Đỗ Mỹ Linh phải xin nghỉ công việc bán hàng để đi thi Hoa hậu Việt Nam

Để có được thành quả hôm nay, Đỗ Mỹ Linh đã phải tự thân nỗ lực cố gắng không ngừng, chứ không hề có sự hỗ trợ nào về kinh tế từ gia đình. 

Sau khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2016, Đỗ Mỹ Linh nhận được nhiều lời khen ngợi nhan sắc và trình độ học vấn, bởi cô xuất thân từ ngôi trường danh tiếng bậc nhất Việt Nam - Đại học Ngoại thương. Không những thế, Đỗ Mỹ Linh còn khiến không ít khán giả ngưỡng mộ về gia thế bởi người đẹp Hà Nội sinh trưởng trong một gia đình trung lưu, có truyền thống hiếu học, đặc biệt là có nhiều thành viên cùng xuất thân từ trường Đại học Ngoại thương. Được biết, bố của Mỹ Linh đang công tác tại một công ty tư, mẹ cô là bà Nguyễn Thanh Hằng, hiện là kĩ sư Hóa và công tác tại một công ty Dược.


Đỗ Mỹ Linh và mẹ ruột trong đêm đăng quang. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đỗ Mỹ Linh và mẹ ruột trong đêm đăng quang.

Thế nhưng, ngay sau khi đăng quang chỉ ít giờ, Mỹ Linh và gia đình đã phải đối mặt với không ít tin đồn. Đầu tiên là tin đồn cô mua giải với giá 12 tỉ đồng. Đây thực sự là một tin đồn "khủng khiếp" đối với gia đình tân Hoa hậu Việt Nam 2016. Thông tin sai lệch này đã khiến bố mẹ Đỗ Mỹ Linh "mất ăn, mất ngủ" và vô cùng choáng váng. 


Tân Hoa hậu Việt Nam 2016 bị đồn mua giải với giá 12 tỉ đồng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tân Hoa hậu Việt Nam 2016 bị đồn mua giải với giá 12 tỉ đồng.

Mới đây, trên trang cá nhân của NTK nổi tiếng Giao Linh - người từng có không ít bộ sưu tập xuất hiện trong nhiều show diễn thời trang đẳng cấp quốc tế đã lên tiếng chia sẻ về Đỗ Mỹ Linh cũng như tin đồn mua giải của cô gái 20 tuổi. Ngay lập tức, chúng tôi đã liên lạc với chị Giao Linh để hỏi thêm một số thông tin về tân Hoa hậu Việt Nam 2016 trong thời gian cô làm việc tại đây.


Dòng trạng thái của NTK Giao Linh về tân Hoa hậu Việt Nam 2016 đã thu hút nhiều sự chú ý từ công chúng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dòng trạng thái của NTK Giao Linh về tân Hoa hậu Việt Nam 2016 đã thu hút nhiều sự chú ý từ công chúng.

Theo đó, NTK Giao Linh cho biết trước khi đăng quang, người đẹp Hà Nội đã làm việc tại cửa hàng thời trang của chị với vai trò nhân viên bán hàng: "Mỹ Linh vào làm tại shop thời trang của tôi từ cuối năm 2015. Em Linh là người rất chịu khó tiếp thu và có trách nhiệm trong công việc. Mỹ Linh làm việc part time, một tuần 4 buổi, mỗi buổi 6 tiếng và thu nhập chỉ đủ để trang trải cuộc sống".


Từ một cô sinh viên vừa học, vừa làm với công việc nhân viên bán hàng, Đỗ Mỹ Linh đã xuất sắc trở thành Hoa hậu Việt Nam 2016.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Từ một cô sinh viên vừa học, vừa làm với công việc nhân viên bán hàng, Đỗ Mỹ Linh đã xuất sắc trở thành Hoa hậu Việt Nam 2016. 

Trước tin đồn Đỗ Mỹ Linh mua giải, "sếp" của hoa hậu đã thẳng thắn chia sẻ: "Ngay sau khi Mỹ Linh đạt top 15 Hoa Hậu Hoàn Vũ, em vẫn là cô sinh viên vừa học, vừa làm như bao người khác. Các bạn biết đấy lương part time chỉ đủ để các em có thêm khoản chi tiêu nho nhỏ thôi. Sự kiện em đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2016 không chỉ chứng minh một điều BGK/BTC đã rất công tâm, minh bạch mà còn chứng minh "Hard work pays off" (tạm dịch: "Làm việc chăm chỉ, gặt hái thành công"). Không ít lần tôi bắt gặp em tập đi catwalk trong cửa hàng khi không có khách hoặc chăm chú theo dõi các chương trình thi sắc đẹp trên youtube để tự trau dồi. Có lần bị bắt gặp em chỉ biết ngồi thụp xuống đỏ mặt ngượng cười".


NTK Giao Linh (ngoài cùng bên phải) xuất hiện trong một show diễn thời trang đình đám cùng NTK Adrian Anh Tuấn.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
NTK Giao Linh (ngoài cùng bên phải) xuất hiện trong một show diễn thời trang đình đám cùng NTK Adrian Anh Tuấn


Một góc cửa hàng nơi Đỗ Mỹ Linh từng làm việc. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Một góc cửa hàng nơi Đỗ Mỹ Linh từng làm việc.

NTK Giao Linh khẳng định Đỗ Mỹ Linh không bỏ tiền mua giải vì cô ấy không đủ khả năng để làm điều đó: "Đỗ Mỹ Linh từng xin phép nghỉ một tuần để đi tham dự chung khảo hoa hậu và nếu vào được chung kết toàn quốc thì sẽ xin được nghỉ hết tháng 8, còn nếu không, Đỗ Mỹ Linh sẽ đi làm lại. Không những thế, em còn ngỏ ý mượn tôi chiếc váy ở cửa hàng để dự thi vì cô bé chưa kịp chuẩn bị gì. Sau đó, tôi có xem trực tiếp đêm chung khảo miền Bắc và em được chọn vào top thí sinh đại diện khu vực vào Chung kết toàn quốc, tôi liền nhắn tin cho em: "Em ơi thế này là phải nghỉ hết tháng 8 rồi nhỉ. Tất cả mọi người, kể cả em đều không bao giờ mơ là em sẽ đạt được ngôi vị cao nhất đơn giản bởi vì không có "điều kiện để chuẩn bị" thì sao em tiến xa được!?".


Tân hoa hậu được người sếp cũ nhận xét cô có tính cách dễ mến và tinh thần trách nhiệm với công việc cao. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tân hoa hậu được người sếp cũ nhận xét cô có tính cách dễ mến và tinh thần trách nhiệm với công việc cao.

Chia sẻ thêm với chúng tôi về người nhân viên dễ mến Đỗ Mỹ Linh sau khi cô đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2016, cũng như công việc của Mỹ Linh tại shop thời trang trong thời gian tới, NTK Giao Linh cho biết: "Sau khi Linh đăng quang, hai chị em vẫn nhắn tin với nhau, tôi có nói đùa với Linh ngay trong đêm em ý đăng quang là: "Em ơi thế là phải tuyển bán hàng mới rồi". Em ý đã nhắn tin cảm ơn tôi rất nhiều. Hiện tại Linh phải đảm đương nhiều trọng trách, việc bán hàng là chuyện nhỏ thôi nên tôi có thể thay thế được".


Dù sinh trưởng trong một gia đình trung lưu tại Hà Nội nhưng Đỗ Mỹ Linh đã đi làm từ khá sớm. Cô mong muốn chinh phục ước mơ bằng chính sự nỗ lực của mình.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dù sinh trưởng trong một gia đình trung lưu tại Hà Nội nhưng Đỗ Mỹ Linh đã đi làm từ khá sớm. Cô mong muốn chinh phục ước mơ bằng chính sự nỗ lực của mình. 

Dành nhiều tình cảm cho tân hoa hậu Đỗ Mỹ Linh bởi từng có thời gian tiếp xúc và làm việc với người đẹp Hà Nội, NTK Giao Linh bày tỏ niềm vui khi nhìn thấy sự trưởng thành của người nhân viên ngày nào: "Thành công của Linh là niềm vui chung của tất cả mọi người không chỉ gia đình bạn bè mà cả mọi người trong công ty, những người đã từng làm việc với em. Đối với cá nhân tôi thì Linh giống như một người em vậy nên tôi rất mừng vì những cố gắng nỗ lực của em đã được đền đáp xứng đáng".


Nhiều cư dân mạng đã đồng tình và ủng hộ những chia sẻ trên trang cá nhân của NTK Giao Linh.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhiều cư dân mạng đã đồng tình và ủng hộ những chia sẻ trên trang cá nhân của NTK Giao Linh. 

Trước đó, khi nói về tin đồn mua giải của cháu gái, bà Mai - bác ruột Đỗ Mỹ Linh từng bức xúc cho biết: "Khi cô Hằng gọi về cho tôi, cô ấy sốc lắm. Chính chúng tôi cũng không thể ngờ rằng người ta lại có thể đồn thổi vô căn cứ như vậy. Chúng tôi thậm chí còn để Mỹ Linh tự đi thi, tự lo mọi thứ. Chỉ những buổi thi lớn, mẹ hoặc bố Mỹ Linh mới vào để động viên con. Thậm chí, chúng tôi cũng chẳng đầu tư gì cho cháu cả vì tư trang, make-up đều được BTC tài trợ hết.

Khi cháu đăng quang, chúng tôi vô cùng bất ngờ, đây là một kết quả nằm ngoài cả sự mong đợi của chúng tôi. Vậy mà người ta lại nói chúng tôi mua giải. Tin đồn này không chỉ bất công với Mỹ Linh mà còn xúc phạm tới BTC của cuộc thi. Nhưng chúng tôi cũng hiểu rằng bất cứ cuộc thi nào cũng đều có những chuyện đồn đoán như vậy, nên cũng không quá bận tâm. Tôi động viên mẹ Mỹ Linh cứ bình tâm, không việc gì phải lo lắng cả!".

*Cùng đón xem những tin tức sao Việt mới nhất trên YAN News nhé!

0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LIKE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LOVE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT HAHA
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT WOW
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT CRY
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT ANGRY

Đỗ Mỹ Linh đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2016

Bất ngờ trước hình ảnh thời quá khứ của tân Hoa hậu Việt Nam 2016

HH Kỳ Duyên gửi lời chúc mừng Tân HHVN 2016 Đỗ Mỹ Linh

Đỗ Mỹ Linh

Hoa hậu Mỹ Linh

Hoa hậu Việt Nam

Hoa hậu Việt Nam 2016

Sao Việt Sao Việt 24h 44 phút trước

Nữ ca sĩ bất ngờ làm cho các fan cũng như cộng đồng mạng "dậy sóng" khi thể hiện lại ca khúc nổi tiếng hơn 10 năm trước.

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Tưởng chừng như các sao Việt sẽ có một hạnh phúc êm đẹp bên người mình yêu thương nhưng đến phút cuối thì kết quả khiến ai cũng phải bất ngờ.

Sao Việt Sao Việt 24h 6 giờ trước

Sau 2 năm điều trị bệnh ở khắp các bệnh viện thì nam diễn viên cũng đã không qua khỏi và vừa trút hơi thở cuối cùng.

Sao Việt Sao Việt 24h 6 giờ trước

Đây là lần đầu tiên Midu xuất hiện sau những lùm xùm xoay quanh chuyện tình cảm với Phan Thành, dù cả hai đã chia tay từ 2 năm trước.

Dự báo trong 24 giờ tới, áp thấp nhiệt đới di chuyển theo hướng Tây Tây Bắc, mỗi giờ đi được 25-30km và có khả năng mạnh lên thành bão.

Là thí sinh được bình chọn nhiều nhất, đại diện Việt Nam chính thức ghi tên mình vào Top 40 thí sinh xuất sắc nhất bước vào đêm Chung kết Miss World 2017.

Bài viết dear mlog 9 giờ trước

Hiện tại tôi đang rất sốc khi biết chồng mình là gay, hơn thế nữa anh còn thích cậu bạn thân của tôi. Chuyện tận mắt trông thấy khiến tôi vừa sốc, vừa giận anh.

Hàng triệu người đang tự làm hại sức khỏe của bản thân và gia đình vì nấu cơm sai cách mà chính bản thân họ không nhận ra.

Sao Đông Sao Hàn 10 giờ trước

Cựu thành viên của chương trình Running Man giờ đây đã trở thành một người bố thực sự.

Sao Việt Sao Việt 24h 10 giờ trước

Nữ ca sĩ tiết lộ những sóng gió từng gặp trong tình cảm và sự cố khiến cô một thời lâm vào khủng hoảng.

Sao Việt Sao Việt 24h 10 giờ trước

Đây cũng là lần trở lại đầu tiên của diva Mỹ Linh sau 4 năm cô tuyên bố sẽ không ngồi "ghế nóng" để tranh đấu cùng các sao Việt.

Thời trang Thời trang sao 10 giờ trước

Thay vì tập trung và cùng đồng hành thì năm nay các "chân dài" sẽ đi thành từng nhóm riêng cũng như sẽ xuất phát từ những địa điểm khác nhau.

Nhân vật Girl xinh 10 giờ trước

Cô bạn 10X có gương mặt xinh xắn, ngoại hình dễ thương, lại còn học rất giỏi khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Xã hội Án tử hình 10 giờ trước

Hội đồng thi hành án cũng không nhận được bất kỳ văn bản nào của cơ quan chức năng khác về việc sẽ bàn giao thi thể Dương cho cơ quan y tế.

X Đóng