Heechul: "SNSD chẳng có ai sexy cả"

Mới đây, Heechul (Super Junior) đã có một cuộc tranh luận trong một chương trình truyền hình và cho rằng SNSD không có ai sexy cả.


	
	Heechul trong chương trình Ssulzun phát sóng ngày 6/3 vừa qua
Heechul trong chương trình Ssulzun phát sóng ngày 6/3 vừa qua

Vào ngày 6/3 vừa qua, trong chương trình Ssulzun của JTBC, Heechul đã có dịp chia sẻ về suy nghĩ của anh về hình tượng gợi cảm của các nhóm nhạc nữ, đặc biệt là nhóm nhạc quốc dân SNSD. Heechul nói rằng: "Có một sự khác biệt giữa fan nhóm nhạc nam và fan nhóm nhạc nữ. Các fan của nhóm nhạc nam luôn thể hiện sự ủng hộ thần tượng trong bất kì hình tượng nào nhưng fan của nhóm nhạc nữ thì dễ thay đổi hơn khi có một nhóm nhạc khác gợi cảm hơn ra mắt. SNSD đã từng rất lo lắng về điều này".


	
	Taeyeon cũng đồng ý với Heechul rằng trong SNSD không có ai gợi cảm cả
Taeyeon cũng đồng ý với Heechul rằng trong SNSD không có ai gợi cảm cả

Sau đó, Heechul cũng tiết lộ thêm: "Tôi đã từng hỏi Taeyeon về 'cuộc chiến' giữa những nhóm nhạc nữ gợi cảm. Em ấy hỏi tôi rằng: "Làm thế nào mà SNSD chưa bao giờ có một hình tượng gợi cảm cả"? Và tôi đã nói với em ấy rằng trong nhóm SNSD không có ai gợi cảm cả, Taeyeon đã đồng ý với tôi điều này".

Bên cạnh đó, khi được hỏi về sự chú ý của truyền thông dành cho sự trở lại 2 nhóm nhạc đình đám giữa SNSD2NE1, Heechul cũng bày tỏ quan điểm: "SNSD và 2NE1 đều có phong cách âm nhạc độc đáo của riêng mình. Nhưng cũng trong thời gian này, Orange Caramel cũng quay trở lại với một màu sắc âm nhạc đặc biệt. Tôi hy vọng cả 3 đều sẽ bùng nổ hết sức trong lần trở lại này"

sexy

SNSD

Super Junior

Heechul

Khám phá giống chó 29 phút trước

Chó được biết đến như một người bạn tốt, trung thành nhất của con người, những câu chuyện cảm động về chúng vẫn được ca tụng đến ngàn đời sau

Cộng đồng mạng nhà trọ 29 phút trước

Ngay sau khi những hình ảnh được đăng tải trên mạng xã hội Thái Lan, hầu hết các ý kiến đều tỏ ra chán nản về ý thức của người thuê phòng trọ hiện nay

Khám phá ô nhiễm nhựa 29 phút trước

Nghiên cứu khoa học mới đây đã công bố một sự thật khủng khiếp: Con người cũng đang ngộ độc hạt vi nhựa chứ không phải chỉ riêng động vật.

Người đẹp Khả Như 29 phút trước

"Nàng mèo" Khả Như tiếp tục khẳng định hình tượng "nữ thần" với bộ ảnh mới đầy hút mắt và quyến rũ.

Xã hội bị nhốt 29 phút trước

Người phụ nữ đáng thương đã phải chịu cảnh bị gia đình nhốt trong lồng sắt với tình trạng không mảnh vải che thân suốt 15 năm qua.

Công nghệ IPHONE 29 phút trước

Bài kiểm tra so sánh tốc độ giữa Google Pixel 3 XL và iPhone XS Max cho ra kết quả không mấy ngạc nhiên khi Apple vẫn nhỉnh hơn Google về phần công nghệ.

Theo thống kê của QS, với tổng số 505 cơ sở giáo dục đại học tham gia xếp hạng, cùng vị trí xếp hạng mới.

Sao Đông Giả Nãi Lượng 59 phút trước

Sau tất cả, chấp nhận tha thứ cho sự phản bội của Lý Tiểu Lộ, Giả Nãi Lượng đã tái hợp với cô vợ "trắc nết" này rồi sao?

Quốc tế Review 59 phút trước

Mặc dù đã cố thể hiện là một bộ phim trinh thám giật gân, thế nhưng những gì Bad Times At El Royale mang lại chỉ là một dấu chấm hỏi lớn trong mọi thứ.

Người đẹp Kỳ Duyên 59 phút trước

Bỗng dưng có một khán giả đã "rảnh rỗi" đào mộ quá khứ khiến Kỳ Duyên "giận tím mặt" đáp trả đầy xéo xắt như thế này đây.

Người đẹp Thời trang sao 59 phút trước

Diện váy cực chất đi sự kiện nhưng lại "đụng độ" với "Nữ hoàng giải trí" Hồ Ngọc Hà, Á khôi Mai Diệu Linh nhận cái kết không tưởng.

Hình ảnh ông bố trẻ đứng bên ngoài cửa phòng mổ, thấp thỏm ngó vào bên trong chờ tin từ bác sĩ khiến nhiều người xúc động.

X Ðóng