Từng tránh mặt vì sợ hiểu lầm đang yêu nhau, Trường Giang - Sam bất ngờ tái ngộ vui vẻ tại GAGA

Trước khi dính scandal tình ái với Nam Em, Trường Giang cũng từng bị vướng phải nghi án yêu hot girl Sam khi hình ảnh cả hai tình tứ xuất hiện tràn lan trên mạng xã hội. Tuy nhiên, sau nhiều ngày im lặng Sam cũng lên tiếng đính chính vì những hình ảnh mùi mẫn này chỉ phục vụ cho mục đích quảng bá phim mới cô và Trường Giang đóng chung. 

Và mới đây, những cảnh ghi hình cho thấy sự xuất hiện của Sam ở vị trí thay thế cho Ốc Thanh Vân trong chương trình "Giọng ải giọng ai" vừa được đăng tải lên mạng xã hội và thu hút nhiều sự chú ý của mọi người. Đặc biệt, người xem bắt gặp không ít khoảnh khắc Trường Giang - Sam "thả thính" với nhau.


Xuất hiện chung đội với Trường Giang, Sam và nam danh hài liên tục "tung hứng" ăn ý với nhau. 
Xuất hiện chung đội với Trường Giang, Sam và nam danh hài liên tục "tung hứng" ăn ý với nhau. 


Trước đây, trước những ồn ào về những hình ảnh thân mật bên nhau, Sam trần tình: ""Tôi thấy rối và buồn vì tôi rất hay up hình với những bạn diễn nam lên để quảng cáo, giới thiệu bộ phim của mình cho khán giả. Không phải chỉ có anh Giang mà với Jun Phạm hay anh Quang Tuấn, tôi cũng hay up lên vậy nhưng đâu có ai quan tâm đâu, tới lúc up hình với anh Giang thì lại sóng gió như vậy. Rất nhiều fans của Phương cũng vào bình luận. Tôi cũng có giải thích việc mọi người không thấy tôi viết trên tít và up vào album phim nữa. Nhưng không hiểu tại sao mọi người nói này nói nọ rất nhiều. Tôi thực sự rất mệt". Chính vì bị nhiều người "ném đá" nên Sam từng có thời gian giữ khoảng cách với Trường Giang vì sợ bị hiểu lầm, song việc cả hai lại bất ngờ tái ngộ và vui vẻ trên sóng truyền hình cũng xóa bỏ nghi án từng chia tay sau khi chuyện tình cảm bị phanh phui vào năm ngoái.


Mặc dù chỉ là hiểu lầm nhưng tin đồn giữa Sam - Trường Giang từng gây xôn xao trong dư luận.
Mặc dù chỉ là hiểu lầm nhưng tin đồn giữa Sam - Trường Giang từng gây xôn xao trong dư luận.

Nhã Phương lần đầu liên tiếng về tin đồn tình cảm của Trường Giang và hot girl Sam

Hot girl Sam và những khoảnh khắc khiến cho mối tình Trường Giang và Nhã Phương sóng gió

Hậu tin đồn chia tay, Trường Giang lại tình tứ với Sam trong trailer phim mới

Sam

Trường Giang

Giọng ải giọng ai

Sao Đông Dương Mịch 3 giờ trước

Những Hoa đáng này rất nổi tiếng, nhưng vấn đề của họ chính là lượng anti-fan cũng ngang bằng cả lượng fan luôn!

Quốc tế phim ảnh 6 giờ trước

Thế giới điện ảnh vốn là nơi biến những điều không thể thành có thể. Vậy thì bạn có biết, ở phía sau hậu trường họ đã làm điều đó như thế nào?

Được biết, các đầu bếp thành viên của Hội đầu bếp chuyên nghiệp SG cùng với các đơn vị sẽ tham gia chế biến 182 món chay để xác lập kỷ lục Việt Nam.

Xã hội vụ án 7 giờ trước

Mỗi khi có một nạn nhân bị sát hại, thi thể của họ đều có gắn một quân bài, trên có chữ “Alice” viết bằng máu.

Khám phá Sát nhân 7 giờ trước

Cảnh sát Trung Quốc trao thưởng 200.000 nhân dân tệ cho bất cứ thông tin nào có được về tên hung thủ cuồng sát những phụ nữ mặc đồ đỏ

Theo chia sẻ của một diễn viên thì công ty của Hải Quân đã đóng cửa, mọi thứ được thu dọn sạch sẽ một cách đột ngột mà không có lấy một lời thông báo.

Bỏ túi những bí kíp giúp teen “lao” vào năm học mới một cách “ngầu oách xì dầu”, refresh (làm mới) bản thân để có 9 tháng, 270 ngày học thật hạnh phúc.

Châu Á YG Entertainment 7 giờ trước

Mới đây, YG đã công bố kế hoạch về chương trình sống còn tiếp theo sau sự thất bại ê chề của MIXNINE.

X Ðóng