Châu Á 05/09/2018

Sau Hải Lan Sát, Hoằng Trú của "Diên Hi công lược" tiếp tục lộ ảnh nóng

Xem ra, phim chưa hết được bao lâu mà dàn diễn viên đã được khui ra vô số scandal làm ảnh hưởng tới danh tiếng gây dựng từ bấy lâu nay của họ khi tham gia phim.

Châu Á 04/09/2018

Bê bối trốn thuế, Phạm Băng Băng mất vai vào tay Chương Tử Di trong dự án phim Mỹ

Sau scandal trốn thuế, người ta bắt đầu quan ngại cho tương lai của nữ diễn viên Phạm Băng Băng, khi cô để mất vai diễn quan trọng vào tay một đồng nghiệp khác.

Châu Á 01/09/2018

Choáng với hậu cung 700 tỷ đồng của "Diên Hy công lược"

Thực sự, "Diên Hy công lược" là một trong số ít những phim chú trọng đầu tư vào bối cảnh nhằm lấy lòng khán giả và tất nhiên đứa con của Vu Chính đã thành công.

Châu Á 26/08/2018

Vu Chính "úp mở" về nội dung phần 2 của "Diên Hi công lược"

Phần một mới đang chuẩn bị kết thúc biên kịch Vu Chính đã úp mở về nội dung của "Diên Hi công lược 2" khiến dân tình ngay lập tức đứng ngồi chẳng yên" mong đợi.

Châu Á 26/08/2018

Bị "chửi rủa" qua tận ngoài đời, "Dung phi" - Trương Gia Nghê đáp trả cực gắt!

Trong vai phản diện, đặc biệt là một nhân vật có nhiều dã tâm trong một bộ phim cung đấu, chắc chắn Trương Gia Nghê không tránh khỏi những bình luận tỏ ra ác ý.

Châu Á 24/08/2018

Xếp hạng 4 phim truyền hình Hoa ngữ hot nhất hiện nay, "Diên Hy Công Lược" một mình cân tất!

Xếp hạng 4 phim truyền hình Trung Quốc hot nhất hiện nay không có gì bất ngờ khi các đối thủ có lòng có thể vượt mặt được "Diên Hy Công Lược" tỷ xuất người xem.

Châu Á 24/08/2018

Ngỡ ngàng trước nhan sắc thật của các nhân vật trong "Diên Hy Công Lược"

Cùng điểm qua những gương mặt lịch sử có thật ngoài đời, xuất hiện trong "Diên Hy Công Lược" xem họ có đẹp và lộng lẫy như trong phim truyền hình hay không nhé?

Châu Á 24/08/2018

Những lần "cưa sừng làm nghé" khiến khán giả ngán ngẩm của mỹ nhân Hoa ngữ

Độ tuổi không còn lấy gì làm trẻ trung, nhưng những sao nữ Hoa Ngữ dưới đây là thích "cưa sừng làm nghé" khiến khán giả không ít lần cảm thấy ngán ngẩm vô cùng.

Châu Á 21/08/2018

Châu Tinh Trì ngày càng già yếu, đây là lý do bất ngờ

Châu Tinh Trì ngày càng lao lực và già yếu ở tuổi 56. Ai cũng nghĩ vì nam diễn viên quá tâm huyết với các dự án của mình nhưng đằng sau lại là lý do khác.

Châu Á 21/08/2018

4 "nàng hầu" của Lâm Tâm Như ngày ấy - bây giờ: Người thành sao lớn, kẻ vướng vào vòng lao lý

Những nữ diễn viên từng đóng vai nàng hầu trong những phim bên cạnh Lâm Tâm Như, giờ đều đã là những ngôi sao nổi tiếng, người còn nổi tiếng hơn cả cô bây giờ.

Châu Á 17/08/2018

Cuộc sống đáng ngưỡng mộ của Lệnh Phi trong "Hoàn Châu Cách Cách" sau hơn 20 năm

Sau hơn 20 năm kể từ khi bộ phim kinh điển Hoàn Châu Cách Cách lên sóng, "Lệnh Phi" Triệu Lệ Quyên giờ đã có một cuộc sống vô cùng đáng ngưỡng mộ.

Quốc tế 14/08/2018

Top 10 phim "bom tấn" chứng minh Trung Quốc là "mỏ vàng" tỷ đô

Những phim đạt danh thu tại xứ Hoa ngữ cao đến mức chúng khiến Hollywood phải thay đổi suy nghĩ của mình về thị trường xứ Trung.

X Ðóng