Heechul cực ấn tượng với "nón độc", Henry khoe hình bên nghệ sỹ Yiruma

| 18:00 - 15/12/2014

Bên cạnh đó, GOT7 vẫm không quên nhắng nhít cùng nhau, Hyomin tạo dáng khó đỡ cùng chiếc nón len khổng lồ.

Donghae đã cố tình dìm hàng Heechul và khoe hình ảnh anh chàng đội nón cực độc, anh chia sẻ: Nón của Hee-nim dễ thương ghê luôn. Nó nhất định sẽ giữ ấm cho anh ấy vào mùa đông này.
Donghae đã cố tình "dìm hàng" Heechul và khoe hình ảnh anh chàng đội nón cực độc, anh chia sẻ: "Nón của Hee-nim dễ thương ghê luôn. Nó nhất định sẽ giữ ấm cho anh ấy vào mùa đông này".

Henry vinh dự khi được chụp ảnh cùng nghệ sỹ dương cầm nổi tiếng Yiruma và viết: Người nghệ sỹ tuyệt vời, thậm chí còn là người tuyệt vời nữa, Yiruma.
Henry vinh dự khi được chụp ảnh cùng nghệ sỹ dương cầm nổi tiếng Yiruma và viết: "Người nghệ sỹ tuyệt vời, thậm chí còn là người tuyệt vời nữa, Yiruma".

Bam Bam khoe hình cả nhóm GOT7 nhắng nhít tạo dáng trong bữa ăn chung. Ai nấy cũng làm đủ kiểu mặt khiến fan vô cùng thích thú.
Bam Bam khoe hình cả nhóm GOT7 nhắng nhít tạo dáng trong bữa ăn chung. Ai nấy cũng làm đủ kiểu mặt khiến fan vô cùng thích thú.

Giữa trời đông lạnh lẽo, Hyomin hào hứng khoe chiếc nón len to khổng lồ.
Giữa trời đông lạnh lẽo, Hyomin hào hứng khoe chiếc nón len "to" khổng lồ.

Dara khoe hình tạo dáng như một người mẫu chuyên nghiệp và chào hỏi các fan ở Nhật, cô viết: Blackjack nolza!! Hẹn gặp lại các bạn ở Fukuoka & Nagoya.
Dara khoe hình tạo dáng như một người mẫu chuyên nghiệp và chào hỏi các fan ở Nhật, cô viết: "Blackjack nolza!! Hẹn gặp lại các bạn ở Fukuoka & Nagoya".

Sooyoung chia sẻ hình ảnh cùng anh Seung Il và viết: Anh Seung Il, người đã trải qua năm 2014 đầy hạnh phúc với chiến dịch Ice Bucket Challenge. Chúng tôi xin gửi lời nhắn cảm ơn tất cả mọi người, những ai đã giúp đỡ chúng tôi rất nhiều.
Sooyoung chia sẻ hình ảnh cùng anh Seung Il và viết: "Anh Seung Il, người đã trải qua năm 2014 đầy hạnh phúc với chiến dịch Ice Bucket Challenge. Chúng tôi xin gửi lời nhắn cảm ơn tất cả mọi người, những ai đã giúp đỡ chúng tôi rất nhiều".

Heechul cực ấn tượng với nón độc, Henry khoe hình bên nghệ sỹ Yiruma