Hé lộ tạo hình như phim Hollywood của "Ngày nảy ngày nay"

|

Ngoài 2 cô tiên xinh đẹp do Ngô Thanh Vân Lê Khánh thủ vai, "Ngày nảy ngày nay" còn gây ấn tượng bởi tạo hình của các nhân vật phản diện.

Hắc Mộc Tinh (Chí Bửu) cùng 2 đồ đệ thân cận là Quốc Lia Quốc Lịa (Lâm Vinh HảiPhở Đặc Biệt) vốn là kẻ thù hùng mạnh và không đội trời chung với Liên Trì Cung (nơi hai cô tiên Đan Nương Tiểu Duyên sinh sống). Ba người bọn họ luôn tìm cách để hãm hại và tấn công Liên Trì Cung.

Để có được tạo hình nhân vật “đẹp và độc” như vậy cả ba diễn viên phải mất 8 đến 10 tiếng đồng hồ để hóa trang mỗi ngày, chưa kể còn bị các phản ứng phụ do hóa chất hóa trang gây ra như: ngứa, nhột, hôi hay khó di chuyển. Sau khi nổi lên từ chương trình truyền hình thực tế Người giấu mặt 2013, đây là lần thứ 2 Chí Bửu hợp tác cùng đạo diễn Cường Ngô sau một vai phụ trong phim Hương Ga. Có thể xem anh là vai cực nhất trong phim và cũng thiệt thòi cống hiến nhất trong phim.

Đồng hành cùng Chí BửuHắc Mộc Tinh Quốc Lia Quốc Lịa (vũ công Lâm Vinh Hải và hot Vblog Phở Đặc Biệt). Đây là hai tên lâu la trung thành của Hắc Mộc Tinh.  Luôn khắc khẩu với nhau nhưng lại vô cùng mưu mô và xảo quyệt. Chúng theo lệnh của chủ nhân xuống trần gian theo dõi mọi hành tung của hai vị tiên nữ hòng tiêu diệt một người vô cùng quan trọng với cả hai phía...