Game 15 giờ trước

PUBG đang dần mất chất, hàng loạt streamer nổi tiếng rục rịch chuyển nhà

Hàng loạt streamer nổi tiếng trên thế giới và cả Việt Nam đều tuyên bố sẽ nghỉ PUBG để chuyển sang bom tấn mới ra mắt: Call Of Duty: Black Ops 4

Game 13/10/2018

Những kỹ năng sinh tồn không thê bỏ qua trong thế giới PUBG Mobile

Để sinh tồn trong thế giới PUBG Mobile bạn cần phải thành thục một số kỹ năng nhất định. Những kỹ năng này sẽ rất hiệu quả nếu bạn sử dụng chúng hợp lý.

Game 12/10/2018

Chơi PUBG quá độ, cậu bé tự nhảy qua cửa sổ vì nghĩ mình là nhân vật trong game

PUBG hiện là tựa game hot nhất trên thế giới với số lượng người chơi đông đảo. Nhưng nếu đam mê game một cách mù quáng thì sẽ gây ra những hậu quả khó lường.

Game 10/10/2018

Cộng đồng PUBG "dậy sóng" với đoạn clip hack ở chế độ FPP

PUBG đã mang đến một trào lưu mới trong cộng đồng game thế giới. Tuy nhiên, những vấn nạn trong game vẫn không thể nào tránh khỏi.

Game 06/10/2018

Đánh giá vũ khí trong PUBG: Dòng Designated Marksman Rifle (DMR)

Designated Marksman Rifle (DMR) là loại súng vô cùng mạnh mẽ trong PUBG và việc lựa chọn một khẩu súng phù hợp cho mình là một điều không hề dễ.

Game 05/10/2018

Đánh giá vũ khí trong PUBG: Dòng Sniper Riffle - vũ khí "tối cao" của các xạ thủ!

Sniper Riffle là dòng súng được ưa chuộng nhất trong PUBG vì uy lực cực cao của nó. Nhưng không phải khẩu Sniper nào cũng thích hợp với bạn.

Game 05/10/2018

Đánh giá vũ khí trong PUBG: Dòng Assault Riffle, AKM hay M416 mới là mạnh nhất?

Assault Riffle (AR) là loại súng được ưa chuộng nhất trong PUBG vì uy lực và khá dễ sử dụng. Vậy đâu mới là khẩu AR dành cho bạn, M416 hay AKM?

Game 03/10/2018

PUBG mobile: Top 10 khẩu súng uy lực nhất mà bạn cần phải biết

Trong PUBG, có rất nhiều loại vũ khí với uy lực và cách sử dụng khác nhau. Vậy nê việc nắm rõ uy lực của từng loại để điều chỉnh lối chơi là vô cùng quan trọng

Game 03/10/2018

Tạo phòng tuỳ chỉnh để cùng chinh chiến cùng bạn bè trong PUBG Mobile, bạn đã biết chưa?

Phòng chơi tùy chỉnh (Custom Room) là một tính năng thú vị trong PUBG mà không phải ai cũng biết và cách tạo phòng này thì vô cùng đơn giản.

Game 02/10/2018

Những vị trí "chuẩn không cần chỉnh" khi bạn cần mai phục, bắn tỉa trong PUBG Mobile

Những cuộc mai phục bất ngờ là yếu tố để quyết định thắng thua trong PUBG Mobile. Và để làm được điều đó thì việc chọn những vị trí thích hợp là rất quan trọng.

Game 02/10/2018

Những bất cập trong bản cập nhật mới của PUBG Mobile khiến người chơi phải than trời

Mặc dù PUBG Mobile đã và đang thống trị làng game di động nhưng vẫn còn rất nhiều vấn đề khiến người chơi phải đau đầu, nhất là sau bản cập nhật 0.8.

Game 01/10/2018

PUBG: Squad 8 người sẽ xuất hiện trong sự kiện Desert Knights, nên hay không nên?

Sắp tới đây, sự kiện Desert Knights sẽ chính thức có mặttrên PUBG Xbox One. Mang theo đó là rất nhiều những tính năng thú vị mà phải kể đến đó là Squad-8

Game 01/10/2018

Những thuật trong PUBG mà Newbie không thể nào bỏ qua nếu không muốn bị gọi là "gà"

Để có thể trở thành cao thủ sinh tồn trong PUBG thì chơi không chưa đủ, bạn cần phải nghiên cứu và hiểu về nó. Những thuật ngữ này sẽ giúp bạn điều đó.

Game 01/10/2018

Có gì trong phiên bản cập nhật 0.8.5 sắp tới của PUBG Mobile quốc tế?

Bản cập nhật 0.8.5 sắp tới của PUBG Mobile quốc tế sẽ mang theo nhiều thay đổi vô cùng thú vị để đáp ứng những mong muốn của người chơi trên toàn thế giới.

X Ðóng