Hết nhảy nhót, Angela Phương Trinh kết đôi với Slim V

Á quân "Bước nhảy hoàn vũ 2015" vừa bất ngờ công bố dự án âm nhạc mới mang tên “Love me, baby” được sự hỗ trợ từ Lưu Thiên Hương và Slim V.

Nhận được nhiều sự yêu mến từ phía khán giả kể từ khi tham gia cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ 2015, Angela Phương Trinh đang cố gắng, nỗ lực hết sức mình để cống hiến nhiều kế hoạch làm hài lòng khán giả. Từng thử sức mình trong lĩnh vực âm nhạc nhưng do “cái bóng” từ những vai diễn điện ảnh thành công trước đây như Người mẹ nhí, Mùi ngò gai, Tiểu thư đi học,… nên hình ảnh của cô trên sân khấu ít được khán giả nhớ đến.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Thế nhưng, mới đây, Angela Phương Trinh đã bất ngờ công bố dự án âm nhạc hợp tác cùng với nhạc sĩ Lưu Thiên Hương mang tên “Love me, baby”. Lần tái xuất này của Angela Phương Trinh đánh dấu sự thay đổi lớn của “bà mẹ nhí” trên con đường ca hát.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Bật mí lý do chọn nhạc sĩ Lưu Thiên Hương, “bà mẹ nhí” chia sẻ: “Lưu Thiên Hương nổi tiếng là một người rất nghiêm khắc và luôn đòi hỏi cao trong công việc. Vì vậy, khá nhiều anh chị nghệ sĩ nổi tiếng  đã rất mong chờ được làm việc chung với chị. Là một người trẻ, tôi may mắn khi được chị nhận lời giúp đỡ trong sản phẩm lần này. Tôi cảm thấy mình rất hạnh phúc và cũng hi vọng là sản phẩm lần này sẽ phần nào giúp khán giả ghi nhận tôi ở lĩnh vực ca hát”.


	
	Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương sẽ giúp đỡ Angela Phương Trinh trong sản phẩm lần này. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương sẽ giúp đỡ Angela Phương Trinh trong sản phẩm lần này.

Chia sẻ về việc nhận lời hợp tác cùng Angela Phương Trinh trong sản phẩm mới này, Lưu Thiên Hương thẳng thắn: “Tôi không trăn trở hay phân vân quá nhiều khi nhận lời hợp tác cùng Angela Phương Trinh bởi Trinh là diễn viên - ca sĩ trẻ có nhiều nhiệt huyết với nghề. Dù một số người e ngại việc tôi hợp tác cùng "nữ hoàng scandal" ảnh hưởng không tốt tới uy tín, hình ảnh riêng, nhưng nếu sự giúp đỡ của tôi mang đến cho thị trường nhạc những sản phẩm chất lượng, tạo cơ hội cho những ca sĩ trẻ có cơ hội được làm việc một cách nghiêm túc, bài bản hơn, vì sao tôi từ chối?”.


	
	Đồng thời, bên cạnh nhạc sĩ Lưu Thiên Hương cô còn nhận được sự hỗ trợ của Slim V. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đồng thời, bên cạnh nhạc sĩ Lưu Thiên Hương cô còn nhận được sự hỗ trợ của Slim V.


	
	Angela Phương Trinh cho biết,  cô cũng theo học thanh nhạc với nhạc sĩ Phương Uyên để trau dồi, nâng cao kỹ năng ca hát. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Angela Phương Trinh cho biết,  cô cũng theo học thanh nhạc với nhạc sĩ Phương Uyên để trau dồi, nâng cao kỹ năng ca hát.

Sau khi phát hành bài hát "Love me, baby", Angela Phương Trinh sẽ thực hiện MV ca khúc được đầu tư ở mặt hình ảnh lẫn vũ đạo. Những bài nhảy, động tác khó từng giúp cô để lại ấn tượng với khán giả cả nước trong các đêm thi tại Bước nhảy hoàn vũ có thể được cô tái hiện trong video clip.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Bên cạnh dự án âm nhạc, Angela Phương Trinh cho biết, cô nhận được nhiều lời mời tham gia phim điện ảnh. Tuy nhiên, cô không muốn lặp lại những kiểu vai từng thể hiện trước đó mà mong muốn được nhận vai nữ có cá tính đa chiều, giúp cô có cơ hội thể hiện khả năng lẫn kinh nghiệm đã có ở lĩnh vực diễn xuất. 

0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LIKE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LOVE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT HAHA
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT WOW
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT CRY
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT ANGRY

Những cô cậu em theo chân anh chị vào showbiz

Slim V

Du lịch 2 giờ trước

Một trong những vùng hẻo lánh nhất ở Mỹ thực sự nằm rất gần địa điểm du lịch nổi tiếng Grand Canyon. Vì chỉ có thể tiếp cận bằng đi bộ, trực thăng hay cưỡi la.

Ẩm thực 2 giờ trước

Nậm pịa vẫn được nhắc đến là món ăn hôi nhất ở xứ Mường. Đây cũng là đặc sản phổ biến trong cộng đồng người Thái ở Sơn La.

Sao Việt Sao Việt 24h 4 giờ trước

Phan Hiển đã lên tiếng bênh vực bà xã trước những lời chê bai Khánh Thi xấu và già khi để mặt mộc từ các anti-fan.

Bóng đá Ngoại hạng Anh 4 giờ trước

Lukaku có cơ hội lớn xô đổ kỉ lục mới trong chuyến làm khách đến sân St. Mary của Southampton.

X Đóng