Netizen Hàn "dậy sóng" với ảnh trong quân ngũ đẹp như một nam thần của Kim Soo Hyun

Nam diễn viên Kim Soo Hyun trông chẳng khác mấy so với lúc trước thậm chí người hâm mộ còn dành nhiều lời khen cho vẻ đẹp nam tính hiện tại của anh chàng.

Mới đây, những bức ảnh của Kim Soo Hyun trong quân đội đã được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội khiến dân tình một phen dậy sóng trước vẻ điển trai "vững bền" qua năm tháng của anh chàng. Được biết những bức ảnh này có nguồn gốc từ trang web chính thức của Đội đào tạo Tuyển dụng Chuyển tiếp nơi mà Kim Soo Hyun đã tham gia 5 tuần tập huấn cơ bản sau khi nhập ngũ. Người hâm mộ đã nhận xét rằng anh chàng trông cực kì lôi cuốn và điển trai trong bộ đồng phục quân đội nhất là tronh những bức ảnh tập trung luyện tập.


Hình ảnh điển trai của Kim Soo Hyun trong quân đội.
Hình ảnh điển trai của Kim Soo Hyun trong quân đội.


Nụ cười vui vẻ của anh chàng sau những giờ luyện tập vất vả.
Nụ cười vui vẻ của anh chàng sau những giờ luyện tập vất vả.

Netizen Hàn dậy sóng với ảnh trong quân ngũ đẹp như một nam thần của Kim Soo Hyun

Người hâm mộ của Kim Soo Hyun cũng đã phần nào yên tâm hơn về thần tượng khi thấy được nụ cười vui vẻ, rạng rỡ của anh chàng dù phải tập luyện khá vất vả. Được biết nam diễn viên đã nhận được một kỳ nghỉ thưởng vì là một học viên xuất sắc khi xếp hạng tư trong khóa học. Trước đó hành động âm thầm nhập ngũ như bao người Hàn Quốc bình thường khác của Kim Soo Hyun đã nhận được rất nhiều lời khen của netizen Hàn và theo dự kiến nam diễn viên sẽ xuất ngũ vào ngày 22 tháng 7 năm 2019.


Kim Soo Hyun được khen thưởng vì thành tích xuất sắc trong khóa huấn luyện.
Kim Soo Hyun được khen thưởng vì thành tích xuất sắc trong khóa huấn luyện.

Netizen Hàn dậy sóng với ảnh trong quân ngũ đẹp như một nam thần của Kim Soo Hyun

Học cách nhập ngũ của Taecyeon, Kim Soo Hyun được dân Hàn khen ngợi hết lời

Những sao nam Hàn phải chấp nhận sự thật nghiệt ngã: Ngày trở lại bị... “chìm nghỉm” trong năm 2017

Kim Soo Hyun "nguỵ trang" kín mít đi chơi cùng hội bạn thân trước thềm nhập ngũ

Kim Soo Hyun

Sao Hàn

Trường Giang - Nhã Phương đã không thể giữ được cảm xúc khi đã nhiều lần khiến ba mẹ buồn vì chuyện tình cảm của họ.

Không hề né tránh hai cặp đôi Bảo Anh - Hồ Quang Hiếu, Chi Dân - Ninh Dương Lan Ngọc cùng sánh đôi với nhau dự lễ Trường Giang - Nhã Phương. .

Đông đảo các nghệ sĩ nổi tiếng của showbiz Việt đều đã dành thời gian đến tham gia lễ cưới hoành tráng nhất năm 2018.

Xã hội Trầm cảm sau sinh 8 giờ trước

Anh S. cho biết, sau khi sinh con gái được 4 tháng, chị T. có dấu hiệu bị trầm cảm, thay đổi tính cách và không nói chuyện với mọi người trong nhà.

Kem đánh răng - tưởng quen mà lạ, bởi vì đằng sau nó vẫn còn rất nhiều sự thật mà không phải ai cũng biết được để bảo vệ sức khỏe cho bản thân mình.

Những khách mời phải có thiệp mời mới được lên khu vực đãi tiệc, ngoài ra gia đình nhà Trường Giang cũng yêu cầu khách mời hạn chế chụp hình.

Tối nay, tại trung tâm tiệc cưới hoành tráng bậc nhất Sài thành sẽ diễn ra buổi tiệc hoành tráng Trường Giang - Nhã Phương

Khám phá Hủ tục 9 giờ trước

Một tộc người ở Congo có phong tục hết sức ghê rợn, đó là bó chặt đầu để kéo giãn hộp sọ. Họ tin rằng như vậy chính là đẹp đẽ.

Bóng đá The Best 2018 9 giờ trước

Giải thưởng The Best 2018 của FIFA đã chính thức khép lại nhưng đâu đó vẫn còn tồn tại những ý kiến phản đối về các quyết định bình chọn khó hiểu.

X Ðóng