Hậu duệ mặt trời 2 sẽ thiếu vắng cặp đôi Song Joong Ki - Song Hye Kyo

| 19:00 - 16/05/2017

Đại diện KBS đã công bố trước đây rằng nhà đài sẽ tiếp tục cho ra mắt phần 2 của Hậu duệ mặt trời và bộ đôi Song Joong Ki và Song Hye Kyo vẫn sẽ tiếp tục xuất hiện.

Tuy vậy, mới đây bộ đôi đã dập tắt mọi hy vọng của người hâm mộ khi không hề lên tiếng xác nhận sẽ tham gia vào phần 2 vì quá bận rộn với những dự án cá nhân khác.

Cặp đôi diễn viên chính ăn khách của bộ phim sẽ không tham gia vào Hậu duệ mặt trời 2.
Cặp đôi diễn viên chính ăn khách của bộ phim sẽ không tham gia vào Hậu duệ mặt trời 2.

Song Joong Ki cũng chia sẻ, sau khi hoàn thành bộ phim Battleship Island, dự án phim sắp tới của anh, nam diễn viên sẽ tạm dừng mọi công việc để nghỉ ngơi trước khi bắt đầu vào những dự án mới.

Song Joong Ki đã chính thức lên tiếng xác nhận không tham gia phần 2 của bộ phim Hậu duệ mặt trời.
Song Joong Ki đã chính thức lên tiếng xác nhận không tham gia phần 2 của bộ phim Hậu duệ mặt trời.

Anh chia sẻ: "Hy vọng lớn nhất của tôi trong năm nay là bộ phim được thành công. Đây sẽ thực sự là một bộ phim tuyệt vời dù bất cứ ai nói gì đi chăng nữa. Tôi dám tự tin khẳng định với tư cách là một người tham gia trong đoàn làm phim. Tuy nhiên, tôi cần phải dành nhiều thơi gian hơn cho bản thân nhiều nhất có thể. Tôi đã luôn bắt tay ngay vào những dự án tiếp theo sau khi kết thúc một bộ phim nào đó rồi. Vì vậy, đó là lí do tại sao năm nay tôi muốn được nghỉ ngơi và dành thời gian nhiều hơn cho một Song Jong Ki ở tuổi 30."

Song Hye Kyo hiện tại cũng chưa lên tiếng về một dự án nào cụ thể. Nữ diễn viên đang dành thời gian để thưởng thức những tác phẩm của mình và im lặng trước mọi lời mời. Cô không xác nhận là sẽ tham gia vào bất cứ bộ phim hay dự án phim truyền hình nào trong thời gian tới.

Song Hye Kyo cũng sẽ không tham gia vào dự án Hậu duệ mặt trời phần 2.
Song Hye Kyo cũng sẽ không tham gia vào dự án Hậu duệ mặt trời phần 2.

Dù bộ đôi Song Joong KiSong Hye Kyo sẽ không tham gia nhưng phần 2 của bộ phim Hậu duệ mặt trời vẫn tiếp tục được khởi quay như dự tính từ trước.

Nhiều người hâm mộ dự đoán rằng hai nhân vật của Song Hye Kyo và Song Joong Ki sẽ biến mất khỏi phần 2 của bộ phim và nhường vị trí cặp đôi chính lại cho bộ đôi Kim Ji Won và Jin Woo.
Nhiều người hâm mộ dự đoán rằng hai nhân vật của Song Hye KyoSong Joong Ki sẽ biến mất khỏi phần 2 của bộ phim và nhường vị trí cặp đôi chính lại cho bộ đôi Kim Ji WonJin Woo.

Có lẽ ở phần 1 đã có một cái kết có hậu dành cho hai vật chính do Song Hye KyoSong Joong Ki thủ vai nên việc không xuất hiện tiếp tục ở phần 2 cũng là điều tương đối dễ chấp nhận đối với nội dung phim, mặc dù khán giả cũng vô cùng tiếc nuối trước sự việc này. Nhưng biết đâu đây lại là cơ hội để những người hâm mộ cặp đôi Ji WonJin Woo được theo dõi chi tiết hơn về diễn biến tình cảm của cặp đôi này.

Tuy nhiên, phía nhà sản xuất đã bất ngờ thông báo rằng: 

"Chúng tôi muốn trở lại với Hậu duệ mặt trời. Chúng tôi rất biết ơn người xem, người hâm mộ ở nước ngoài, nhân viên và diễn viên. Bộ phim không chỉ gây sốt ở nội địa mà đã thành lập nên một làn sóng thứ ba của Hallyu. KBS sẽ cố gắng tạo ra một con cháu thứ hai của Mặt Trời để đáp ứng kỳ vọng của khán giả. Chúng tôi dự định phát hành dự án Hậu duệ mặt trời 2 để phát sóng vào năm 2017 thông qua các cuộc đàm phán với đội ngũ sản xuất và diễn viên. "

Tuy nhiên, đồng tác giả Kim Eun Sook tiết lộ rằng phần phim mới với anh là "một gánh nặng quá lớn". Theo anh, họ vẫn cần phải quyết định liệu có muốn tiếp tục kể về chuyện tình của một người lính hay không.

Jung Sung Ho cũng nói thêm rằng dàn diễn viên vẫn chưa được quyết định, tuy nhiên sẽ không có thay đổi trong tiêu đề.

Như vậy có nghĩa là bên cạnh Song Hye Kyo và Song Joong Ki thì Kim Ji Won và Jin Woo cũng chưa được đảm bảo sẽ tiếp tục tham gia vào phần 2 của bộ phim.
Như vậy có nghĩa là bên cạnh Song Hye Kyo Song Joong Ki thì Kim Ji Won Jin Woo cũng chưa được đảm bảo sẽ tiếp tục tham gia vào phần 2 của bộ phim.

Liệu dàn diễn viên của Hậu Duệ Mặt Trời 2 sẽ được thay thế hoàn toàn các nhân vật chính chăng? Hãy cùng chờ đợi thông báo chính thức từ phía KBS nhé!

(Ảnh: Internet)

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube