"Hậu duệ của Mặt Trời" lập hàng loạt kỷ lục "khó tin"

|

"Hậu duệ của Mặt Trời" dường như đang trở thành một "bộ phim quốc dân" tại Hàn Quốc.

Theo số liệu thống kê từ Nielson Korea, rating tập 9 Hậu duệ của Mặt Trời - Descendants of The Sun phát sóng tối 23/3 vừa qua đã đạt mức 30.4%, tăng 0.6% so với tập trước đó. Với mức rating này, Hậu duệ của Mặt Trời đã tự phá vỡ kỷ lục của chính mình trong suốt hành trình vừa qua, đồng thời cũng trở thành drama đầu tiên trong vòng 4 năm qua có thể vượt qua con số 30 "thần thánh" này. Trước đó, vào năm 2012, drama Moon Embracing the Sun (Mặt Trăng ôm Mặt Trời) cũng từng vượt mốc rating 30%. Lập kỷ lục ở tập thứ 9, Hậu duệ của Mặt Trời được kỳ vọng sẽ tiếp tục tạo ra những đột phá mới trong chặng đường tiếp theo. 

Hậu duệ của Mặt Trời lập hàng loạt kỷ lục khó tin

Được biết, phân cảnh đạt rating cao nhất trong tập 9 là cảnh đại úy Yoo Shi Jin và đàn em của trùm buôn lậu Agus chĩa súng vào nhau trong những phút cuối cùng. Lúc này Agus bị trọng thương và Shi Jin yêu cầu Mo Yeon hãy làm đúng trọng trách của bác sĩ, là cứu chữa cho hắn.

Sự bành trướng của Hậu duệ của Mặt Trời khiến cho 2 drama đối thủ là Please Come Back Mister và Goodbye Mr. Black đều tụt hạng thê thảm mặc dù nội dung cũng khá ấn tượng. Please Come Back Mister do Bi Rain, Oh Yeon Seo đóng chính đạt mức rating 3.5% và Goodbye Mr. Black do Lee Jin Wook, Moon Chae Won đóng chính đạt mức 3.6%.MV ca khúc "With You" vừa được tung ra của "Hậu duệ của Mặt Trời"

Được chiếu song song tại Trung Quốc, được biết số lượt xem Hậu duệ của Mặt Trời tại quốc gia đông dân nhất thế giới ngày 23/3 tới đây đã đạt con số 1.1 tỉ. Không chỉ ở Hàn và Trung, Hậu duệ của Mặt Trời thậm chí đã tiến tới khu vực Bắc Mỹ. Trang Viki - website duy nhất chiếu bộ phim này ở Bắc Mỹ vừa ghi nhận thông tin hôm thứ Tư, bộ phim đã đứng đầu danh sách xem nhiều nhất trong số hơn 50 drama đang chiếu, bất chấp thực tế rằng người xem phải trả một khoản phí 3.99 USD hàng tháng để xem phim.

Hậu duệ của Mặt Trời lập hàng loạt kỷ lục khó tin

Ngoài ra, theo thông tin mới nhất, Hậu duệ của Mặt Trời đã bán bản quyền phát sóng cho 27 quốc gia gồm các nước như: Trung Quốc, Nhật Bản, Anh, Pháp, Ý, Đức, Romania, Thụy Điển, Tây Ban Nha, Ba Lan, Bỉ, Hà Lan, Nga, Áo, Phần Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, Ả Rập Xê Út, Iran, Philippines, Myanmar, Việt Nam, Campuchia, Hoa Kỳ, Singapore... Bộ phim dự kiến còn tiếp tục thảo luận về các hợp đồng xuất khẩu bổ sung.

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube
Loading...