Hé lộ nhẫn cưới "khủng" của Công Vinh dành cho Thuỷ Tiên

|

Cặp đôi yêu nhau đã lâu của Vpop cuối cùng cũng có một đám cưới vô cùng hạnh phúc và vui nhộn.  Dù chỉ là MV ca ca nhạc, nhưng phần nào đó đã cho thấy niềm hạnh phúc của cặp đôi "vàng" được nhiều người yêu mến. 

Trước khi tổ chức đám cưới ở ngoài đời thực vào ngày 27/12 tới đây, Công Vinh Thủy Tiên đã có “đám cưới” đặc biệt hoành tráng không kém trong MV vừa phát hành.

Sau khi tung ra những thông tin đầu tiên về MV mang chất lượng 6K, Thủy Tiên tiếp tục khiến khán giả đứng ngồi không yên khi công bố MV và những hình ảnh lung linh trong MV. Lần đầu tiên nữ ca sĩ tiết lộ ca khúc này mang tên Happy Wedding với tựa tiếng Việt là Chỉ cần anh thôi.

Chỉ nhìn vào những hình ảnh trong MV khán giả đã thấy được mức độ đầu tư hoành tráng cho MV được coi như “món quà đặc biệt” mà cặp đôi Công Vinh – Thủy Tiên muốn dành tặng cho khán giả.

Đúng như tên gọi, đám cưới trong MV được ekip của Thủy Tiên dàn dựng hệt như một đám cưới ngoài đời thật. Cổng hoa được kết từ những bông hồng trắng, hồng phấn. Ekip với hơn 100 diễn viên quần chúng cũng khoác lên người toàn bộ trang phục màu trắng để chuẩn bị cho “lễ cưới” của cặp đôi này. Lấy bối cảnh ngoài trời, đám cưới này cũng được trang trí với 300 bóng đèn cùng những dải lụa trắng.

Điều khiến khán giả chờ đợi nhiều nhất đó là hình ảnh của “cô dâu Thủy Tiên” xuất hiện trong MV. Không phụ sự kỳ vọng đó, bà mẹ một con xuất hiện với ít nhất 4 trang phục khác nhau. Đặc biệt trong MV có cảnh Công Vinh trao nhẫn cho Thuỷ Tiên vô cùng xúc động. Nhiều fan đồn đoán rằng đây có thể là chiếc nhẫn cưới của Thuỷ TiênCông Vinh trong ngày 27/12 sắp tới.

Lần đầu đóng MV ca nhạc của vợ, Công Vinh khiến nhiều khán giả bất ngờ khi thể hiện khả năng vũ đạo cùng với vũ đoàn. Đây là một trong những khó khăn lớn nhất với Công Vinh vì trước đây anh chưa từng tiếp xúc với bộ môn nhảy. Để thực hiện vũ đạo nhuần nhuyễn cũng như khiến vợ vui lòng, Công Vinh mất 1 tuần tập luyện liên tục. Tuy nhiên, trong quá trình quay, anh vẫn rất gượng ngùng vì không quen diễn xuất trước ống kính.