Hát rap trước Obama, Suboi được báo chí quốc tế mời phỏng vấn

Bên cạnh đó, Suboi còn cho biết, cô mong muốn thế giới sẽ nhìn Việt Nam theo cách khác, và cô sẽ giới thiệu âm nhạc Việt Nam với bạn bè quốc tế.

Hát rap trước Obama, Suboi được báo chí quốc tế mời phỏng vấn

Trong buổi gặp gỡ với các "thủ lĩnh trẻ" của tổ chức YSEALI (Sáng kiến Thủ lĩnh trẻ Đông Nam Á) ngày 25/5, Tổng thống Obama đã beatbox và đề nghị Suboi đọc rap. Sự kiện này đã khiến cho cả báo chí nước ngoài cũng quan tâm và đưa tin.

Hát rap trước Obama, Suboi được báo chí quốc tế mời phỏng vấn

Trang tin tức CNN cũng đã liên lạc với Suboi để phỏng vấn nữ rapper người Việt tài năng này.

Bên cạnh đó, không chỉ được CNN đưa tin, mà tạp chí Time nổi tiếng thế giới cũng đăng tải về màn rap của Suboi trước Tổng thống Obama. Trang Time còn gọi Suboi là "Nữ hoàng Hip Hop" của Việt Nam.

Sự thật về việc nhà sư gợi ý TT Obama cầu tự ở chùa Ngọc Hoàng

35 sự thật ít người biết về "soái ca chính trị gia" Obama

Cát Phượng lên tiếng về vụ giật dây scandal, CDM lại chỉ chú tâm cách xưng hô của cô với An Nguy

Sao Việt

Suboi

Barack Obama

báo chí quốc tế

Đến hơn 21h cùng ngày, rất đông người dân đang tập trung ở khu vực hiện trường, lực lượng chức năng cũng đã có mặt rất đông đủ.

Người bác sĩ luôn hiểu rõ rằng chẳng có phương thuốc nào tốt hơn cho người bệnh ngoài tiếng cười nói vui vẻ, sự lạc quan và yêu đời

Quốc tế Chris Hemsworth 8 giờ trước

Năm 2019 không chỉ đón chào những siêu phẩm siêu anh hùng đình đám mà còn mang đến cho khán giá một bộ phim reboot đình đám một thời.

Khám phá Bồn cầu 8 giờ trước

Có những vật dụng mà bạn sử dụng hằng ngày nhưng liệu có bao giờ bạn nghĩ phiên bản gốc của chúng ra làm sao hay không?

Công nghệ HUAWEI 9 giờ trước

Tùy chọn ngôn ngữ Tiếng Việt (Trung Quốc) trên điện thoại Huawei khiến cư dân mạng Việt Nam dậy sóng khi ám chỉ Việt Nam thuộc Trung Quốc.

Bóng đá U19 châu Á 9 giờ trước

Vào ngày 19/10 tới, ĐT U19 Việt Nam của HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ chính thức bước vào VCK U19 châu Á với các đối thủ U19 Jordan, U19 Australia và U19 Hàn Quốc.

Khám phá Kinh dị 9 giờ trước

Nếu bạn muốn thử sự dũng cảm của mình với những từ khóa này. Thật lòng, YAN khuyên bạn đừng dại dột làm điều đó dù chỉ một lần.

Hình ảnh thầy giáo thông báo lớp nghỉ học vì lý do có 1-0-2 khiến dân mạng chỉ biết ôm bụng cười vì độ lầy của giáo viên.

X Ðóng