Heechul không muốn nhắc đến Sulli f(x)?

| 14:37 - 16/07/2015

Bên cạnh đó, các thành viên khác của Super Junior cũng gặp phải những câu hỏi liên quan đến scandal của hậu bối trong công ty.

Mới đây, Super Junior đã tham gia chương trình Radio Star và chia sẻ về sự trở lại của họ. Mặc dù MC cũng đã hỏi rất nhiều điều liên quan đến Super Junior nhưng họ cũng không kiềm được sự tò mò khi hỏi về scandal của đàn em xung quanh các anh chàng.

Heechul không muốn nhắc đến Sulli f(x)?

MC Kim Gura đã chủ động đề cập đến Sulli f(x), Heechul đã thẳng thắn đáp lại: "Tôi đã khỏi chương trình Ssul Jeon vì không muốn nói đến Sulli nữa nhưng bây giờ anh lại hỏi tôi về điều đó tại đây sao?". Sau đó, Heechul cũng được hỏi về tin đồn anh hủy theo dõi Sulli trên mạng xã hội, anh giải thích: "Tài khoản của chúng tôi thường xuyên bị tấn công. Trong một thời điểm nào đó, tự nhiên tài khoản của tôi lại hủy theo dõi Sulli và theo dõi một người khác. Tin tức này chia sẻ đã dẫn đến nhiều ý kiến tiêu cực cũng như những bình luận xấu về Sulli. Dạng như: "Cô ấy làm gì mà ngay cả Heechul cũng quay lưng với cô ta". Nhưng thực tế thì không phải như vậy".

Heechul không muốn nhắc đến Sulli f(x)?

Chưa ngừng ở đó, Kim Gura hỏi thêm: "Vậy Choiza và Sulli vẫn hạnh phúc chứ?". Heechul trả lời một cách vui nhộn: "Vậy tại sao anh không hỏi Gaeko (Dynamic Duo) xem họ như thế nào?". Câu nói của Heechul khiến mọi người không nhịn được cười. Trong khi đó, Sulli không phải là chủ đề ngoài lề duy nhất mà MC còn hỏi về các thành viên của EXO. Nhưng Heechul phản đối: "Tôi nghĩ các anh hãy hỏi EXO khi các cậu ấy đến đây. Còn bây giờ hãy nói về chúng tôi đi".

Heechul không muốn nhắc đến Sulli f(x)?

Hiện tại, Super Junior đã quay trở lại với album đặc biệt cùng bài hát chủ đề Devil được phát hành vào rạng sáng ngày 16/7. Được biết MV Devil sẽ là MV cuối cùng trước khi Super Junior tạm ngừng hoạt động trong khoảng thời gian dài. Lý do vì sắp tới các thành viên sẽ thi nhau lên đường nhập ngũ. 

 

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

Phụ huynh nói gì nếu bạn lỡ... thi rớt?