Hé lộ chân dung bạn trai ngoại quốc điển trai của Ái Phương

| 07:00 - 05/02/2017

Ngay sau khi hình ảnh của bạn trai ngoại quốc bị rò rỉ, Ái Phương đã nhanh chóng gỡ ảnh tình cảm bên người yêu khỏi trang cá nhân.

Sau khi chia tay cuộc tình kéo dài 10 năm với bạn trai người Việt, siêu mẫu - ca sĩ Ái Phương lao vào công việc và gửi gắm những tâm tư vào giai điệu các bài hát do chính cô sáng tác.

Mới đây, Ái Phương khoe ảnh hạnh phúc bên một chàng trai bị che mặt. Cô viết: “Sáng nay ảnh bảo mình mặc quần đùi áo thun nha em, xong lôi mình ra sông Sài Gòn, tới một nơi rất dễ thương. Cảm ơn mọi người đã chúc mừng em, em vui lắm ạ”. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mới đây, Ái Phương khoe ảnh hạnh phúc bên một chàng trai bị che mặt. Cô viết: “Sáng nay ảnh bảo mình mặc quần đùi áo thun nha em, xong lôi mình ra sông Sài Gòn, tới một nơi rất dễ thương. Cảm ơn mọi người đã chúc mừng em, em vui lắm ạ”.

Ngay sau đó, mọi người đã tìm ra bức ảnh gốc nguyên mặt bạn trai Tây của Ái Phương. Được biết, người yêu của nữ ca sĩ có vẻ ngoài rất manly và điển trai. Anh là doanh nhân gốc Italia, hiện đang làm giám đốc một công ty. Chàng doanh nhân có sở thích đi du lịch, chơi các trò cảm giác mạnh. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngay sau đó, mọi người đã tìm ra bức ảnh gốc nguyên mặt bạn trai Tây của Ái Phương. Được biết, người yêu của nữ ca sĩ có vẻ ngoài rất manly và điển trai. Anh là doanh nhân gốc Italia, hiện đang làm giám đốc một công ty. Chàng doanh nhân có sở thích đi du lịch, chơi các trò cảm giác mạnh.

Một người bạn thân thiết với nữ ca sĩ xác nhận đây chính là người yêu của Ái Phương. Khi bức ảnh và danh tính của người đàn ông điển trai được hé lộ, Ái Phương đã nhanh chóng xóa đi vì không muốn bị chú ý. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Một người bạn thân thiết với nữ ca sĩ xác nhận đây chính là người yêu của Ái Phương. Khi bức ảnh và danh tính của người đàn ông điển trai được hé lộ, Ái Phương đã nhanh chóng xóa đi vì không muốn bị chú ý.

Vốn là người kín tiếng và không muốn chuyện tình cảm ồn ào, Ái Phương không xuất hiện tại sự kiện giải trí nào cùng bạn trai ngoại quốc. Cô từng chia sẻ rằng bản thân rất hạnh phúc vì tìm được tình yêu mới sau những ngày buồn bã vì đổ vỡ cuộc tình dài 10 năm. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vốn là người kín tiếng và không muốn chuyện tình cảm ồn ào, Ái Phương không xuất hiện tại sự kiện giải trí nào cùng bạn trai ngoại quốc. Cô từng chia sẻ rằng bản thân rất hạnh phúc vì tìm được tình yêu mới sau những ngày buồn bã vì đổ vỡ cuộc tình dài 10 năm.

*Cùng đón xem những tin tức sao Việt mới nhất trên YAN News nhé!

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube