Hãy biến mình thành thỏi nam châm hút chàng bằng cách này!

|

Mỗi người là một thực thể khác nhau nhưng thật lạ để quyến rũ đàn ông lại có một công thức chung...

Luôn tươi cười và thật tự nhiên

Thật đàn ông chẳng muốn ngồi trước mắt mình một người phụ nữ u buồn, chàng sẽ cảm thấy bối rối và căng thẳng. Vì thế, sự rạng ngời từ chính bạn đã mang lại niềm vui cho chàng và là nguồn cảm hứng để chàng thấy bạn thật xinh đẹp, đáng để tiếp cận và đặc biệt nó khiến chàng cũng có cảm giác vui vẻ.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Trang phục thật thanh nhã hoặc thật nổi bật

Nếu khi nhìn thấy bạn thật dịu dàng và trong sáng hoặc thật nổi bật chàng sẽ không thể rời mắt. Hãy nhớ đến thần thái của bạn là điều quan trọng nhất. Những gam màu bạn có thể sử dụng là gam màu trắng, đen hoặc màu đỏ hoặc màu xanh dịu dàng. Thật sự rất quyến rũ và hấp dẫn đấy.

Hẹn hò ngày thời tiết đẹp

Nếu đó là một ngày u ám, mưa gió hoặc quá nắng nóng... đều đã khiến cho người ta có cảm giác khó chịu trong người. Nhưng nếu đó là một ngày mát mẻ, có nắng thì lòng người cũng phấn khời để hẹn hò và bạn cũng có cơ hội để tận dụng mọi ưu điểm của mình như vẻ ngoài dễ chịu với trang phục dễ mặc, khuôn mặt bừng sáng và không khí xung quanh cũng đủ để cho bạn có cảm giác nổi bật.

Mùi hương quyến rũ

Mùi thơm luôn là thứ nam châm hút chàng một cách nhanh nhất. Có nhiều thứ để tạo mùi hương cho chính bạn như hương thơm từ chính cơ thể bạn, mùi nước hoa quyến rũ... 

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Bạn có thể tận dụng tất cả những điều này, muốn thế trước tiên phải sạch sẽ trước đã. Hãy sử dụng thêm mùi nước hoa vừa nhẹ nhàng, vừa quyến rũ sẽ khiến chàng cảm thấy thật dễ chịu và cứ muốn ngồi bên cạnh bạn mãi.

Tận dụng những ưu điểm riêng của bản thân

Bạn có thể không phải là phụ nữ xinh đẹp nhưng nếu ai đó đã từng khen bạn có chiếc mũi hếch cá tính hay nụ cười rất đỗi duyên dáng hoặc đôi mắt hút hồn, đôi chân thon, bàn tay đẹp... thì hãy nhớ ưu điểm của chính mình để "khoe" chúng một cách thật tự nhiên nhất.

Đừng quên sự thú vị

Sau tất cả thì hình thức chỉ là ấn tượng ban đầu, cái còn lại chính là sự thú vị. Nếu chàng hào hứng khi nói chuyện với bạn, chàng bất ngờ với kiến thức bạn có hoặc những màn đối đáp khá khôn ngoan... thì đó mới là điều còn lại lâu bền. Tất nhiên, đó không phải là điều mà chúng ta có thể có được ngay lập tức bởi vậy học hỏi luôn là điều quan trọng để có được sự tự tin từ chính bản thân bạn và biến mình thành một thỏi nam châm đầy ma lực với chàng.

Kỹ năng giường chiếu 

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Tất nhiên đó là ở một giai đoạn đặc biệt nào đó nhưng thực sự đàn ông rất coi trọng "chuyện ấy". Đôi lúc với họ sự thú vị cũng quan trọng nhưng nếu nàng giỏi trên giường còn thú vị hơn. Bởi thế, hãy học hỏi và hết mình khi ở trên giường để nồng nàn và khiến chàng mê đắm nhất, đó là điều cần thiết. Đừng làm người phụ nữ thụ động bởi nó chỉ có thể đánh lừa chàng ở lần đầu tiên nhưng về lâu dài cảm giác nhàm chán sẽ xuất hiện và bạn sẽ không thể có lực hút ở những lần tiếp theo. Cần là một cô nàng giỏi "chuyện ấy", đôi khi trái tim bạn sẽ mách bảo bạn nên làm gì mà không cần bất cứ sách vở nào.

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube
Loading...