Hé lộ ảnh ngực trần của Ngô Tôn trong phim mới

Ngô Tôn đã có dịp khoe cơ thể cường tráng của mình trong một cảnh quay của phim Trung liệt Dương gia tướng.


	
	Phó Tân Bác và Ngô Tôn
Phó Tân BácNgô Tôn

Vài ngày trước, Pegasus Motion Pictures đã hé lộ vài hình ảnh trích từ bộ phim cổ trang chiến tranh sắp được công chiếu Trung liệt Dương gia tướng. Xuất hiện trong những hình ảnh này là Ngô Tôn Phó Tân Bác đang quỳ gối, cởi trần với rất nhiều quân sĩ vây quanh để chuẩn bị nhận đòn trừng phạt từ nhân vật của Trịnh Thiếu Thu.

Bộ phim được thực hiện dựa trên câu chuyện quen thuộc trong lịch sử Trung Quốc về Dương Gia Tướng, quy tụ dàn diễn viên khủng từ Hong Kong, Đài Loan và Đại lục. Ngô Tôn Phó Tân Bác vào vai hai người con nhỏ nhất trong Dương gia tướng - Dương Lục LangDương Thất Lang, con thứ sáu và thứ bảy của Dương Nghiệp.

Theo kịch bản gốc, hai người con nhỏ nhất của Dương gia tướng lẻn ra ngoài để xem một cuộc đấu võ đài. Người thắng võ đài sẽ được kết hôn cùng Sài Quận chúa. Chứng kiến Phan Báo, con của thừa tướng Phan Nhân Mỹ, gian lận trong cuộc đấu, Thất Lang quyết định tham gia thi đấu và ngộ sát Phan Báo. Cái chết của Phan Báo đã chọc giận Phan Nhân Mỹ. Sau này Phan Nhân Mỹ đã phản bội Dương gia trong chiến cuộc Kim Sa Thang. Sự phản bội của nhân vật phản diện Phan Nhân Mỹ tiếp tục đề cao những nhân vật chính của Dương gia, nhấn mạnh thêm nét bi tráng trong câu chuyện bảy anh em nhà họ Dương hy sinh thân mình để cứu cha.

Ngô Tôn trong vai Dương Lục Lang

Là người cuối cùng còn sống sót sau chiến cuộc Kim Sa Thang đồng thời là Quận mã, Dương Lục Lang là nhân vật nổi tiếng nhất trong câu chuyện về Dương gia tướng. Ngô Tôn chia sẻ: "Tôi rất xúc động mỗi khi đọc kịch bản. Để thể hiện vai diễn một cách chân thực nhất, tôi nghĩ quan trọng là phải yêu thích và tin tưởng vào nhân vật. Tình cảm gia đình, tình đồng đội, và tình yêu đôi lứa đều được nhấn mạnh trong phim này. Cũng như nhân vật của tôi, tôi cũng đặt tình cảm gia đình lên hàng đầu. Mặc dù Lục Lang và Sài Quận chúa rất yêu nhau nhưng Lục Lang vẫn đặt gia đình trên tất cả. Anh ta sẵn sàng đặt những tình cảm khác sang một bên để cứu lấy cha mình, thậm chí không biết chắc mình có thể trở về để gặp Sài Quận chúa hay không. Nếu tôi thật sự rơi vào tình trạng này, tôi cũng sẽ làm như thế".

Phó Tân Bác trong vai Dương Thất Lang

Không như Ngô Tôn, Phó Tân Bác không cảm thấy bản thân giống với nhân vật Thất Lang. Anh nói: "Ngoài đời, tôi không phải dạng người bốc đồng và chính xác thì tôi là người đối lập hoàn toàn với Thất Lang. Tôi không bao giờ hành động bốc đồng".

Cái chết bi tráng của Dương Thất Lang trong cuộc chiến cũng làm hình ảnh của anh trở nên ấn tượng trong câu chuyện. Tân Bác cho biết cảnh quay cái chết của nhân vật này là trải nghiệm đáng nhớ nhất của anh trong quá trình ghi hình.

"Trong lúc quay, tôi cứ tự nghĩ trong đầu chuyện chết làm sao để thật bi tráng, chuyện tôi sẽ trông như thế nào khi chết với hàng tá mũi tên xuyên ngực?"


	
	Trịnh Y Kiện và Lâm Phong
Trịnh Y KiệnLâm Phong


	 
	Trịnh Thiếu Thu và Châu Du Dân
	 
	Trịnh Thiếu Thu và Châu Du Dân  
Trịnh Thiếu ThuChâu Du Dân

Trung liệt Dương gia tướng với đạo diễn Vu Nhân Thái cùng dàn diễn viên Từ Phàm (Xa Thái Quân), Trịnh Y Kiện (Dương Đại Lang), Vu Ba (Dương Nhị Lang), Châu Du Dân (Dương Tam Lang), Lý Thần (Dương Tứ Lang), Lâm Phong (Dương Ngũ Lang), An Dĩ Hiên (Sài Quận chúa) và Lương Gia Nhân (Phan Nhân Mỹ).

Bộ phim dự kiến sẽ công chiếu vào ngày 4/4/2013.

Lâm Phong

Châu Du Dân

Trịnh Y Kiện

Trịnh Thiếu Thu

Ngô Tôn

Trung liệt Dương Gia Tướng

Sao Việt Sao Việt 8 giờ trước

Vừa trở về TP.HCM,Nhã Phương lập tức tham dự thảm đỏ ngày 3 Tuần lễ Thời trang quốc tế Việt Nam 2018.

Người đẹp Sao Việt 8 giờ trước

Chung kết Hoa hậu Biển Việt Nam toàn cầu 2018 đã tìm ra được người đăng quang là cô gái đến từ Tiền Giang năm nay vừa tròn 19 tuổi.

Sau khi bị chê tơi tả về việc để cằm nọng, Ngọc Trinh quay trở lại làm vedette đẹp "đốn tim" tại VIFW 2018.

Sao Việt Sao Việt 8 giờ trước

Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam - Vietnam International Fashion Week 2018 đã bước sang ngày thứ 3 nhưng thảm đỏ vẫn không hề có dấu hiệu hạ nhiệt.

Cô H cũng thừa nhận trong một buổi dạy học vào tháng 4 (từ 7 giờ đến 10 giờ 30 phút) cô đã dạy liên tục, không cho các em học sinh ra chơi, đi vệ sinh cá nhân.

Em đã đi qua bao nhiêu đổ vỡ, để giờ chẳng còn thấy mình tin vào tình yêu nữa. Nhưng cô gái độc thân xinh xăn ơi, tình yêu làm gì có lỗi.

Mẹ đơn thân không còn là một khái niệm xa lạ với xã hội ngày nay. Thế nhưng, nếu có ý định trở thành một "single mom", hãy chuẩn bị sẵn sàng ít nhất 4 điều này.

Ẩm thực YAN Food 10 giờ trước

Cùng điểm qua 10 món ăn người Hoa khiến các thánh ăn phải "đánh ực nước miếng" mỗi khi nhắc đến ngay tại khu khu Chinatown giữa lòng Sài Thành.

Suốt bao năm tin tưởng chồng, bỏ ngoài tai lời dị nghị của người khác, cô vợ đau đớn chứng kiến cảnh chồng ôm nhân tình bé nhỏ nằm ngủ ngon lành.

Bài viết YAN KIDS 10 giờ trước

Thật bất ngờ khi các chuyên gia dinh dưỡng nhận định rằng: Trái cây sấy khô là những lựa chọn phù hợp với các mẹ bầu thèm ăn mà vẫn muốn tốt cho thai nhi.

Sao Đông Sao Hoa ngữ 11 giờ trước

Mọi hành động của các sao Hoa ngữ đều có thể thu hút sự chú ý của công chúng. Vì thế không ít lần họ đã gây nên những cuộc tranh cãi khi "lỡ tay" trên Weibo.

Nhạc Việt Sao Việt 24h 11 giờ trước

Nam Em đã chính thức trở lại, tung ra đoạn trailer "Xa anh là tốt nhất", trái với dự đoán của nhiều người, đoạn teaser này có vẻ được rất nhiều người hóng chờ.

Sao Việt Sao Việt 24h 11 giờ trước

Câu chuyện ngoại tình người thứ ba chưa bao giờ hết hot, mới đây Thanh Thảo cho rằng người đàn ông trăng hoa, ngoại tình luôn được lợi nhiều nhất.

X Ðóng