Hết yêu Chung Hán Lương, Đường Yên sẽ đối đầu với Lý Dịch Phong?

Năm 2014 là thời điểm ngành điện ảnh Hoa Ngữ nở rộ với 3 bộ phim khác nhau về đề tài trộm mộ. Ngoài 2 bộ phim điện ảnh được chuyển thể từ Ma Thổi Đèn, người hâm mộ còn ngóng trông ngày ra mắt của Đạo Mộ Bút Ký.

Đạo Mộ Bút Ký

Thời gian trước, nhà sản xuất của Đạo Mộ Bút Ký đã tung bộ ảnh tạo hình của 5 nhân vật nam quan trọng nhất trong hành trình trộm mộ là Lý Dịch Phong trong vai tiểu tam gia Ngô Tà, Dương Dương vào vai Trương Khởi Linh, Lưu Thiên Tá thủ vai Vương Bàn Tử, Trương Trí Nghiêu Ngô Tam Tỉnh, Ngụy Nguy diễn vai Phan Tử.

Trương Trí Nghiêu - Ngô Tam Tỉnh
Trương Trí Nghiêu - Ngô Tam Tỉnh

Dương Dương - Trương Khởi Linh
Dương Dương - Trương Khởi Linh

Ngụy Nguy - Phan Tử
Ngụy Nguy - Phan Tử

Lý Dịch Phong - Ngô Tà
Lý Dịch Phong - Ngô Tà

Lưu Thiên Tá - Vương Bàn Tử
Lưu Thiên Tá - Vương Bàn Tử

Từ sau khi thông tin Lý Dịch Phong thủ vai Ngô Tà được xác nhận, cộng đồng mạng dồn mọi sự quan tâm của mình về đoàn làm phim. Tiểu thuyết nổi tiếng kết hợp với dàn mỹ nam đã tạo nên sức hút đặc biệt cho bộ phim này. Tuy nhiên cho đến thời điểm hiện tại, thông tin về diễn viên nữ tham gia phim vẫn chưa được hé lộ.

Đường Yên

Đường Yên

Đường Yên
Đường Yên vào vai A Trữ trong bộ hình quảng bá cho Đạo Mộ Bút Ký

Vài ngày trước có nhiều nguồn tin cho rằng nữ diễn viên Đường Yên sau khi hoàn thành Bên Nhau Trọn Đời sẽ chính thức gia nhập đoàn sản xuất Đạo Mộ Bút Ký. Trong tác phẩm mới này cô sẽ thủ vai nàng A Trữ. Ban đầu vai A Trữ được giao cho nữ diễn viên Đường Nghệ Hân nhưng vì nhiều nguyên nhân mà cô đã từ chối vai diễn này.

Bên Nhau Trọn Đời

Đồng thời cũng có nhiều nguồn tin cho rằng anh chàng ca sĩ nổi lên từ năm 2013 là Nghiêm Vũ Hào cũng được mời tham gia phim. Chàng bát aka Phùng Thiệu Phong có khả năng sẽ trở thành khách mời trong một phần phim.

Đường Yên

Vai A Trữ của Đường Yên trong Đạo Mộ Bút Ký là một nữ thám hiểm rất giỏi giang và khôn khéo. Cô chính là đối thủ nặng ký của anh chàng Ngô Tà trong hành trình đi tìm kiếm mộ cổ. Tuy nhiên trong tập 5 của bộ truyện cô lại bị rắn mào gà cắn chết. Trùng hợp là trước đó Đường Yên cũng từng xuất hiện trong tạo hình nhân vật A Trữ khi tham gia quảng cáo cho game Trộm Mộ Bút Ký.

Giật mình trước loạt ảnh ngày ấy, bây giờ của loạt nữ thần Cbiz

HOT: Mừng sinh nhật 33 tuổi, Đường Yên thừa nhận yêu bạn diễn La Tấn

Bom tấn tỷ view của Đường Yên gây sốt vì OST quá bắt tai

Đường Yên

Khám phá chửi thề 6 phút trước

Chửi thề không đơn giản là vài ba từ tục tĩu đâu nhé, thực ra việc chửi bậy cũng có nhiều sự thật hay ho đằng sau nó lắm đấy, hãy cùng khám phá nào!

Khám phá đàn ông 6 phút trước

Chứng kiến những biểu hiện này của đấng mày râu mỗi ngày là chị em "từ chết đến bị thương" thôi rồi!

Khám phá quảng cáo 6 phút trước

Có những tấm bảng quảng cáo chỉ có người sở hữu đầu óc thông minh và thật sự khôi hài mới nghĩ ra nổi

Tuy nhiên, khi bị tạm giữ bà Ngọc khai có nhờ nhóm Thanh "đánh dằn mặt" ông Thái. Bà không hay biết là nhóm của Thanh đã tổ chức truy sát người.

Sao Đông YG 36 phút trước

Những nghệ sĩ này đã bắt đầu sự nghiệp hay tạo nên tên tuổi tại YG. Tuy nhiên, vì nhiều nguyên nhân lại không thể gắn bó lâu dài.

Quốc tế Lưu Diệc Phi 36 phút trước

Tiếc là bức ảnh nhạy cảm này đã nhanh chóng bị gỡ bỏ khỏi trang cá nhân của chính đạo diễn bộ phim này.

Nghiên cứu mới đây của Mỹ đã cảnh báo, chế độ ăn quá ít carbohydrates (tinh bột) có thể làm giảm tuổi thọ.

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Thái độ của nam ca sĩ khác hoàn toàn so với những gì mà mọi người đang chỉ trích dữ dội trên các diễn đàn, trong hai ngày qua.

Mặc kệ lời dèm pha, đàm tiếu 9X Hà Nội lên tiếng thừa nhận mối quan hệ với hotgirl ngực khủng Hải Dương.

Bóng đá Ngoại hạng Anh 1 giờ trước

Không khó để nhận ra Man City chiếm đến 4 suất trong đội hình tiêu biểu Ngoại hạng Anh 2018/19 vòng đấu này sau chiến thắng đến 6-1 trước Huddersfield Town.

X Ðóng