Hiền Thục và ký ức về một thời cơ cực

| 08:00 - 23/04/2013

"Gia đình tôi lúc trước sinh sống trong một khu nhà xập xệ gần bờ kênh Nhiêu Lộc"- Hiền Thục chia sẻ về tuổi thơ đầy cơ cực của mình.

Hiền Thục

Từ sau lần tham gia dự án Xinh tươi Việt Nam trước đây của V.Music, Hiền Thục đã rất ấn tượng với những ý tưởng và sản phẩm của 4 chàng trai này. Vì thế, khi được mời tham gia vào triển lãm ảnh Tôi yêu thành phố tôi nằm trong chuỗi Dự án âm nhạc cộng đồng 2013 của V.Music lần này, Hiền Thục đã rất vui và nhận lời ngay. 

Khi được hỏi về ý tưởng của bộ ảnh, giọng ca Nhật Ký Của Mẹ đã chia sẻ:  “Sài Gòn-TP.HCM là quê hương mà tôi đặt cả trái tim mình vào đó. Gia đình tôi lúc trước sinh sống trong một khu nhà xập xệ gần bờ kênh Nhiêu Lộc. Tôi vẫn hằng mơ ước một ngày nào đó mình được nhìn thấy nơi này trong một hình hài mới hiện đại và đầy sức sống. Thời gian trôi qua, tôi đã trưởng thành và nơi này cũng đã thay da đổi thịt mỗi ngày. Trước mắt tôi giờ đây, khung cảnh con kênh ngày xưa đã được khoác lên mình một bộ áo hoàn toàn mới, sạch sẽ, khang trang và đầy bóng mát. Tôi cảm thấy hạnh phúc vì ước mơ ấy đã thành sự thật và tôi muốn lưu lại khoảnh khắc đặc biệt này.”

Hiền Thục

Cùng với Hiền Thục, triển lãm ảnh còn có sự tham gia của đông đảo của những ngôi sao ca nhạc hàng đầu tại Việt Nam, như: Đàm Vĩnh Hưng, Cẩm Ly, Hồ Ngọc Hà, Thanh Thảo, Thủy Tiên, Ưng Hoàng Phúc, Vy Oanh, Minh Hằng, Yến Trang - Yến Nhi, Đông Nhi,...

Triển lãm Tôi yêu thành phố tôi – Thành phố Hồ Chí Minh do nhóm V.Music và Nhà văn hóa Thanh Niên phối hợp tổ chức, với hơn 125 bức ảnh đươc trưng bày trong triển lãm từ 14/04/2013 đến hết ngày 5/5/2013. Mỗi bộ ảnh là một góc nhìn về Sài Gòn gắn liền với cảm xúc của từng nhân vật chắc chắn sẽ là những ấn tượng thú vị cho người xem.

Bộ ảnh lưu lại một góc ký ức tuổi thơ của Hiền Thục

Hiền Thục

Hiền Thục

Hiền Thục

Hiền Thục

Hiền Thục

Hiền Thục

Hiền Thục

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube