Hãy "đánh thức" Lòng Tốt của bạn, từ việc đơn giản nhất

Lần gần đây nhất bạn làm một điều gì đó cho người khác là khi nào? Có bao giờ bạn nghĩ mình sẽ nhận lại được gì khi giúp người khác?

Bạn có biết, đôi khi một hành động bạn cho là nhỏ nhoi cũng có thể tạo nên một sự thay đổi lớn? Và đôi lúc, phải mất khá lâu bạn mới thấy được kết quả từ những việc mình làm. Với video “Lòng tốt tiếp nối”, Yannewstube mong muốn lan tỏa thông điệp tốt đẹp về lòng tốt, vốn là một món quà đơn giản mà ai cũng có và đều có thể trao tặng cho nhau. Cuộc sống này vẫn còn nhiều điều tốt đẹp, và điều đó đến từ những hành động nhỏ mà mỗi người trong chúng ta tạo ra. “Ai cũng chỉ sống một lần trong đời, nhưng nếu Sống Đúng, thì một lần đã là đủ".


Hãy đánh thức lòng tốt của bạn bằng những việc đơn giản nhất

Các bạn hãy truy cập trang YANNewsTube: http://bit.ly/Yannewstube để xem thêm nhiều clip hấp dẫn và ý nghĩa khác nữa nhé!

Những tình huống khiến bạn "ngượng chín mặt"

Bật mí về Sushi đại diện cho 12 Cung hoàng đạo

8 Văn Phòng “hỗn loạn” vì nhiều đồ vật bị đánh cắp

Lòng tốt

Sống đúng

Yannewstube

Pay It Forward

Đến hơn 21h cùng ngày, rất đông người dân đang tập trung ở khu vực hiện trường, lực lượng chức năng cũng đã có mặt rất đông đủ.

Người bác sĩ luôn hiểu rõ rằng chẳng có phương thuốc nào tốt hơn cho người bệnh ngoài tiếng cười nói vui vẻ, sự lạc quan và yêu đời

Quốc tế Chris Hemsworth 8 giờ trước

Năm 2019 không chỉ đón chào những siêu phẩm siêu anh hùng đình đám mà còn mang đến cho khán giá một bộ phim reboot đình đám một thời.

Khám phá Bồn cầu 8 giờ trước

Có những vật dụng mà bạn sử dụng hằng ngày nhưng liệu có bao giờ bạn nghĩ phiên bản gốc của chúng ra làm sao hay không?

Công nghệ HUAWEI 9 giờ trước

Tùy chọn ngôn ngữ Tiếng Việt (Trung Quốc) trên điện thoại Huawei khiến cư dân mạng Việt Nam dậy sóng khi ám chỉ Việt Nam thuộc Trung Quốc.

Bóng đá U19 châu Á 9 giờ trước

Vào ngày 19/10 tới, ĐT U19 Việt Nam của HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ chính thức bước vào VCK U19 châu Á với các đối thủ U19 Jordan, U19 Australia và U19 Hàn Quốc.

Khám phá Kinh dị 9 giờ trước

Nếu bạn muốn thử sự dũng cảm của mình với những từ khóa này. Thật lòng, YAN khuyên bạn đừng dại dột làm điều đó dù chỉ một lần.

Hình ảnh thầy giáo thông báo lớp nghỉ học vì lý do có 1-0-2 khiến dân mạng chỉ biết ôm bụng cười vì độ lầy của giáo viên.

X Ðóng