Hậu trường "Thời trang và nhân vật" tháng 9 đậm chất sáng tạo

Hậu trường Thời Trang và Nhân Vật (TT&NV) tháng 9 với những khoảnh khắc thú vị, sẽ mang đến cho khán giả cái nhìn chân thật về quá trình chuẩn bị công phu của tập thể ekip trước khi bắt đầu chương trình. 

 
 
 

Cùng đồng hành với TT&NV là SchwarzkopfShu Uemura. Những chuyên gia làm tóc và trang điểm thỏa sức sáng tạo và kết hợp cùng nhau để cho ra mắt những sản phẩm nghệ thuật chân thật. Với nguồn cảm hứng mới về làm đẹp, kiểu tóc, cập nhật nhanh những xu hướng trên thế giới và biến tấu để phù hợp với thị trường Việt Nam. Sự kết hợp giữa Shu Uemura Schwarzkopf sẽ cùng nhau cộng hưởng và thăng hoa.

Tác phẩm trang điểm ấn tượng của Giám Đốc sáng tạo Shu Uemura - Thanh Phước vô cùng độc đáo và đậm chất nghệ thuật. 
 
 
 
Với tiêu chí mang lại một sân chơi thời trang dành riêng cho các NTK cũng như các thương hiệu trong nước và quốc tế, TT&NV sẽ là một không gian độc đáo để khán giả có những cảm nhận hoàn toàn mới về các xu hướng một cách sâu sắc và tinh tế.
 
 
 
 

Chương trình TT&NV tháng 9 với sự tham gia của 7 thương hiệu thời trang tại Việt Nam: B.Store, Zalora, Thủy Design House, The Blue Tshirt, Elise, Burtley và Novelty. Mỗi thương hiệu với những ý tưởng sáng tạo, lối tư duy khác nhau sẽ được thể hiện trọn vẹn trên từng mẫu thiết kế. Sự kết hợp các hiệu ứng sân khấu sẽ mang đến những yếu tố bất ngờ cho khán giả. 

 

Không thể ngờ người xưa bất chấp tính mạng để làm đẹp theo những cách kinh hoàng thế này!

Fashionary - Kỳ 05: Những mẹo siêu “dị” nhưng cực hiệu quả để "chữa cháy" sự cố trang phục cho các

Khoảnh khắc chuyển mùa, giới trẻ Hàn lại biến tấu muôn kiểu phối với áo phông "chất" hết nấc

Thời Trang

Thời Trang Và Nhân Vật

Chú cá mập chết đói trên bờ biển vì ngậm phải chai nhựa, chú hải cẩu thì thoi thóp trên cát do lưới nhựa thít cổ. Đó là hậu quả từ rác nhựa do con người thải ra

Quốc tế Cái chết 37 phút trước

Cũng chỉ vì quá đam mê và phấn khích khi được thưởng thức những bộ phim hấp dẫn mà nhiều khán giả đã phải trả giá bằng chính mạng sống của mình.

Xã hội Tai nạn điện 1 giờ trước

Cùng với sự phát triển của công nghiệp điện thì sự gia tăng song song số người bị điện giật và tử vong là một điều đáng kể đến.

Xã hội Xâm Hại 10 giờ trước

Mặc cho tổn thương cả thể chất lẫn tinh thần trầm trọng, Mary đã vô cùng dũng cảm, ra trước tòa để kể lại toàn bộ điều khủng khiếp mà Lawrence đã gây ra cho cô.

Xã hội Cuồng ghen 11 giờ trước

Ngày 15-10, một tổ CSHS của CAQ Hai Bà Trưng và CAP Bùi Thị Xuân đã về quê của Phạm Văn Viên, làm việc với gia đình của đối tượng này.

Sao Đông Kpop 11 giờ trước

Tròn mắt trước danh sách loạt nam thần Kpop khiến đông đảo công chúng xao xuyến, đốn tim hết nấc dù chiều cao khá nấm lùn.

Xã hội Đâm xe 11 giờ trước

Qua trích xuất camera, khi băng qua giao lộ, xe cấp cứu đã lấn sang làn đường ngược lại và vượt đèn đỏ.

X Ðóng