Đỉnh như fan của BTS: Tưởng chỉ phá kỉ lục của chính mình, ai dè lập nên cả kỉ lục thế giới

Có lẽ các fan hâm mộ BTS chỉ đợi kỉ lục mới của mình được chính thức công nhận bởi Guinness nữa mà thôi, vì giờ đây nó được coi là một thành tích khó lòng nào mà vượt qua được.

Nhớ lại khoảng thời gian tầm này năm ngoái, cũng tại BBMAs, ARMY đã lập kỉ lục 32 triệu tweets bình chọn chỉ trong vòng 24h đầu tiên và trở thành kỉ lục của BTS. Nhưng kỉ lục ấy năm nay đã bị phá bỏ bởi chính fandom này. Cụ thể, để thể hiện sự ủng hộ cho thần tượng, hàng triệu người hâm mộ của BTS đã đặt hashtag #iVoteBTSBBMA. Và không lâu sau khi phát động, nó đã lập nên kì tích mới khi trở thành hashtag được tweet nhiều nhất trong 24 giờ của lịch sử trang mạng xã hội Twitter.

Cộng đồng ARMY (fan của BTS) trên toàn cầu chính thức lập nên kỉ lục mới trên Twitter,Cộng đồng ARMY (fan của BTS) trên toàn cầu chính thức lập nên kỉ lục mới trên Twitter,


khi biến hastag bình chọn của BTS trở thành hashtag được tweet nhiều nhất trong 24 giờ trên Twitter.
khi biến hastag bình chọn của BTS trở thành hashtag được tweet nhiều nhất trong 24 giờ trên Twitter.

Tính đến thời điểm này, #iVoteBTSBBMA đã được tweet hơn 51.727.200 lượt và con số này vượt quá kỉ lục trước đó được thiết lập bởi #AlDubEBTamangPanahon với 40.706.392 lượt trong 24 giờ, tính từ ngày 24 tháng 10 đến ngày 25 tháng 10 năm 2015. Tuy chưa chính thức được công nhận bởi Guinness, nhưng thực sự, các ARMY đã làm nên rất nhiều điều kì diệu và những kì tích fandom nào cũng một lần mơ ước được chạm đến. 

Hiện tại, BTS đang chuẩn bị những công đoạn cuối cùng cho màn trình diễn sắp tới tại BBMAs 2018 vào ngày 20 tháng 5. Hiện tại, BTS đang chuẩn bị những công đoạn cuối cùng cho màn trình diễn sắp tới tại BBMAs 2018 vào ngày 20 tháng 5

 Đồng thời, họ cũng được để cử cho hạng mục Top Social Artist trong năm nay. Đồng thời, họ cũng được để cử cho hạng mục Top Social Artist trong năm nay.

Và các fan rất mong chờ rằng các chàng trai "chống đạn" có thể làm nên một kì tích mới tại lễ trao giải BBMA sắp tới đây.Và các fan rất mong chờ rằng các chàng trai "chống đạn" có thể làm nên một kì tích mới tại lễ trao giải BBMA sắp tới đây.

Nguồn: Twitter.

Ảnh: Internet.

Dù chưa chính thức ra mắt tại Trung Quốc, BTS vẫn bám EXO sít sao trên BXH danh tiếng

Đây là những điều đặc biệt của các nhóm nhạc thần tượng Kpop mà ít người để ý

Hậu tin đồn ám sát Jimin, đây là việc làm đầu tiên của cộng đồng fan BTS tại Mỹ

BTS

Sao Kpop

Sao Đông Sao Kpop 8 giờ trước

Khuôn mặt của ba thần tượng này là sự kết hợp hoàn hảo giữa vẻ đẹp phương Đông và đường nét phương Tây, khiến người xem cứ muốn ngắm mãi không rời.

Nhiều hành khách thậm chí bị nôn ói bởi máy bay rung lắc. Chỉ đến khi xuống sân bay nhiều người mới bình tĩnh trở lại.

Chắc hẳn bạn sẽ phải gật gù công nhận nếu cư dân mạng sáng tạo thứ hai thì sẽ không ai dám nhận vị trí thứ nhất.

Cô gái từng là hình mẫu lí tưởng khiến bao chị em phải mơ ước, bất ngờ phát hiện ra sự thật phũ phàng đã bị người yêu “cắm sừng” bấy lâu nay mà không hay biết.

Sao Việt Sao Việt 24h 9 giờ trước

Sau một thời gian "ở ẩn", nghệ sĩ Vũ Linh cũng bất ngờ xuất hiện trở lại với vẻ ngoài khá tươi tắn khiến người hâm mộ rất thích thú.

Không riêng gì Á hậu Thư Dung, dàn sao Việt đình đám cũng từng tung những bộ ảnh khá nhạy cảm, không muốn nhìn lại.

Châu Á Sao Kpop 9 giờ trước

Nhiều nữ thần tượng nổi tiếng của "ông lớn" Kpop như SM, JYP, YG đều từng không ít lần vướng tranh cãi về thái độ biểu diễn.

X Ðóng