Hé lộ ảnh ngực trần của Ngô Tôn trong phim mới

Ngô Tôn đã có dịp khoe cơ thể cường tráng của mình trong một cảnh quay của phim Trung liệt Dương gia tướng.


	
	Phó Tân Bác và Ngô Tôn
Phó Tân BácNgô Tôn

Vài ngày trước, Pegasus Motion Pictures đã hé lộ vài hình ảnh trích từ bộ phim cổ trang chiến tranh sắp được công chiếu Trung liệt Dương gia tướng. Xuất hiện trong những hình ảnh này là Ngô Tôn Phó Tân Bác đang quỳ gối, cởi trần với rất nhiều quân sĩ vây quanh để chuẩn bị nhận đòn trừng phạt từ nhân vật của Trịnh Thiếu Thu.

Bộ phim được thực hiện dựa trên câu chuyện quen thuộc trong lịch sử Trung Quốc về Dương Gia Tướng, quy tụ dàn diễn viên khủng từ Hong Kong, Đài Loan và Đại lục. Ngô Tôn Phó Tân Bác vào vai hai người con nhỏ nhất trong Dương gia tướng - Dương Lục LangDương Thất Lang, con thứ sáu và thứ bảy của Dương Nghiệp.

Theo kịch bản gốc, hai người con nhỏ nhất của Dương gia tướng lẻn ra ngoài để xem một cuộc đấu võ đài. Người thắng võ đài sẽ được kết hôn cùng Sài Quận chúa. Chứng kiến Phan Báo, con của thừa tướng Phan Nhân Mỹ, gian lận trong cuộc đấu, Thất Lang quyết định tham gia thi đấu và ngộ sát Phan Báo. Cái chết của Phan Báo đã chọc giận Phan Nhân Mỹ. Sau này Phan Nhân Mỹ đã phản bội Dương gia trong chiến cuộc Kim Sa Thang. Sự phản bội của nhân vật phản diện Phan Nhân Mỹ tiếp tục đề cao những nhân vật chính của Dương gia, nhấn mạnh thêm nét bi tráng trong câu chuyện bảy anh em nhà họ Dương hy sinh thân mình để cứu cha.

Ngô Tôn trong vai Dương Lục Lang

Là người cuối cùng còn sống sót sau chiến cuộc Kim Sa Thang đồng thời là Quận mã, Dương Lục Lang là nhân vật nổi tiếng nhất trong câu chuyện về Dương gia tướng. Ngô Tôn chia sẻ: "Tôi rất xúc động mỗi khi đọc kịch bản. Để thể hiện vai diễn một cách chân thực nhất, tôi nghĩ quan trọng là phải yêu thích và tin tưởng vào nhân vật. Tình cảm gia đình, tình đồng đội, và tình yêu đôi lứa đều được nhấn mạnh trong phim này. Cũng như nhân vật của tôi, tôi cũng đặt tình cảm gia đình lên hàng đầu. Mặc dù Lục Lang và Sài Quận chúa rất yêu nhau nhưng Lục Lang vẫn đặt gia đình trên tất cả. Anh ta sẵn sàng đặt những tình cảm khác sang một bên để cứu lấy cha mình, thậm chí không biết chắc mình có thể trở về để gặp Sài Quận chúa hay không. Nếu tôi thật sự rơi vào tình trạng này, tôi cũng sẽ làm như thế".

Phó Tân Bác trong vai Dương Thất Lang

Không như Ngô Tôn, Phó Tân Bác không cảm thấy bản thân giống với nhân vật Thất Lang. Anh nói: "Ngoài đời, tôi không phải dạng người bốc đồng và chính xác thì tôi là người đối lập hoàn toàn với Thất Lang. Tôi không bao giờ hành động bốc đồng".

Cái chết bi tráng của Dương Thất Lang trong cuộc chiến cũng làm hình ảnh của anh trở nên ấn tượng trong câu chuyện. Tân Bác cho biết cảnh quay cái chết của nhân vật này là trải nghiệm đáng nhớ nhất của anh trong quá trình ghi hình.

"Trong lúc quay, tôi cứ tự nghĩ trong đầu chuyện chết làm sao để thật bi tráng, chuyện tôi sẽ trông như thế nào khi chết với hàng tá mũi tên xuyên ngực?"


	
	Trịnh Y Kiện và Lâm Phong
Trịnh Y KiệnLâm Phong


	 
	Trịnh Thiếu Thu và Châu Du Dân
	 
	Trịnh Thiếu Thu và Châu Du Dân  
Trịnh Thiếu ThuChâu Du Dân

Trung liệt Dương gia tướng với đạo diễn Vu Nhân Thái cùng dàn diễn viên Từ Phàm (Xa Thái Quân), Trịnh Y Kiện (Dương Đại Lang), Vu Ba (Dương Nhị Lang), Châu Du Dân (Dương Tam Lang), Lý Thần (Dương Tứ Lang), Lâm Phong (Dương Ngũ Lang), An Dĩ Hiên (Sài Quận chúa) và Lương Gia Nhân (Phan Nhân Mỹ).

Bộ phim dự kiến sẽ công chiếu vào ngày 4/4/2013.

Lâm Phong

Châu Du Dân

Trịnh Y Kiện

Trịnh Thiếu Thu

Ngô Tôn

Trung liệt Dương Gia Tướng

Sao Đông HyunA 22 phút trước

Album mới đánh dấu sự trở lại của HyunA trong năm 2018, kể từ khi "Lip & Hip" vào tháng 12 năm 2017

Có những người đặt lưng xuống là ngủ, nhưng cũng có những người chỉ cần cái đệm lạ, cái chăn lạ là quá đủ để trằn trọc nguyên đêm rồi. Tại sao lại như vậy nhỉ?

"Hậu duệ mặt trời" phiên bản Việt khiến cộng đồng mạng Hàn Quốc háo hức theo dõi vì dàn diễn viên "quá xuất sắc" về nhan sắc.

Bóng đá Bóng đá châu Âu 37 phút trước

Trang tin thể thao có tiếng Bleacher Report vừa đăng tải một đoạn video vui hướng dẫn cách sở hữu áo đấu mới của CR7 bằng chính chiếc áo Real Madrid.

Châu Á Jang Geuk Suk 1 giờ trước

"Nam thần Châu Á" Jang Geun Suk bị khán giả Hàn chửi bới khi chỉ phải phục vụ cộng đồng mà không cần nhập ngũ.

Quốc tế venom 1 giờ trước

Người hâm mộ có lẽ sẽ không bao giờ tin được một nhân vật phản anh hùng hung tợn, tàn bạo như Venom lại có thể được miêu tả như một “tên hề đáng thương”.

Hai diễn viên nhí phim "Cớ sao nghỉ việc vậy Kim?" khiến khán giả phát cuồng bởi sự dễ thương quá mức.

Theo Tổng Công ty đường sắt, sự cố trên không gây thiệt hại về người và tài sản, nhưng làm chậm một số đoàn tàu trên tuyến Bắc Nam.

Xã hội trao nhầm con 1 giờ trước

Anh Dũng cho biết anh đang làm việc tại Đà Lạt, tuy nhiên những ngày qua anh luôn theo sát thông tin liên quan đến gia đình mình.

Xã hội Bão Số 3 2 giờ trước

Dự báo trong 48 đến 60 giờ tiếp theo, áp thấp nhiệt đới tiếp tục di chuyển nhanh theo hướng Tây, suy yếu và tan dần. Cấp độ rủi ro thiên tai do bão: cấp 3.

X Ðóng