Hiện tượng mạng giả giọng 8 thứ tiếng khiến dân mạng "bật ngửa"

Khánh Vy liến thoắng giả giọng Thái, Hàn, Hoa, Nhật, Anh, Ý, cả giọng Sài Gòn, Hà Nội khiến người xem bất ngờ và ... hết hồn.

Khánh Vy đến từ Nghệ An, hiện đang theo học tại trường THPT Chuyên Phan Bội Châu, Nghệ An. Mới đây trên một trang mạng xã hội, bạn bè của Vy đã đăng tải một đoạn clip, trong đó Vy giả giọng nhiều ngoại ngữ với cách phát âm hệt như người bản xứ, dù cô nàng thậm chí không biết rằng mình... đang nói gì. Đoạn clip sẽ không có gì đặc biệt, nếu Vy cũng rất xinh xắn và có duyên, dí dỏm, đi cùng điệu bộ hóm hỉnh. Đoạn clip hiện nhận được hàng chục nghìn lượt chia sẻ và yêu thích.

Hiện tượng mạng giả giọng 8 thứ tiếng khiến dân mạng bật ngửa

Hiện tượng mạng giả giọng 8 thứ tiếng khiến dân mạng bật ngửa

 

Dân mạng phát "sốt" với hiện tượng mạng mới Huy Cung

Những hiện tượng mạng làm “chao đảo thế giới” thời gian qua

Huỳnh Lập - Từ hiện tượng mạng đến quán quân sân khấu kịch

Hiện tượng mạng

Khánh Vy

Cô giáo chủ nhiệm Trần Thị Quỳnh Anh cảm thấy thật may mắn vì được đọc những “bài tập làm văn” chân thành và đầy cảm xúc nhất của học trò.

Sao Đông Marian Rivera 27 phút trước

Cặp đôi "tiên đồng ngọc nữ" của Philippines, Marian Rivera và Dingdong Dantes đã sẳn sàng chào đón thêm một thiên thần nhí nữa.

2 bức ảnh về một cặp đôi chuẩn bị chia ly, cả hai trao nhau nụ hôn qua cánh cổng sắt rất cao. Đồng thời ai cũng có vẻ lưu luyến không muốn rời xa.

Sao Việt Sao Việt 24h 5 giờ trước

Không phải là những bữa ăn với các thực phẩm đắt tiền, xa hoa mà những nghệ sĩ này lại chọn cách ăn chạy trường với rau, củ, quả bình dị.

Trường Giang - Nhã Phương đã không thể giữ được cảm xúc khi đã nhiều lần khiến ba mẹ buồn vì chuyện tình cảm của họ.

Đông đảo các nghệ sĩ nổi tiếng của showbiz Việt đều đã dành thời gian đến tham gia lễ cưới hoành tráng nhất năm 2018.

Không hề né tránh hai cặp đôi Bảo Anh - Hồ Quang Hiếu, Chi Dân - Ninh Dương Lan Ngọc cùng sánh đôi với nhau dự lễ Trường Giang - Nhã Phương. .

Xã hội Trầm cảm sau sinh 12 giờ trước

Anh S. cho biết, sau khi sinh con gái được 4 tháng, chị T. có dấu hiệu bị trầm cảm, thay đổi tính cách và không nói chuyện với mọi người trong nhà.

Kem đánh răng - tưởng quen mà lạ, bởi vì đằng sau nó vẫn còn rất nhiều sự thật mà không phải ai cũng biết được để bảo vệ sức khỏe cho bản thân mình.

X Ðóng