Hiền Thục mời khán giả thưởng thức "thập cẩm" dân ca 3 miền

Tiết mc kết thúc tp 3 vòng Đi đu ca đi Hin Thc đã khiến cho khán gi ng ngàng v s đc sc ln sáng to ca các thí sinh nhí.

Tp 3 vòng Đi đu lên sóng ti qua tiếp tc gii thiu đến khán gi 5 màn "so găng" hp dn t thí sinh nhí ca 3 đi. Tuy nhiên, "át ch bài" tp này là tam ca ca đi HLV Hin Thc.

Hin Thc tung ra 3 thí sinh n tưng nht ca đi mình vi Liên khúc ba min. Phương M Chi cùng Nguyn Phương DuyênBùi Quang Nht là 3 thí sinh ni bt ca đi Hin Thc vòng Giu mt. Ba thí sinh này đu có s thích hát nhng ca khúc có màu sc dân ca. Đc bit, cô bé Phương M Chi là cái tên "đình đám" ti vòng Giu mt vi tiết mc dân ca Nam b khiến ngưi xem cm đng.

Vic sp xếp 3 em nh vào mt tiết mc liên khúc dân ca đưc đánh giá là mt s sáng to thú v ca HLV Hin Thc. Bn phi ca liên khúc ba min cũng đưc ban nhc ca chương trình th hin khá tt khi đy tiết mc t sâu lng nh nhàng qua ging hát ca tng thí sinh cho đến cao trào cui bng màn đng ca vui nhn. "Ly chè thp cm" ca đi Hin Thc gm 3 ca khúc đó là Chun chun t, V ăn cơmBài ca đt phương Nam.

Vi tiết mc liên khúc ba min, Phương M Chi tr nên ni bt và tiếp tc khiến ngưi nghe ni da gà khi cô bé ct ging hát ngt ngào vi Bài ca đt phương Nam. Trong khi đó hai ging ca còn li là Quang Nht Phương Duyên li làm cho khán gi bt cưi vì s t tin, "máu la" ca các em. Trong 3 thí sinh, cô bé Phương Duyên là thí sinh có phn đui nht. Vic Hin Thc quyết đnh đưa Phương M Chi đi tiếp cũng nhn đưc s ng h nng nhit t khán gi


	
	Liên khúc ba miền được trình bày bởi Phương Mỹ Chi, Quang Nhật và Phương Duyên
Liên khúc ba miền được trình bày bởi Phương Mỹ Chi, Quang Nhật và Phương Duyên

Ging như hai tp trưc ca vòng Đi đu, khán gi tiếp tc đưc chng kiến màn nói chuyn bng nưc mt ca các HLV vi thí sinh nhí tiết mc cui.

Chia s cm nhn ca mình v "ly chè thp cm" ca đi Hin Thc, HLV Lưu Hương Giang nói: "Thc s cô không biết nói gì c bi vì cô thy ba con là điu đc bit nht trong cuc thi Ging hát Vit nhí này. Cô nghe rt nhiu nhng bài hát hin đi va ri, mi mt bài, mi mt bn hát đu có nhng cái hay riêng, nhưng thc s đến phn này t nhiên cô b chng li bi vì ti con làm cho cô nhn ra rng cô rt t hào v âm nhc dân gian ca Vit Nam. T hào hơn na vì nhng bài hát dân gian y li xut phát t tiếng hát ca nhng ngưi quá bé nh như bn con. Chúng ta tt c đu t hào vì là ngưi Vit Nam. Cm ơn các con vì phn trình din đc bit này".

H Hoài Anh tiếp li v mình: "Chú nghĩ tt c nhng tràng pháo tay ca các quý v đây, tt c nhng cm xúc ca các cô, các chú và chú Trn Thành đã dành cho các con, các con cm thy như thế là quá đ, mãn nguyn ri. Chú cũng rt cm ơn cô Giang đã có mt câu nói rt là hay, đó là: chúng ta cm thy t hào bi nn ca nhc, nhng ca khúc mang âm hưng dân gian và nhng ca khúc ca Vit Nam mình rt hay, sc sng ca nó hoàn toàn mãnh lit, nó gây cho chúng ta nhng cm xúc không th nào t đưc".

Rưng rưng nưc mt sau tiết mc liên khúc ba min t đi Hin Thc, Thanh Bùi đã phi tht lên: "Các con có th dy chú hát như vy đưc không? Ti vì chú nghe nhng bài như thế này thì chú thy đưc tm quan trng ca thế h tr, mình phi gi đưc văn hóa ca mình và nhng bài truyn thng ca mình. Vi chương trình như thế này, mình nghe rt nhiu bài tiếng Anh, nhiu bài phi khí li hin đi nhưng mà mãi mãi mình là ngưi Vit Nam, và chú nghĩ các con đã nhc nh mi ngưi trong khán phòng này, cũng như mi ngưi đang xem tivi nim t hào mình dành cho dân tc ca mình và nhng gì đp nht là nhng gì mà các con đã th hin".

ng như Hin Thc là HLV tn nưc mt nht khi đm nhn vai trò ngi trên ghế nóng ca cuc thi The Voice Kids. Hu như cô không b sót vic rơi mt bt kỳ tp nào t vòng Giu mt cho ti nay. Vi mt con ngưi d xúc đng và nhiu nưc mt như Hin Thc thì vic đ loi 2 trong 3 thí sinh "tam ca dân ca" này là mt điu hết sc khó khăn.

Hãnh din v hc trò ca mình, Hin Thc nói: "Tt c các con đã làm cho tt c mi ngưi đây đu t hào vì mình là ngưi Vit Nam, mình hát nhc Vit Nam. Cô Hin Thc cc kỳ t hào và hãnh din bi vì ti con đã làm đưc điu mà tt c nhng ngh sĩ Vit Nam đu mun làm đưc như vy. Nht, đây là đa bé rt đc bit và cô Hin Thc không biết phi làm sao đ din t s yêu mến ca cô Hin Thc đi vi con, bi vì trong ngưi ca con s hu mt ni lc khng khiếp, mt tim năng ngh sĩ, mt s cm nhc và thm m âm nhc rt tt. Phương Duyên, ba nay con làm rt tt và tròn tra bài ca con cho dù con rt là hay khóc, nhưng hôm nay con làm tt tt c nhng gì cô Hin Thc đã dn. Cô Hin Thc nh là nói chuyn vi con là phi nói t t, không thì con s khóc, nhưng hôm nay con nh nht nhưng con đã làm rt tt. Mt ngưi na là M Chi. M Chi ca cô Hin Thc là mt đa bé mà khi ct ging lên làm cho tt c trái tim đây đu tan chy. Con làm cho ngưi ta tan chy vì nhng hoàn cnh xã hi và nhng bài hát thuc v Vit Nam như vy. Con làm đưc tt điu mà cô Hin Thc mong đi, đó là cm xúc trong âm nhc. Cô cm ơn ba ti con rt nhiu". 

Vi ging ca đy cm xúc, cô bé Phương M Chi đã đưc Hin Thc trao tm vé đ cùng ch đi tiếp vào vòng trong. Bên cnh đó, HLV Hin Thc cũng mang đến cho khán gi ca khúc Trôi trong gương đy sôi đng ca nhc sĩ Giáng Son qua màn trình din ca các bn nh: Tho My, Lê Nguyên, Bo Trng. Tiết mc này đã làm cho Hun luyn viên Hin Thc khá ân hn khi gom các tài năng này vào cùng mt nhóm.


	
	Hiền Thục hối hận khi sắp xếp ba thí sinh này vào cùng một nhóm
Hiền Thục hối hận khi sắp xếp ba thí sinh này vào cùng một nhóm


Tiết mục Trôi trong gương của Thảo My, Lê NguyênBảo Trọng

Trong tp này, đi ca v chng H Hoài Anh cũng có hai tiết mc d thi, gm: Radio ca ba chàng trai: Tùng Hiếu, Văn Phong, Tùng DươngGive your heart a break ca b ba các cô gái: Khánh Hà, Tú Uyên, Miccah. Nhng màn trình din khá ăn ý và s kết hp đy nhp nhàng ca các thí sinh đã làm cho HLV H Hoài Anh cm thy rt t hào. 


Ca khúc Radio của Hồ Hoài Anh được thể hiện bởi Văn PhongTùng Hiếu và Hoàng Dương


	
	Tú Uyên, Khánh Hà và Miccah với ca khúc Give your heart a break
Tú Uyên, Khánh Hà Miccah với ca khúc Give your heart a break

Ngoài ra, tiết mc A thousand years vi ba “thiên thn”: Kiu Vy, Thùy Mai Quỳnh Anh ca đi HLV Thanh Bùi cũng mang li cho khán gi nhiu n tưng. Có th nói, ca khúc vi giai điu nh nhàng này là th thách khá ln đi vi các cô bé cá tính như Thùy Mai Quỳnh Anh và cũng là mt bài toán khó so vi đ tui ca Kiu Vy. Nhưng cui cùng, các bn nh đã th hin rt tt phn thi ca mình.


	
	Ba cô gái thiên thần của đội Thanh Bùi thể hiện A thousand years
Ba cô gái thiên thần của đội Thanh Bùi thể hiện A thousand years

Vòng Đi đu đã chính thc khép li, các HLV sau thi gian đn đo và cân nhc cũng đã quyết đnh gi li nhng chiến binh xut sc nht trong đi đ tiếp tc cuc hành trình. Kết thúc vòng thi này, HLV Thanh Bùi đã s hu trong tay các ging ca: Vũ Song Vũ, Bùi Duy Lan Hương, Huỳnh Hu Đi, Trn Ngc Duy, Lương Thùy Mai.

Trong khi đó, v chng HLV Lưu Hương GiangH Hoài Anh cũng có nhng gương mt đy tim năng như: Võ Th Thu Hà, Nguyn Quang Anh, Tôn Chí Long, H Văn Phong, Nguyn Khánh Hà. 

Đi ca Hin Thc cũng khá đáng gm khi quy t nhiu cá tính mi l như: Phm Nguyn Linh Lan, Nguyn Cao Khánh, Cao Ngc Thùy Anh, Phương M Chi, Nguyn Lê Nguyên.

Liveshow đầu tiên của The Voice Kids sẽ được diễn ra vào 21 giờ tối ngày 27/07, truyền hình trực tiếp trên VTV3.

0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LIKE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LOVE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT HAHA
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT WOW
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT CRY
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT ANGRY

The Voice Kids

Giọng hát Việt nhí

Thanh Bùi

Lưu Hương Giang

Hồ Hoài Anh

Hiền Thục

Xã hội 3 giờ trước

Một đợt không khí lạnh yếu từ phía Bắc sẽ di chuyển vào Việt Nam, khiến nhiệt độ cả ngày và đêm tại Miền Bắc nói chung và Hà Nội nói riêng giảm mạnh.

Xã hội 3 giờ trước

Rất may mắn, thời điểm xảy ra vụ việc đúng giữa trưa, khu vực sân của tòa nhà ít người qua lại, nên không gây thiệt hại về người.

Xã hội 3 giờ trước

Chiều 20/10, một mảng vôi vữa trên trần bất ngờ đổ ụp xuống lớp học ở trường THPT Trần Nhân Tông khiến học sinh hoảng hốt tháo chạy.

Bóng đá Ngoại hạng Anh 4 giờ trước

Một cơn mưa bàn thắng đã xuất hiện trong cuộc đối đầu của Everton - Arsenal và người khởi xướng không phải là ai xa lạ: Wayne Rooney.

Bài viết 5 giờ trước

Em cứ nghĩ rằng khi anh giờ là một người đàn ông giờ chẳng còn nhà cửa gì, em vẫn ở bên anh, em đi làm, nương tựa nhau thì anh sẽ thay đổi, nhưng...

Bí ẩn 5 giờ trước

Một cựu cảnh sát đã khẳng định rằng mình từng bị bắt cóc bởi những người ngoài hành tinh khi đang đi tuần tra vào 37 năm về trước.

Sống Đẹp 5 giờ trước

Những bức ảnh "hot boy 78 tuổi" đang được cộng đồng mạng Trung Quốc lan truyền nhanh chóng mặt vì độ "soái ca" của người mẫu được chụp bởi cháu gái ruột.

Sao Việt Sao Việt 24h 5 giờ trước

Vy Oanh cho biết tất cả những tin đồn đang xuất hiện trên mạng xã hội đều là vu khống và bịa đặt về gia đình cô.

Sao Việt Sao Việt 24h 7 giờ trước

Đây cũng là lần hiếm hoi Lâm Vinh Hải đăng tải hình ảnh chụp cùng con gái sau khi anh và Lý Phương Châu ly hôn.

Bóng đá La Liga 7 giờ trước

Sau trận hòa giữa Real Madrid và Tottenham, cựu huyền thoại người Anh - Gary Lineker đã đăng tải lên Twitter những lời bình phẩm ác ý về năng lực của Benzema.

Tips Thời trang sao 7 giờ trước

Tuần qua có khá nhiều sự kiện thời trang diễn ra, hình ảnh những chiếc "mũ nồi" âm thầm trở lại và dần trở thành item "đinh" của mùa cuối năm.

X Đóng