Hậu scandal ngoại tình, ông xã Dương Mịch lấy lại thiện cảm với fan

| 18:58 - 11/04/2017

Việc thường xuyên đích thân đi đón con gái nhỏ, không ngại đứng xếp hàng cùng các phụ huynh khác đã khiến Lưu Khải Uy “ghi điểm” với fan.

Thời gian gần đây, ông xã của tiểu hoa đán Dương Mịch - nam diễn viên Lưu Khải Uy đang tiến hành một số cảnh quay trong phim mới. Vừa kết thúc công việc, tàu tử đã vội vã bay về Hồng Kông chăm sóc con gái Tiểu Gạo Nếp. Đầu tháng tư, người ta bắt gặp nam diễn viên này mặc trang phục thoải mái xuất hiện trước cửa nhà trẻ, "vô tư" xếp hàng giữa các bà mẹ già trẻ để đợi đón con gái. Hình ảnh này khi vừa được tung ra lập tức thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng.

Lưu Khải Uy xếp hàng giữa các bà mẹ đón con gái tan học.
Lưu Khải Uy xếp hàng giữa các bà mẹ đón con gái tan học.

Trên trang Sina, nhiều người để lại bình luận khen ngợi ông xã Dương Mịch hết lời: "Không cần biết tình cảm của họ có vấn đề gì hay không, nhưng Lưu Khải Uy đích thực là ông bố tốt."; "Lưu Khải Uy là ông bố vàng đấy."; "Một mình anh ấy nổi bật giữa các bà mẹ kìa, trông hài hước thật, nhưng cũng rất dễ thương đấy chứ."...

Tài tử Hồng Kông được nhận xét là ông bố tốt.
Tài tử Hồng Kông được nhận xét là ông bố tốt.

Lưu Khải Uy kết thúc các cảnh quay trong phim mới vào giữa tháng 3. Kể từ khi trở về Hồng Kông, tài tử vẫn luôn hết lòng quan tâm, chăm sóc bé Tiểu Gạo Nếp. Người hâm mộ không ít lần bắt gặp anh đưa con gái ra ngoài chơi. Khi đến nhà trẻ đón con gái, anh chàng cũng không tỏ vẻ ngôi sao mà rất lịch sự đứng xếp hàng cùng những người khác. Một số người phụ nữ gặp Lưu Khải Uy khi đón con còn nhận xét trên mạng rằng nam diễn viên rất cao ráo và đẹp trai, ngoài ra còn cực kì thân thiện.

Những người phụ nữ cùng đón con ở nhà trẻ với Lưu Khải Uy nhận xét anh chàng rất đẹp trai và dễ gần.
Những người phụ nữ cùng đón con ở nhà trẻ với Lưu Khải Uy nhận xét anh chàng rất đẹp trai và dễ gần.

Sau nhiều tin đồn về sóng gió trong hôn nhân, từ đầu năm 2017 đến nay người ta dường như thấy vợ chồng Uy - Mịch xuất hiện bên nhau nhiều hơn. Trước đó vào cuối tháng 3, Dương Mịch cũng gác lại công việc để về Hồng Kông, cùng chồng tham gia hoạt động ngoại khóa của con gái.

Sau khi bà xã phải rời đi để tiếp tục làm việc, Lưu Khải Uy và bé Tiểu Gạo Nếp cũng tự mình ra tiễn cô, ba người nắm tay nhau, bầu không khí vô cùng đầm ấm, hòa thuận. Cảnh tượng khiến không ít người tỏ ra ngưỡng mộ, đồng thời cũng phần nào xóa bỏ tin đồn ly hôn, ngoại tình mà cặp vợ chồng này vướng phải trong thời gian trước đó.

dương mịch lưu khải uy
Hai vợ chồng Dương Mịch tham gia ngoại khóa với con gái hồi tháng 3.

lưu khải uy tiễn dương mịch
Cả nhà "tay trong tay" cùng tiễn Dương Mịch ra sân bay.

Ảnh: tổng hợp

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

Phụ huynh nói gì nếu bạn lỡ... thi rớt?