Hé lộ bảng giá cát-xê khủng của các cặp đôi Hoa ngữ

| 10:00 - 29/12/2014

Đã bao giờ bạn thắc mắc giá thù lao cho mỗi lần các cặp đôi nhà sao nắm tay nhau xuất hiện trước công chúng là bao nhiêu chưa?

Giả Nãi Lượng - Lý Tiểu Lộ

Sau khi Giả Nãi Lượng tham gia chương trình Bố Đã Về, giá thù lao cho cặp vợ chồng Lý Tiểu Lộ nhà này đã tăng lên đến 2,2 triệu CNY.

Dương Thụ Bằng - Trương Hâm Nghệ

Trước khi cặp đôi Dương Thụ Bằng Trương Hâm Nghệ chia tay nhau, các công ty quảng cáo từng chấp nhận trả cho họ khoản tiền lên đến 1,8 triệu CNY.

Nghiêm Khoan - Đỗ Nhược Khê

Đỗ Nhược Khê chỉ là sao hạng 3, nhưng chỉ cần gật đầu xuất hiện bên ông xã Nghiêm Khoan thì 2 vợ chồng cô dễ dàng đút túi được 1,5 triệu CNY.

Lưu Khải Uy - Dương Mịch

Sau khi kết hôn và sinh con, giá thù lao cho cặp đôi Lưu Khải UyDương Mịch đã tăng lên đến hơn 3,2 triệu CNY cho 1 lần lộ diện bên nhau.

Huỳnh Hiểu Minh - AngelaBaby

Huỳnh Hiểu MinhAngelaBaby chỉ mới là tình nhân nhưng giá thù lao cho họ đã lên đến 3 triệu CNY. Nếu năm sau 2 người kết hôn như tiết lộ của Huỳnh Hiểu Minh thì rất có khả năng các công ty sự kiện sẵn sàng chi ra khoản tiền cao gấp  rất nhiều.

Văn Chương - Mã Y Lợi

Từ sau scandal ngoại tình với Diêu Địch, giá thù lao của vợ chồng Văn Chương - Mã Y Lợi cũng bị đẩy lên thành 2,6 triệu CNY.

Trần Tiểu Xuân - Ứng Thể Nhi

Sau khi kết hôn, giá thù lao của vợ chồng Trần Tiểu Xuân - Ứng Thể Nhi tăng lên khá đáng kể, đặc biệt là khi Amazing Race được lên sóng, giá của 2 người đã vượt mức 1 triệu CNY.

Tạ Na - Trương Kiệt

Trước đây, giá thù lao của riêng Tạ Na hay Trương Kiệt chưa bao giờ vượt qua ngưỡng 100.000 CNY, tuy nhiên ngay sau khi cặp vợ chồng này kết hôn thì giá của họ tăng lên từ 8-10 lần.

Lương Triều Vỹ - Lưu Gia Linh

Giá thù lao quảng cáo cho riêng Lương Triều Vỹ hay Lưu Gia Linh đã lên đến hàng chục triệu CNY, vì vậy mà cho đến tận bây giờ vẫn chưa có nhãn hàng nào dám chi tiền để mời cả 2 vợ chồng siêu sao này vì sợ không đủ tiền.

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube