Heechul (Super Junior) bị rách dây chằng cổ tay

Sau ngày nhập ngũ trở về thì đây là một thông tin không vui cho các fan của Heechul cũng như là Super Junior.

Vào sáng ngày 26/11, đại diện SM đã chia sẻ với trang báo Mydaily về tình hình hiện nay của Heechul: "Gần đây, cậu ấy cảm thấy bị đau ở cổ tay nên đã đi bệnh viện kiểm tra. Kết quả cho thấy là dây chằng cổ tay của cậu ấy đã bị rách. Hiện tại cậu ấy phải đeo băng cố định ở cổ tay và thường xuyên đến bệnh viện để tiến hành trị liệu theo yêu cầu của bác sỹ". Khi được hỏi về nguyên nhân bị thương, SM cũng giải thích thêm: "Hiện tại chúng tôi không xác định rõ cậu ấy bị từ khi nào nhưng có thể là 2 tháng trước khi cậu ấy đã luyện tập vũ đạo quá sức khi chuẩn bị cho Super Show".

Đê trấn an tinh thần của các fan, Heechul đã trực tiếp thông báo tình hình của mình trên Instagram: "Tôi đã bị rách 4 dây chằng cổ tay được 2 tháng rồi nhưng mãi tới 2 tuần trước mới biết. Tôi đã cảm thấy đau nên đến bệnh viện để kiểm tra. Bác sỹ cũng rất ngạc nhiên vì tôi không cảm thấy đau".

Hiện nay, Super Junior trong quá trình thực hiện tour diễn thế giới Super Show 5.

chấn thương

Super Junior

Heechul

Hoa - xưa nay vẫn được coi là biểu tượng vẻ đẹp của thiên nhiên. Bên cạnh những loài hoa quen thuộc, "bà mẹ tạo hóa" còn có những loài hoa độc đáo, kỳ dị.

Nếu không nhanh chóng gia hạn hợp đồng với những tài năng này, nhiều CLB chủ quản có khả năng mất trắng họ ở thị trường chuyển nhượng mùa hè 2019.

Phim Việt Sao Việt 24h 58 phút trước

Dù trải qua nhiều thị phi, sóng gió, nhưng nữ diễn viên Tuổi thanh xuân và danh hài sinh năm 1983 vẫn sánh bước ngọt ngào bên nhau.

Dinh dưỡng Thực Dưỡng 58 phút trước

Có rất nhiều thực phẩm bổ dưỡng, cần thiết cho sức khỏe nhưng nếu ăn một cách tùy tiện sẽ trở thành gánh nặng cho sức khỏe.

Sao Việt Sao Việt 24h 58 phút trước

Vui vẻ, hài hước, vô cùng sáng tạo và “có một không hai” là những mỹ từ được dành nhiều nhất cho MV Parody của Huỳnh Lập lần này.

Sao Việt Sao Việt 24h 58 phút trước

Vợ chồng Thu Trang và cặp đôi Diệu Nhi - Anh Tú là những đồng nghiệp cực thân thiết từ sân khấu đến đời thực nên họ thường xuyên bày trò "lầy lội" cùng nhau.

Khám phá Dự báo 58 phút trước

Một tờ báo ở New Zealand được xuất bản cách đây 106 năm đã có những tiên đoán đúng đến rùng mình về những gì Trái đất đang phải gánh chịu ở thời điểm hiện tại.

Khám phá Contact lens 1 giờ trước

Kính áp tròng hiện nay không đơn giản chỉ dành cho người cận thị, nó còn là một phụ kiện làm đẹp được nhiều bạn trẻ sử dụng…

X Ðóng