Hillary Clinton và Michelle Obama "phát sốt" vì trào lưu Ma nơ canh

| 11:00 - 14/11/2016

Thử thách Mannequin (thử thách Ma nơ canh) là trào lưu mới cực hot trong giới trẻ mà đến người nổi tiếng cũng không thể bỏ qua nó.

Thử thách Mannequin là một trào lưu mới vô cùng thú vị trong cộng đồng mạng thời gian vừa qua. Nội dung của thử thách này vô cùng đơn giản. Một nhóm người sẽ đứng cạnh nhau, bất động trong các tư thế từ kì cục tới thời trang nhất, sau đó quay lại clip toàn cảnh, đăng lên mạng xã hội và đón nhận phản hồi từ dân mạng.

Trào lưu này bắt nguồn từ một nhóm học sinh trung học tại Florida, Mĩ. Đoạn clip ghi lại tư thế bất động của họ với góc máy di chuyển trong nền nhạc sôi động đã thu hút được sự chú ý của cộng đồng mạng. Ngay lập tức, thử thách này lan rộng, xuất hiện kèm hashtag #MannequinChallenge và trở thành top hot nhất trào lưu của giới trẻ trong thời gian vừa qua.

Hàng chục nghìn video hưởng ứng trào lưu đã hình thành trong giới học sinh sinh viên Mĩ, sau đó đến các tuyển thủ quốc gia, các nghệ sĩ nổi tiếng và lan tới châu Âu. Tất nhiên, trào lưu này cũng không bỏ sót bất cứ ai, kể cả ứng cử viên tranh cử tổng thống Hillary Clinton. Tạm gác lại những mệt mỏi trong cuộc chạy đua vào Nhà Trắng, bà Hillary bước chân ra khỏi những lo toan của chính trường bằng cách tham gia thử thách Mannequin cùng với những cộng sự và bạn bè của mình.

Hillary cùng người thân và bạn bè thực hiện thử thách Ma nơ canh.

Đoạn clip bà Hillary Clinton và phu quân Bill Clinton, cùng huyền thoại âm nhạc Bon Jovi và các phụ tá thực hiện thử thách Mannequin được đăng tải vài ngày trước khi thời khắc lịch sử của nước Mĩ diễn ra. Được chính bà Clinton đăng trên tài khoản Twitter cá nhân, đoạn clip này ngay lập tức gây bão cộng đồng mạng.

Mặc dù thất bại trong cuộc bầu cử ở Mĩ nhưng bà Hillary đã giành chiến thắng trong thử thách này
Mặc dù thất bại trong cuộc bầu cử ở Mĩ nhưng bà Hillary đã giành chiến thắng trong thử thách này

Dù là một chính khách, nhưng bà Clinton tỏ ra rất nghiêm túc trong suy nghĩ muốn giành được chiến thắng trong thử thách vui vẻ này. Cuối clip, bà cùng các cộng sự của mình đã truyền đi một đoạn thông điệp với nội dung “Don’t stand still, vote today” (Đừng ngồi yên, hãy bầu cử ngay hôm nay) nhằm thu hút sự ủng hộ từ giới trẻ Mĩ.


Phu nhân cựu tổng thống Obama cũng tranh thủ thực hiện thử thách Ma nơ canh.

Bên cạnh Hillary Clinton, rất nhiều người nổi tiếng khác cũng thử sức với trào lưu đầy thú vị này. Clip thử thách của bà Michelle Obama – phu nhân cựu tổng thống Mĩ Barack Obama cũng nhận được rất nhiều lượt yêu thích của người hâm mộ.

Siêu sao bóng đá Cristiano Ronaldo đã có những giây phút cực kì vui vẻ bên đồng đội.

Không bỏ qua trào lưu thú vị này, Cristiano Ronaldo cùng các đồng đội trong đội tuyển quốc gia Bồ Đào Nha cũng gây sốt với clip thử thách Mannequin đầy thú vị.

Tổng hợp