Hé lộ cuộc sống khó khăn của mẹ con Hoàng Yến Chibi lúc mới Nam tiến

Sớm gặt hái thành công và hiện là ca sĩ, diễn viên được nhiều bạn trẻ yêu mến, nhưng ít ai biết Hoàng Yến Chibi và mẹ đã trải từng qua rất nhiều khó khăn lúc mới vào Sài Gòn lập nghiệp.

Chào Hoàng Yến Chibi, có thể nói thời gian qua bạn đã để lại khá nhiều ấn tượng trong lòng công chúng ở cả hai vai trò là ca sĩ và diễn viên, vậy thì không biết cơ duyên nào đưa bạn bén duyên với nghệ thuật?

Mọi thứ đến với tôi khá nhẹ nhàng và có lẽ đúng là do duyên trời sắp đặt. Cách đây hơn 4 năm, tôi tình cờ được gọi casting và được giao vai chính trong phim sitcom Cửa sổ thuỷ tinh, nhân vật tên là Chibi. Khi phim lên sóng, tôi và nhân vật của mình được các bạn trẻ yêu mến rất nhiều và cái tên Chibi đã trở thành nickname rồi dần gắn liền thành nghệ danh từ khi nào không hay. Sau đó, ca khúc Ngây Ngô của nhạc sĩ Dương Cầm đã giúp tôi bước vào con đường ca hát chuyên nghiệp, đồng thời đấy cũng là bài hit lớn nhất của tôi thời điểm này.

Hé lộ cuộc sống khó khăn của mẹ con Hoàng Yến Chibi lúc mới Nam tiến - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Hoàng Yến Chibi đã trải qua những khó khăn gì lúc mới vào nghề?

Mọi công việc đều có những chông gai khó khăn, mỗi giai đoạn cũng đều có những cái khó riêng. Giai đoạn khó khăn nhất không phải là lúc mới vào nghề, mà là khi tôi Nam tiến sau cuộc thi Học viện ngôi sao cách đây hai năm. Nhận thấy Sài Gòn là nơi có nhiều cơ hội để phát triển nghệ thuật nên hai mẹ con quyết định từ bỏ những gì đã có ở Hà Nội để vào đây làm lại từ đầu. Vì là người mới nên không tránh khỏi có lúc bị các bầu show, quản lí bắt nạt, chèn ép, nhưng tôi vẫn cố gắng.

Có lần tôi được mời tham gia một sự kiện, phía ban tổ chức thông báo sai giờ, lịch từ buổi trưa dời sang tối nhưng quên thông báo cho hai mẹ con, thế là tôi đến nơi rồi phải về và quay trở lại vào buổi tối. Có những hôm diễn ở xa nhưng gặp thời tiết xấu, show diễn bị hủy, nhiều anh chị được bồi dưỡng một phần nhưng tôi thì bị cắt hẳn với lí do là người mới.

Hé lộ cuộc sống khó khăn của mẹ con Hoàng Yến Chibi lúc mới Nam tiến - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Hai mẹ con tôi bước vào mảnh đất Sài thành này gần như với con số 0, chính vì thế tôi đã phải tự xây dựng các mối quan hệ với các anh chị đồng nghiệp, giới truyền thông, quản lí, bầu show, công ty sự kiện và cả FC (fan club) của mình. Đã có những lúc nhìn lại, tôi cũng tự hào rằng mình đã có thể vượt qua nó một cách đáng kinh ngạc. Cũng chẳng hiểu tại sao lúc ấy lại có động lực mạnh mẽ như thế.

Ai là người luôn bên cạnh giúp đỡ bạn trong những lúc khó khăn đó?

Người đó chính là mẹ tôi! Khi được hỏi câu này, tôi chợt có câu trả lời cho câu trên: "Động lực để bước qua những khó khăn khi mới vào Sài Gòn". Đó chính là vì mẹ. Mỗi đêm sau khi đi diễn, đi quay, trở về căn phòng trọ nhỏ, nằm trên nệm và nhìn sang cạnh, mẹ vẫn còn ngồi lúi húi may đồ, sửa đồ diễn cho tôi. Mẹ không chỉ là chỗ dựa tinh thần mà còn là "đại gia" lớn nhất của tôi, là "quý nhân" giúp đỡ tôi trên mọi bước đường cuộc đời.

Hé lộ cuộc sống khó khăn của mẹ con Hoàng Yến Chibi lúc mới Nam tiến - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Tất cả trang phục đi diễn thời ấy đều do mẹ may cho. Khi đó show diễn không nhiều, thu nhập chưa cao mà có cả ngàn thứ phải lo, mẹ lại giỏi may vá nên đồ đi diễn, váy áo đi sự kiện cũng đều là "made by mẹ Giang" cả (mẹ của Hoàng Yến Chibi tên Giang). Đến giờ, khi mọi thứ đã tốt hơn rất nhiều, mẹ vẫn giữ thói quen ấy và tôi cũng mê đồ mẹ may hơn là đồ hiệu, đồ shop hay đồ ngoại...

Mẹ luôn bên cạnh chăm nom cho Hoàng Yến Chibi từng li từng tí, bạn có sợ như vậy làm mình "hư" không?

Hahaha (cười to)... Không có mẹ chăm nom thì tôi mới sợ hư đó. Thú thật là tôi còn ham chơi lắm nhưng nhờ mẹ chỉ dạy nên bản thân biết đúng sai ra sao. Tôi vẫn còn muốn ở cạnh mẹ hoài hoài, kể cả sau này lấy chồng cũng muốn rước mẹ về ở chung cơ. Ăn cơm mẹ nấu quen rồi, đồ ăn ở ngoài sợ lăm. Mặc váy áo mẹ may quen rồi, bị mê luôn ấy chứ!

Hé lộ cuộc sống khó khăn của mẹ con Hoàng Yến Chibi lúc mới Nam tiến - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Mẹ có ảnh hưởng như thế nào đến công việc và cuộc sống của Hoàng Yến Chibi?

Mẹ là tất cả của tôi! Mọi cố gắng nỗ lực mà tôi đã và đang có phần lớn là vì mẹ. Tôi học được từ mẹ rất nhiều thứ như: sự mạnh mẽ của một người phụ nữ phải bỏ hết mọi cơ nghiệp ở Hà Nội, vào Nam chăm sóc cho hai con, sự tinh tế, ân cần yêu thương, quan tâm chỉ bảo con cái mà không hề rầy la khi tôi hay em trai lỡ làm sai. Mẹ rất giỏi, nấu ăn lại ngon, đến giờ thì ba mẹ con tôi vẫn ăn cơm chung với nhau mỗi khi tôi ở nhà. Mẹ quá tuyệt vời và tôi mong sau này mình có được một nửa tính cách của mẹ.

Hé lộ cuộc sống khó khăn của mẹ con Hoàng Yến Chibi lúc mới Nam tiến - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Nhiều người cho rằng Hoàng Yến Chibi còn "hiền" và "khá an toàn". Bạn có nghĩ mình nên có sự "lột xác" mạnh mẽ không?

Chưa bao giờ tôi muốn thay đổi hình ảnh của mình. Tôi nghĩ, fan của mình đều ở độ tuổi nhỏ, dưới 18 tuổi khá nhiều, và bản thân tôi cũng chỉ mới 21 tuổi, còn quá sớm để "lột xác", để gợi cảm, mạnh mẽ hay để... quậy. Tôi nghĩ, nếu như có thay đổi thì phải bốn hoặc năm năm nữa cơ, vì giờ thì tôi và ê-kíp và fans vẫn hài lòng với hình tượng trong sáng, dễ thương này.

Sau một thời gian hoạt động nghệ thuật, Hoàng Yến Chibi đã từng gặp phải scandal hay sự cố nào trong nghề khiến bạn bối rối chưa?

Tôi đã từng gặp một sự cố không mong muốn, tuy nhiên tôi xin phép không nhắc lại nó vì không muốn gợi lên. Vì giờ đây, mọi thứ đều đã được giải quyết êm đẹp.

Nếu gặp phải một scandal bất kì, bạn sẽ làm gì để vượt qua?

Tôi sẽ cố gắng bình tĩnh giải quyết, vì rối lên thì sẽ không ổn. Nếu lỗi do mình, nhất định phải nhận lỗi và tìm cách khắc phục. Không bao biện, không đẩy hay trốn tránh trách nhiệm, nhưng tốt nhất là luôn phải cẩn thận mọi thứ để scandal không xảy ra, vì giải quyết khủng hoảng khó hơn trăm lần so với việc kiểm soát bản thân.

Hé lộ cuộc sống khó khăn của mẹ con Hoàng Yến Chibi lúc mới Nam tiến - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Định hướng xây dựng hình ảnh trong tương lai của Hoàng Yến Chibi ra sao?

Đó chính là một cô gái có tính cách trong sáng, dễ thương và đáng yêu. Đấy là hình tượng mà tôi cùng ê-kíp của mình đã và đang thực hiện.

Khi đối diện trước những cám dỗ của giới showbiz, cách Hoàng Yến Chibi áp dụng để bảo vệ bản thân là gì?

Tôi luôn bảo với bản thân rằng, phải biết mình là ai trong thế giới này, phải học cách gật đầu trước điều tốt và lắc đầu từ chối những điều không phù hợp. Đồng tiền rất quý, kiếm tiền rất khó nhưng phải kiếm tiền bằng sự khôn ngoan và từ năng lực của mình. Làm gì làm, tôi cũng phải nghĩ đến mẹ đầu tiên. Nếu điều đó tôi cho rằng mẹ sẽ không thích, không chấp nhận thì tôi sẽ không làm.

Hé lộ cuộc sống khó khăn của mẹ con Hoàng Yến Chibi lúc mới Nam tiến - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Kế hoạch sắp tới của bạn là gì?

Hiện tôi đang tham gia một gameshow truyền hình có tên The Mash-up – Hoán chuyển bất ngờ, sẽ lên sóng từ ngày 06/12/2016. Và cũng vừa hoàn thành một phim điện ảnh, sẽ ra mắt vào đầu năm sau. Sắp tới, tôi sẽ cho ra mắt một mini album, cùng với việc bấm máy một phim truyền hình dành cho tuổi học sinh. Song song đó, tôi cũng đang nghiên cứu ba kịch bản điện ảnh để chọn ra một cái phù hợp nhất cho bản thân.

*Cùng đón xem những tin tức sao Việt mới nhất trên YAN News nhé!

0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LIKE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LOVE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT HAHA
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT WOW
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT CRY
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT ANGRY

Hoàng Yến Chibi cover "Giữ em đi" khiến cư dân mạng mê mệt

Hòa Minzy muốn giải quyết mâu thuẫn với Hoàng Yến ChiBi

Hoàng Yến Chibi bất ngờ giành giải thưởng 30 triệu đồng của Ai là triệu phú

Hoàng Yến Chibi

Xã hội Cha giết con 53 phút trước

Công an điều tra cho biết, đối tượng thành khẩn khai báo và tỏ ra hối hận sau ra tay sát hại con trai của mình một cách dã man.

Đã đẹp rồi thì chẳng cần tạo dáng, mặt mộc với cả nhíu mày thôi cũng đủ khiến bao nhiêu người “rụng tim”, đó chính là hot girl Ngân Quỳnh.

Sao Tây Sao Hollywood 1 giờ trước

Chuyện tình yêu của Taylor Swift từ lâu đã là đề tài bàn tán của người hâm mộ. Và thân thế của tình mới điển trai của cô nàng đang được fan săn tìm.

Một số cơn đau nhức trên cơ thể có thể là tiếng chuông cảnh báo bạn đang mắc phải một căn bệnh nguy hiểm, vì thế đừng bao giờ xem nhẹ những cơn đau này.

Sao Việt Sao Việt 24h 2 giờ trước

Đại diện quản lí của ca sĩ Bảo Anh vừa gửi thông tin đến báo chí khi MV chục triệu view đứng trước nguy cơ bị gỡ bỏ khỏi Youtube.

Sao Đông Sao Kpop 2 giờ trước

Hình ảnh mới nhất của Sehun (EXO) trên tạp chí Leon vào năm 2018 khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ về vẻ quyến rũ và sự nam tính của chàng makenae đáng yêu.

Xã hội Chụp ảnh cưới 2 giờ trước

Dẫu biết phải "hy sinh vì nghệ thuật" nhưng những bộ ảnh cưới dưới đây sẽ khiến cho người xem không khỏi ngỡ ngàng.

Sao Việt Sao Việt 24h 2 giờ trước

Cuối cùng Harry Lu cũng đã khiến fan thở phào nhẹ nhõm khi xuất hiện trở lại với hình ảnh tươi tắn và điển trai. 

WAGs Hậu trường 3 giờ trước

Cả Morata và vợ Alice Campello đều cùng đăng tải một bức ảnh lên instagram và bày tỏ sự vui sướng khi cặp đôi sắp đón quý tử đầu lòng sau nửa năm kết hôn

Đà Lạt không chỉ là thành phố của hoa, sương mù mà còn có vô vàn điểm đến tuyệt vời cho các tín đồ sống ảo, như 3 nông trại mà Yan sẽ giới thiệu sau đây.

Uống nước bằng bình nhựa, đựng thức ăn bằng hộp xốp,... cùng những thói quen hằng ngày dưới đây đang dần khiến sức khỏe của bạn "xuống không phanh".

WAGs Hậu trường 4 giờ trước

Dù đang chỉ xếp thứ 2 và thua kém đội đầu bảng Man City đến 11 điểm, nhưng ở phía sau hậu trường, Man United lại thống trị BXH của WAGs.

X Đóng