Hết Rain, Kim Tae Hee lại khiến fan sụt sùi với bức thư tay chân thành

| 08:00 - 20/01/2017

Đám cưới thế kỉ của cặp đôi vẫn đang là đề tài bàn tán sôi nổi của cư dân mạng.

Ngày 19/1 vừa qua, làng giải trí xứ Hàn được dịp nhộn nhịp với đám cưới thế kỉ của RainKim Tae Hee. Dù thông báo trước lễ cưới sẽ được tổ chức một cách kín đáo nhưng truyền thông và dư luận vẫn vô cùng săn đón thông tin hay bất cứ hình ảnh nào từ sự kiện đình đám này. May mắn thay, cuối cùng cặp đôi cũng dành tặng mọi người những hình ảnh chính thức được ghi lại trong đám cưới. Có thể thấy, sau gần 5 năm yêu nhau, họ đã không thể chờ đợi thêm để được về chung “một nhà”. Ánh mắt ánh lên niềm hạnh phúc viên mãn khiến ai nhìn vào cũng phải ganh tị.

Hết Rain, Kim Tae Hee lại khiến fan sụt sùi với bức thư tay chân thành

Cuối ngày sau khi hôn lễ kết thúc, Kim Tae Hee gửi lời cảm ơn những người luôn ủng hộ và dành cho cô và Rain những lời chúc phúc trong một lá thư viết tay tỉ mỉ. Trong thư, nàng “ngọc nữ” viết: “Hôm nay đánh dấu ngày đầu tiên của cuộc hành trình dài trước mắt của hai vợ chồng. Chúng tôi hi vọng được bước những bước đi đầu tiên ấy trong sự chúc phúc của các bạn, những người luôn quan tâm và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Hết Rain, Kim Tae Hee lại khiến fan sụt sùi với bức thư tay chân thành

Chúng tôi hứa sẽ chăm sóc cho nhau, tôn trọng đối phương và gắng hết sức để hỗ trợ người còn lại trong cuộc sống. Với sự ấm áp nhận được từ tình yêu của mọi người, tôi sẽ nỗ lực nhiều hơn trong diễn xuất cũng như làm tốt vai trò một người vợ trong gia đình. Tôi và người đàn ông của đời mình sẽ luôn cổ vũ và động viên lẫn nhau. Tôi mong mọi người cẩn thận hơn trong tiết trời lạnh lẽo như thế này, luôn giữ sức khỏe và chúc mừng năm mới. Một lần nữa, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả mọi người.”.

Rain và Kim Tae Hee giản dị sau bữa tiệc
Rain Kim Tae Hee giản dị sau bữa tiệc

Trước đó, khi tin tức đám cưới được tung ra, Rain cũng nhanh chóng trực tiếp lên tiếng xác nhận cũng bằng một bức thư đầy chân thành và tình cảm. Hành động của cặp đôi nhận được lời khen ngợi cũng như khiến mọi người vô cùng xúc động. Hi vọng rằng cuộc sống sau này của họ sẽ tràn ngập niềm vui và hạnh phúc hệt như lễ cưới viên mãn hôm qua. Có vẻ như cặp đôi sẽ không lập tức lên đường hưởng tuần trăng mật bởi lịch trình bận rộn. Sắp tới, Kim Tae Hee cũng dọn về ở chung với Rain trong căn biệt thự khu Cheongdamdong, Seoul của anh. Cặp đôi vẫn chưa lên kế hoạch có con trong tương lai gần.

Ảnh: Internet

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube