Hình ảnh bạn thấy đầu tiên sẽ tiết lộ vị trí nhạy bén nhất của não bộ

Việc não bộ nhạy bén ở đâu cũng quyết định đến tư duy và kĩ năng ở mỗi người.

Não là bộ phận quan trọng nhất giúp điều khiển hành vi của con người. Với hơn 100 tỉ tế bào thần kinh có mối liên hệ chặt chẽ với nhau, đây cũng là một cơ quan vô cùng phức tạp và khó nắm bắt nhất. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể xác định độ nhạy bén của não bộ thông qua bài bức tranh trừu tượng dưới đây.

Trước tiên bạn thử nhìn vào bức hình dưới đây. Đâu là hình ảnh đầu tiên bạn trông thấy? Hãy đối chiếu với những thông tin dưới đây để khám phá khả năng của bản thân nhé!


Hình ảnh bạn thấy đầu tiên sẽ tiết lộ vị trí nhạy bén nhất của não bộ.
Hình ảnh bạn thấy đầu tiên sẽ tiết lộ vị trí nhạy bén nhất của não bộ.

Người lướt sóng

Hình ảnh người lướt sóng tiết lộ bạn có thùy trán vô cùng nhạy bén. Vì đây là cơ quan điều khiển trí tuệ nên bạn là một người cực kì thông minh. Ngoài ra, bạn còn sở hữu kĩ năng nhận xét và giải quyết vấn đề tốt.


Hình ảnh người lướt sóng tiết lộ bạn có thùy trán vô cùng nhạy bén.
Hình ảnh người lướt sóng tiết lộ bạn có thùy trán vô cùng nhạy bén.

Ngọn sóng

Nếu nhìn thấy ngọn sóng đầu tiên, điều này chứng tỏ thùy đỉnh của bạn vô cùng nhạy bén. Nó đồng nghĩa với việc bạn sở hữu kĩ năng diễn giải cũng như nhận thức không gian và hình ảnh rất tốt. Vì bộ phận này nhận thông tin từ mắt, tai và dây thần kinh nên bao giờ hành động của bạn cũng hòa cùng nhịp với nhận thức. Nhìn chung, bạn là người biết cân bằng trong cuộc sống.


Hình ảnh ngọn sóng chứng tỏ thùy đỉnh của bạn vô cùng nhạy bén.
Hình ảnh ngọn sóng chứng tỏ thùy đỉnh của bạn vô cùng nhạy bén.

Đầu lâu

Hình đầu lâu cho thấy bạn có thùy thái dương vô cùng nhạy bén nên có trí nhớ tuyệt vời và kĩ năng tổ chức tốt. Do thùy thái dương có chức năng nhận biết ngôn ngữ, bạn có thể đọc hiểu một cách thuần thục. Ngoài ra, bạn còn là người thông minh xuất chúng.


Hình ảnh đầu lâu cho thấy bạn có thùy thái dương vô cùng nhạy bén.
Hình ảnh đầu lâu cho thấy bạn có thùy thái dương vô cùng nhạy bén.

Con cá

Bạn có tiểu não hoạt động nhạy bén. Điều này cũng có nghĩa, bạn có khả năng vận động thần kinh tốt. Hơn nữa bạn rất thông minh lại khỏe mạnh vì đây là cơ quan chi phối khả năng thăng bằng, sắp xếp và diễn đạt.


Hình ảnh con cá tiết lộ bạn có tiểu não hoạt động nhạy bén.
Hình ảnh con cá tiết lộ bạn có tiểu não hoạt động nhạy bén.

(Ảnh: Internet)

Game nhanh tiết lộ bạn là “sát thủ cầu toàn” hay “thiên thần dễ tính”

Trắc nghiệm tranh vẽ bộc lộ tính cách, dự đoán thành công cực chuẩn

Trắc nghiệm hình ảnh tiết lộ tính cách mạnh mẽ hoặc yếu đuối của bạn

trắc nghiệm hình ảnh

Não bộ

Trẻ nhất, lùn nhất, rẻ tiền nhất... hầu như nghe qua những cái "Nhất" của tuyển Việt Nam toàn là điều tiêu cực thôi thì phải.

Cộng đồng mạng Đi bar 51 phút trước

Mới đây, một tờ hóa đơn đi bar "khủng" nhất từ trước đến nay với số tiền lên tới hàng tỷ đã tiếp tục gây xôn xao trên cộng đồng mạng.

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Sau khi đạt danh hiệu Á quân, Phương Vy đã quyết tâm chính thức cho bản thân mình để theo đuổi con đường nghệ thuật chuyên nghiệp.

Bóng đá Asian Cup 2019 1 giờ trước

Trước trận đấu khó khăn với ĐT Nhật Bản tại tứ kết Asian Cup 2019, ĐT Việt Nam đã được NHM khu vực Đông Nam Á "tiếp lửa" và ủng hộ hết mình.

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Ngoài các sản phẩm âm nhạc thì chuyện tình cảm của cặp đôi này cũng gây sự chú ý của đông đảo khán giả yêu mến họ.

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Không chỉ lên đường đến Dubai để cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam tại Asian Cup 2019, Hoa hậu Ngọc Hân còn tư tay thiết kế một bộ áo dài vô cùng đặc biệt.

Sinh nhật năm nay của Công Phượng không chỉ thoát bị "úp sọt" mà còn nhận được "món hời" lớn nữa đấy.

Phim Việt Running Man VietNam 1 giờ trước

Trong những hình ảnh hậu trường đầu tiên của Running Man Việt Nam, khán giả đang “phát sốt” với hình ảnh chiếc bảng tên trong truyền thuyết.

Tuổi Sửu có điềm báo thăng quan tiến chức, vận trình công danh sự nghiệp phát triển. Tuổi Tị sẽ có được những cơ hội tốt để hợp tác, làm ăn.

Sao Đông Sao Kpop 1 giờ trước

Xuất hiện tại thảm đỏ Gaon Chart Music Awards, Nancy (MOMOLAND) lại khiến khán giả tá hỏa vì thân hình tăng cân của mình.

Bóng đá Asian Cup 2019 1 giờ trước

Thầy Park cho biết sẽ dùng đội hình mạnh nhất cho trận gặp Nhật Bản và cho biết dù đối thủ có là ai thì mục tiêu của toàn đội cũng là hướng đến chiến thắng.

X Ðóng