • Từ khóa
  • 2PM