HH Phương Nga ở chung phòng với ông Mỹ trong 17 lần xuất cảnh?

| 16:10 - 26/06/2017

Bị cáo Phương Nga xác nhận 17 lần xuất cảnh đều chung phòng cùng Cao Toàn Mỹ khác hẳn với lời khai của Cao Toàn Mỹ là hai người chỉ chung khách sạn nhưng khác phòng.

Sáng ngày 26/6, TAND TP.HCM tiếp tục phiên tòa xét xử lần 2 vụ án "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản" trị giá 16,5 tỷ đồng liên quan đến Hoa hậu người Việt tại Nga 2007 Trương Hồ Phương Nga.

Phương Nga tươi cười đến tòa trong phiên xét xử sáng nay.
Phương Nga tươi cười đến tòa trong phiên xét xử sáng nay.

Bà Hồ Mai Phương đã có mặt để tiếp tục theo dõi phiên sơ thẩm xét xử con gái của mình và tin tưởng vào sự công bằng của pháp luật.
Hồ Mai Phương đã có mặt để tiếp tục theo dõi phiên sơ thẩm xét xử con gái của mình và tin tưởng vào sự công bằng của pháp luật.

HH Phương Nga ở chung phòng với ông Mỹ trong 17 lần xuất cảnh?

Hoa hậu Phương Nga trong phiên tòa sáng nay.
Hoa hậu Phương Nga trong phiên tòa sáng nay.

Sau thời gian im lặng và không đưa ra bất cứ câu trả lời nào, vào phiên tòa sáng nay, Hoa hậu Phương Nga đã lên tiếng khai nhận 17 lần xuất cảnh cùng với Cao Toàn Mỹ và những lần đó 2 người đều ở chung phòng. Lời khai của Phương Nga khác hẳn so với lời khai của ông Mỹ trước đó là trong 17 lần đi nước ngoài hai người chỉ chung khách sạn chứ không hề chung phòng.

Cao Toàn Mỹ đã từng khẳng định ông và Phương Nga trong 17 lần xuất cảnh chỉ ở chung khách sạn, không chung phòng.
Cao Toàn Mỹ đã từng khẳng định ông và Phương Nga trong 17 lần xuất cảnh chỉ ở chung khách sạn, không chung phòng.

Theo đó, Phương Nga khai nhận trước tòa về bản hợp đồng tình ái, thỏa thuận chung sống và 17 lần xuất cảnh cùng ông Toàn Mỹ. Phương Nga cũng khẳng định lời khai của cô ngày hôm nay trước tòa mới là đúng sự thật. "Trong những lần đi công tác nước ngoài bị cáo có 17 lần đi với anh Cao Toàn Mỹ và cả hai ở chung phòng khách sạn. Có cả những chuyến đi trong nước, tuy nhiên những lần này tôi và anh Mỹ ở chung khách sạn nhưng khác phòng. Trong những lần đi đó anh Mỹ thanh toán bằng thẻ, đôi lúc có đưa tiền cho tôi", Hoa hậu cho biết.

Hoa hậu Phương Nga cho biết thật ra đây không phải là hợp đồng tình cảm mà là thỏa thuận, trao đổi về cuộc sống của Toàn Mỹ và Phương Nga sau này.
Hoa hậu Phương Nga cho biết thật ra đây không phải là hợp đồng tình cảm mà là thỏa thuận, trao đổi về cuộc sống của Toàn MỹPhương Nga sau này.

Hoa hậu Phương Nga cho biết thật ra đây không phải là hợp đồng tình cảm mà là thỏa thuận, trao đổi về cuộc sống của Toàn MỹPhương Nga sau này. Cô cũng khẳng định một lần nữa giữa mình và Mỹ chưa bao giờ có thỏa thuận nào về việc mua bán nhà. Phương Nga cũng cho biết trong quá trình trước đó, Mỹ đã sử dụng rất nhiều email để gởi cho mình. Hai người cũng có nhiều tin nhắn tình cảm qua lại.

Hoa hậu Phương Nga trong phiên tòa xét xử sáng 26/6/2017.

(Ảnh, Video: Theo Thời đại)