Heechul: "SNSD chẳng có ai sexy cả"

Mới đây, Heechul (Super Junior) đã có một cuộc tranh luận trong một chương trình truyền hình và cho rằng SNSD không có ai sexy cả.


	
	Heechul trong chương trình Ssulzun phát sóng ngày 6/3 vừa qua
Heechul trong chương trình Ssulzun phát sóng ngày 6/3 vừa qua

Vào ngày 6/3 vừa qua, trong chương trình Ssulzun của JTBC, Heechul đã có dịp chia sẻ về suy nghĩ của anh về hình tượng gợi cảm của các nhóm nhạc nữ, đặc biệt là nhóm nhạc quốc dân SNSD. Heechul nói rằng: "Có một sự khác biệt giữa fan nhóm nhạc nam và fan nhóm nhạc nữ. Các fan của nhóm nhạc nam luôn thể hiện sự ủng hộ thần tượng trong bất kì hình tượng nào nhưng fan của nhóm nhạc nữ thì dễ thay đổi hơn khi có một nhóm nhạc khác gợi cảm hơn ra mắt. SNSD đã từng rất lo lắng về điều này".


	
	Taeyeon cũng đồng ý với Heechul rằng trong SNSD không có ai gợi cảm cả
Taeyeon cũng đồng ý với Heechul rằng trong SNSD không có ai gợi cảm cả

Sau đó, Heechul cũng tiết lộ thêm: "Tôi đã từng hỏi Taeyeon về 'cuộc chiến' giữa những nhóm nhạc nữ gợi cảm. Em ấy hỏi tôi rằng: "Làm thế nào mà SNSD chưa bao giờ có một hình tượng gợi cảm cả"? Và tôi đã nói với em ấy rằng trong nhóm SNSD không có ai gợi cảm cả, Taeyeon đã đồng ý với tôi điều này".

Bên cạnh đó, khi được hỏi về sự chú ý của truyền thông dành cho sự trở lại 2 nhóm nhạc đình đám giữa SNSD2NE1, Heechul cũng bày tỏ quan điểm: "SNSD và 2NE1 đều có phong cách âm nhạc độc đáo của riêng mình. Nhưng cũng trong thời gian này, Orange Caramel cũng quay trở lại với một màu sắc âm nhạc đặc biệt. Tôi hy vọng cả 3 đều sẽ bùng nổ hết sức trong lần trở lại này"

sexy

SNSD

Super Junior

Heechul

Cộng đồng mạng Quà 20/10 28 phút trước

Học sinh giờ đây ngày càng nảy ra những ý tưởng tặng quà táo bạo hơn khi món quà của họ không chỉ đơn giản như thế mà còn vô cùng ấn tượng và đặc biệt.

Sống Đẹp Phụ nữ 43 phút trước

Phụ nữ muốn hạnh phúc, hãy học cách yêu chính mình trước. Hãy cứ làm lơ với những người không đáng và không phải giải thích với bất cứ ai về việc của bạn.

Quốc tế Disney 1 giờ trước

Thành quả của màn kết hợp thành công mỹ mãn giữa Disney và Fox đang dần có kết quả rõ rệt khi Disney quyết định có một số thay đổi quan trọng sắp tới.

Quốc tế Avengers 4 1 giờ trước

Một vài tình tiết trong những bộ phim sắp ra mắt của Marvel đã vô tình được tiết lộ trong những món đồ chơi sắp ra mắt.

Nhạc Việt Hoài Lâm 1 giờ trước

Tiết mục cuối cùng đầy ấn tượng của Hoài Lâm cùng với ba nuôi Hoài linh trước khi tuyên bố tạm ngừng hoạt động.

Xã hội Góc Cảnh Giác 1 giờ trước

Trầm cảm sau sinh là điều rất nguy hại đến sức khỏe và tinh thần của phụ nữ. Biết được các nguyên nhân và cách phòng tránh để ngăn ngừa những hậu quả xảy ra

Quốc tế Review 1 giờ trước

Đừng để những ấn tượng ban đầu về First Man đánh lừa bạn, bởi đây chắc chắn là bộ phim sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm có 1-0-2 về khám phá vũ trụ.

Thời trang Thời trang sao 2 giờ trước

Dù đã là "mẹ 2 con" nhưng Elly Trần vẫn trung thành với phong cách mặc quần tụt để lộ múi khiến "vạn người mê" như thế này đây!

Sao Việt Sao Việt 24h 2 giờ trước

Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 là dịp các quý ông thể hiện tình cảm với một nửa khiến các sao nữ hân hoan khoe quà.

Sao Đông Thái Lan 2 giờ trước

Mẹ của Pat Napapa bị mắc bệnh nặng phải nằm liệt giường nhiều năm nay. Cô tình nguyện thay anh chị em trong nhà gánh trách nhiệm nuôi dưỡng người mẹ bệnh tật.

Sau đó, nam thanh niên lục lấy 1 số đồ trang sức rồi tẩu thoát. Người dân chạy qua kiểm tra nữ chủ quán đã tử vong.

Sao Việt Sao Việt 24h 3 giờ trước

Trong những tin đồn chuyện Hoài Lâm bị nghi ngờ dùng chất gây nghiện gây sốc nhất với khán giả nhưng quản lý của anh đã lên tiếng phủ nhận.

X Ðóng