"Hẹn hò" với thủ lĩnh

Vào ngày 07/09/2014 , Tổ chức Sinh viên Quốc tế AIESEC tại Hà Nội chính thức mở sự kiện khởi động – “Hội nghị Thủ lĩnh trẻ” nằm trong chuỗi sự kiện của chương trình Ngày hội Lãnh đạo trẻ Toàn cầu 2014 GLAD tại khách sạn Hilton Opera Hanoi Hotel, số 1 Lê Thánh Tông, Hà Nội.
 
Ngày hội Lãnh đạo trẻ Toàn cầu (GLAD) là sự kiện thường niên lớn nhất của Tổ chức Sinh viên Quốc tế AIESEC tại Hà Nội. 
 
Sự kiện khởi động: “Hội nghị Thủ lĩnh trẻ” nằm trong chuỗi tiền sự kiện của GLAD 2014. Xoay quanh chủ đề “khả năng lãnh đạo và những nền tảng để đột phá”, Hội nghị lần đầu tiên được tổ chức tại Hà Nội, là cơ hội cho các bạn chủ tịch là sinh viên xuất sắc đến từ khắp các trường Đại học trong Thủ đô tụ hội, cùng lắng nghe và trao đổi ý kiến về các chủ đề và nhận được sự chia sẻ, lời khuyên từ những diễn giả là những doanh nhân nổi tiếng trên khắp các lĩnh vực.
 
 
Phần chính thứ nhất của chương trình là màn diễn thuyết trong vòng 7 phút về chủ đề “Thủ lĩnh trẻ - Những nền tảng để đột phá” đến từ những doanh nhân thành đạt của cá tập đoàn và các tổ chức lớn như VINGROUP, Global Community Shapers, HATCH! PROGRAM, AIESEC. 
 
 
Chị Nguyễn Hoài Thương (Trợ lý tổng giám đốc tập đoàn VINGROUP)
 
 
 Chị Nguyễn Huyền Châu (Điều phối viên tổ chức Global Community Shapers)
 
 
 Anh Lê Viết Đạt – Đồng sáng lập HATCH! PROGRAM
 
 
 Chị Nguyễn Thuỳ Dương (Quản lý phát triển đối tác Toàn cầu – AIESEC Quốc tế)
 
Phần chính thứ 2 mang tên “Hẹn hò với diễn giả”, nơi các thủ lĩnh trẻ được cọ xát, nói lên quan điểm cá nhân và giao lưu trực tiếp với các vị diễn giả nổi tiếng để có thêm những kinh nghiệm sâu sắc hơn về kỹ năng lãnh đạo và những nền tảng cho tư duy đổi mới.
 
Hẹn hò với diễn giả 
 
Phần cuối cùng của chương trình “Khoảnh khắc ấn tượng”, các chủ tịch CLB đứng lên chia sẻ về những kỷ niệm khó quên, những khó khăn mà mình đang gặp phải khi làm thủ lĩnh và xin lời khuyên từ diễn giả
 
 
Tiếp nối thành công rực rỡ từ GLAD 2011, 2012 và 2013, Ngày hội Lãnh đạo trẻ Toàn cầu – GLAD 2014 dự kiến được tổ chức vào ngày Chủ nhật, 05/10/2014 tại Đại học Thăng Long, Hà Nội. GLAD 2014 sẽ là một cơ hội để hơn 500 bạn sinh viên xuất sắc được tuyển chọn từ các trường đại học hàng đầu ở Việt Nam và các diễn giả, các doanh nghiệp hàng đầu, cũng thảo luận đa chiều xoay quanh chủ đề mang tính toàn cầu: “Tư duy đổi mới và khả năng lãnh đạo”.
 
Thông tin Ngày hội Lãnh đạo trẻ Toàn cầu 2014:
Thời gian: Chủ nhật, ngày 05/10/2014
Địa điểm: Đại học Thăng Long, Hà Nội
 
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LIKE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LOVE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT HAHA
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT WOW
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT CRY
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT ANGRY

Sôi động cùng giải bóng rổ FPT Arena Basketball League 2013

Trung Thu cũng lắm cách chơi

lãnh đạo trẻ

thủ lĩnh

GLAD

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Nghệ sĩ Tự Long đã viết trên trang cá nhân rằng dù có chuyện gì xảy ra anh vẫn một mực tin tưởng Xuân Bắc.

Bóng đá La Liga 2 giờ trước

Án phạt dành cho Cristiano Ronaldo sẽ chính thức hết hiệu lực trong trận đối đầu giữa Real Madrid và Real Betis vào rạng sáng mai (21/09).

Xã hội 3 giờ trước

Khi kiểm tra hiện trường, cơ quan chức năng phát hiện bóng đèn chiếu sáng tại đây bị hở dẫn đến nhiễm điện.

Người đẹp 4 giờ trước

Lý Nhã Kỳ chính thức xác nhận là giám khảo đầu tiên tại Việt Nam sẽ 'cầm cân nảy mực' để tìm ra thí sinh xứng đáng nhất nhận vương miện Hoa hậu Hòa bình.

Người đẹp 4 giờ trước

Trong vòng 4 tiếng sau khi lọt top 2, Đỗ Mỹ Linh đã vươn lên dẫn đầu bình chọn và chiếm "thế thượng phong" tại Miss World 2017.

Sao Đông 4 giờ trước

Mặc dù tạo nên những thành tích “khủng” ngay từ khi mới ra mắt thế nhưng DNA của BTS vẫn tồn tại những điểm không hoàn hảo trong mắt giới phê bình.

X Đóng