Hé lộ bằng chứng Dương Mịch thân thiết với bố mẹ chồng

| 16:00 - 05/08/2014

Thời gian này, các trang Hong Kong lại tiếp tục đưa tin tiêu cực về quan hệ giữa Dương Mịch và bố mẹ chồng là nam diễn viên TVB Lưu Đan. Mặc dù Lưu Khải Uy đã lên tiếng thanh minh cho vợ mình, nhưng mọi người vẫn coi đó là hành động "bao che" của anh chàng.

Dương Mịch

Vài ngày trước, cư dân mạng Hong Kong vô tình chụp được cảnh Dương Mịch lộ diện trong một hoạt động Phật học ở Hong Kong. Đến chiều ngày 05/08, một nhiếp ảnh gia có tên là Huỳnh Lăng Hạo Khái đã chia sẻ lên trang cá nhân bộ hình chụp Dương Mịch hiện diện tại sự kiện này với chồng và bố mẹ chồng. Trong bức ảnh này, Dương Mịch ăn mặc rất giống với hình được lan truyền trên mạng trước đó.

Dương Mịch - Lưu Khải Uy

Dương Mịch - Lưu Khải Uy - Lưu Đan

Dương Mịch - Lưu Khải Uy

Trang tin Apple Hong Kong cũng bênh vực Dương Mịch trước tin đồn ám chỉ cô tính cách quái gở, coi thường và bắt nạt bố mẹ chồng. Kèm theo đó là phát biểu trước đây của Lưu Đan về con dâu: "Con bé rất biết điều, rất hay cười, nói chuyện lại nhỏ nhẹ hiền lành, với tôi con bé cũng rất kính trọng. Quan hệ của chúng tôi giống như là bạn bè vậy. Không phải như các trang báo nói đâu".

Dương Mịch - Lưu Khải Uy

Dương Mịch

Dương Mịch

Từ lúc chuyển sang Hong Kong để ở với bố mẹ chồng, Dương Mịch thường xuyên bị các trang báo ở nơi này nói xấu. Dù vậy cô nàng vẫn quyết định giữ im lặng trước những bài viết cáo buộc này và tiếp tục tránh ở trong nhà để dưỡng sức khỏe, chăm con. Việc Dương Mịch tham gia hoạt động Phật học cùng gia đình chồng chính là bằng chứng mạnh mẽ nhất để phản bác những tin đồn tiêu cực gần đây.