Hậu quả kinh hoàng của cô gái phẫu thuật thẩm mĩ 200 lần

| 00:00 - 06/07/2016

Sau hơn 200 lần phẫu thuật thẩm mĩ, giờ đây cô không thể đứng vững trên đôi chân mình, trí nhớ giảm sút và đang phải đối mặt với nguy cơ cắt bỏ hoàn toàn bộ ngực.

Trong một căn phòng ở Từ Châu, Trung Quốc, một cô gái nằm trên chiếc giường màu hồng, những lớp mĩ phẩm dày không thể che hết được nếp nhăn và vài chiếc sẹo nhỏ trên khuôn mặt cô, trông cô khá già hơn so với tuổi 33 của mình.

Được biết đến với tên gọi Hồng Phấn Bảo Bảo, cô gái 33 tuổi người Giang Tô, Trung Quốc này đã tiến hành hơn 200 lần phẫu thuật thẩm mĩ để có được cơ thể hoàn hảo mà mọi người phụ nữ mơ ước. Lần đầu tiên cô phẫu thuật thẩm mĩ là cắt mí mắt vào năm 16 tuổi, kể từ đó cô điên cuồng thực hiện các cuộc phẫu thuật từ đơn giản đến phức tạp như nâng mũi, hút mỡ, xăm lông mày, kéo giãn chân, nâng ngực... 

Cô đã tiến hành hơn 200 lần phẫu thuật thẩm mĩ để có được cơ thể hoàn hảo mà mọi người phụ nữ mơ ước.
Cô đã tiến hành hơn 200 lần phẫu thuật thẩm mĩ để có được cơ thể hoàn hảo mà mọi người phụ nữ mơ ước.

Tuy nhiên việc quá lạm dụng phẩu thuật thẩm mĩ khiến cô đang phải đối mặt với những hậu quả nghiêm trọng ảnh hưởng tới sức khỏe. Hiện tại cô không thể đi lại bình thường mà phải dùng xe lăn do khung thép cố định xương chân gặp vấn đề do một lần gãy chân. Trí nhớ của cô cũng giảm sút đáng kể, cô cho biết trí nhớ của cô hiện trở nên mơ hồ vì nhiều lần tiêm thuốc gây mê: "Có rất nhiều điều không thể nhớ, tôi không viết lách được, thường không nhớ ra làm thế nào để viết, đầu óc trống rỗng". 

Hiện tại cô không thể đi lại bình thường mà phải dùng xe lăn.
Hiện tại cô không thể đi lại bình thường mà phải dùng xe lăn.

Nghiêm trọng hơn, cô đang phải đối mặt với việc cắt bỏ hoàn toàn bộ ngực do đã tiến hành phẫu thuật tại một cơ sở thẩm mĩ thiếu uy tín. Cô đã tiêm vào ngực của mình chất Amazingel - một hóa chất vô cùng độc hại bị cấm sử dụng trong phẫu thuật thẩm mĩ, hơn nữa, thay vì bơm 300ml như người bình thường, cô đã bơm đến tận 600ml.

Sau phẫu thuật, ngực cô bị đau như thiêu đốt, xơ cứng và mất cảm giác, cô phải trải qua đến 30 lần phẫu thuật để loại bỏ keo ra khỏi ngực nhưng vẫn không thể sạch hoàn toàn. Hiện tại chất Amazingel đã di chuyển đến bụng và dưới nách của cô khiến cánh tay không thể hoàn toàn hạ xuống. Bác sĩ khuyên cô phải đối mặt với việc cắt bỏ hoàn toàn bộ ngực để lấy hết chất keo và không làm ảnh hưởng đến những bộ phận khác. 

Trong ngực cô vẫn còn lại chất keo độc hại gây tổn hại đến sức khỏe.
Trong ngực cô vẫn còn lại chất keo độc hại gây tổn hại đến sức khỏe.

Cô cho biết, hiện nay cô không lo lắng quá nhiều về cuộc sống của mình vì cô có thể làm việc và còn có một người cô là phó chủ tịch công ty đầu tư chứng khoán hỗ trợ. Nhưng điều cô buồn là cô không thể tìm thấy được một người có thể thật sự yêu thương mình. Bạn trai trước đây của Hồng Phấn đã chia tay cô vì cô quá nghiện phẫu thuật thẫm mĩ, giờ đây chú chó nhỏ chính là người bạn duy nhất của cô. 

Hiện tại chú chó nhỏ là người bạn thân duy nhất của cô.
Hiện tại chú chó nhỏ là người bạn thân duy nhất của cô.

Câu chuyện thẩm mĩ thất bại của Hồng Phấn như một hồi chuông cảnh tỉnh đối với những cô gái muốn lựa chọn làm đẹp bằng con đường phẫu thuật. Phẫu thuật thẩm mĩ không xấu nhưng đừng quá lạm dụng và nhất định phải lựa chọn những cơ sở uy tín để đảm bảo an toàn. 

(Nguồn ảnh: Internet)