Hậu trường thú vị của cuộc đua có một không hai

Cuộc đua xích lô từ thiện năm 2014 đang thu hút được rất nhiều sự chú ý của các bạn trẻ.

Chạy một chiếc xích lô đã khó chứ đừng nói đến đua xích lô. Để chuẩn bị cho Cuộc Đua Xích Lô Từ Thiện được tổ chức bởi Hội Từ Thiện Trẻ Em Sài Gòn vào ngày 09/03 sắp tới, các đội tham gia đều tích cực dành thời gian luyện tập hết sức nhiệt tình.

Năm nay có 10 đội đua gồm Abbott, DHL, Giant, Crown, Pizza Hut, Hoàng Long Hoàng Vũ, HSBC, YAN Caravelle, và SCC All Stars hứa hẹn sẽ đem đến những giây phúc vô cùng gây cấn và hấp dẫn cho khán giả. Chủ nhật ngày 23/02, đội Abbott Pizza Hut có một buổi tập chạy xích lô cho cuộc đua năm nay.

Hậu trường thú vị của cuộc đua có một không hai
Các anh chàng dễ thương đến từ đội Abbott.

Hậu trường thú vị của cuộc đua có một không hai
Đội Pizza Hut tập trung cao độ để chuẩn bị.

Chủ nhật tuần qua, tại Kizciti đã trở nên rộn ràng hẳn khi có sự xuất hiện của đội YAN Caravelle đến để tham gia tập xích lô.

Đến từ YAN năm nay có sự góp mặt của VJ Kim Nhã xinh đẹp, anh chàng Rapsoul cá tính và VJ Quang Bảo sẽ là MC của chương trình. Trong buổi tập mọi người đều bật cười khi cô nàng Kim Nhã phải chật vật vất vả mới điều khiển được chiếc xích lô.

Hậu trường thú vị của cuộc đua có một không hai
Các thành viên đội YAN

Hậu trường thú vị của cuộc đua có một không hai
Các bạn bên Caravelle ai cũng cố gắng hết sức để nhanh chóng về đích.

So với năm 2013, năm nay đường đua có nhiều thay đổi lớn:

- Đầu tiên là điểm bắt đầu của năm nay là Crescent Mall. Sở dĩ có sự thay nổi này là để thuận tiện hơn cho các bạn đến tham gia dễ dàng đến và thu hút vào chương trình.

- Năm nay cuộc đua còn được tường thuật trực tiếp thông qua 2 màn hình 42 inches ngay tại cuộc đua đề đảm bảo rằng người tham dự không bỏ lỡ những khoảnh khắc gây cấn nào.

- Có hơn 25 gian hàng tại khu chợ phiên (Flea Market) với sự tham gia của các tổ chức thiện nguyện và vì cộng đồng tại thành phố Hồ Chí Minh, nơi mà các bạn có thể thoải mái mua sắm. Tất cả doanh thu bán postcard và photobook sẽ được dùng để hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Hậu trường thú vị của cuộc đua có một không hai
Sơ đồ đường đua

Hậu trường

Từ thiện

Đua xích lô

Đời sống

Bài viết sinh con 18 phút trước

Sinh con là một điều vô cùng cao quý của người phụ nữ, tuy nhiên một số người đã lạm dụng quá nhiều "hy sinh" mà quên rằng sinh con là một sự tự nguyện.

Sao Việt Sao Việt 24h 28 phút trước

Trịnh Bảo bất ngờ được dự đoán cho ngôi vị Nam vương của cuộc thi Mister International - Nam vương quốc tế 2019.

Sao Việt Sao Việt 24h 28 phút trước

Nam diễn viên cực quý trọng thời gian được ở gần bên cậu quý tử đầu lòng sau những ngày đi quay hình ngoài phim trường.

Cộng đồng mạng Thông tin hữu ích Tài trợ 33 phút trước

Lung linh, rực rỡ nhất và đồng thời cũng là mùa bận rộn nhất trong năm, nhưng mùa Tết cuối năm phải chăng vẫn là khoảng thời gian để có những trải nghiệm

Nhân vật Quang Hải 48 phút trước

Mới đây, trên mạng xã hội đã đăng tải bộ ảnh chế Công Phượng, Quang Hải, Trọng Hoàng bất ngờ có mặt tại Việt Nam đi bán hoa đào tết khiến NHM thích thú.

Cộng đồng mạng cô nàng xinh đẹp Tài trợ 48 phút trước

Dạo gần đây, sitcom Độc Thân Vui Tánh đang nhận được sự quan tâm của mọi người bởi những câu chuyện không thể nào đúng hơn, đặc biệt là nhân tố mới mẻ này.

Bóng đá Asian cup 2019 48 phút trước

Trận tứ kết giữa Việt Nam và Nhật Bản là trận đấu đầu tiên áp dụng VAR tại Asian Cup 2019. Chính vì vậy, chúng ta hãy cùng tìm hiểu VAR là gì?