Bóng rổ 14/12/2018

Saigon Heat có được chiến thắng quan trọng ngay trên sân của Zhuhai Wolf Warriors

Trước một đối thủ được đánh giá thấp hơn rất nhiều như Zhuhai Wolf Warriors, Saigon Heat với sự xuất sắc của Murphy Burnatowski đã tiếp tục giành chiến thắng.

Bóng rổ 13/12/2018

Zhuhai Wolf Warriors - Saigon Heat: Không có chỗ cho sai lầm!

Sau chiến thắng trước Westports Malaysia Dragons, Saigon Heat đang hướng tới thắng lợi tiếp theo trước tân binh Zhuhai Wolf Warriors với 7 trận toàn thua.

Bóng rổ 11/12/2018

De Angelo Hamilton nói gì trong lần đầu tiên khoác áo Saigon Heat?

Mới đây, De Angelo Hamilton đã bất ngờ gia nhập Saigon Heat và MVP của mùa giải VBA 2018 vừa qua đã có những đóng góp nhất định trong chiến thắng của đội bóng.

Bóng rổ 10/12/2018

Saigon Heat suýt "ngậm trái đắng" ngay trên sân nhà trước Westports Malaysia Dragons

Mặc dù thi đấu khá lấn lướt trước đội khách Westports Malaysia Dragons nhưng các cầu thủ Saigon Heat suýt nữa đã đánh rơi chiến thắng.

Bóng rổ 09/12/2018

Saigon Heat - Westports Malaysia Dragons: Quyết tâm chiến thắng!

Mặc dù đang bị tổn thất lực lượng nhưng trước một Westports Malaysia Dragons không có phong độ tốt, Saigon Heat sẽ quyết tâm để có được một chiến thắng.

Bóng rổ 08/12/2018

Saigon Heat tổn thất lực lượng nghiêm trọng trước trận đấu với Westsports Malaysia Dragons

Không chỉ để thua một cách đáng tiếc ở trận đấu vừa qua, Saigon Heat lại phải chịu tổn thất lực lượng nghiêm trọng ở những trận đấu sắp tới.

Bóng rổ 06/12/2018

Thi đấu không quá tệ, Saigon Heat vẫn nhận thất bại trước Macau Black Bears

Mặc dù đã có nhiều lần dẫn điểm đối thủ nhưng trước một Macau Black Bears biết bùng nổ đúng lúc, Saigon Heat đã phải chấp nhận thất bại thứ 2 liên tiếp.

Bóng rổ 04/12/2018

Murphy Burnatowski nói gì sau trận thua đáng tiếc trước Formosa Dreamers?

Trong một ngày mà Trevon Hughes gặp chấn thương, sự xuất sắc của Murphy Burnatowski cũng không thể giúp Saigon Heat có được một chiến thắng.

Bóng rổ 03/12/2018

Trevon Hughes gặp chấn thương, Saigon Heat đứt mạch toàn thắng trước Formosa Dreamers

Mặc dù được chơi trên sân nhà để tiếp đón đối thủ Formosa Dreamers nhưng chấn thương bất ngờ của Trevon Hughes đã phần nào dẫn đến thất bại của Saigon Heat.

Bóng rổ 02/12/2018

Saigon Heat - Formosa Dreamers: Quyết chiến cho ngôi đầu!

Sau 3 chiến thắng vừa qua, Saigon Heat đang hướng đến trrận thắng tiếp theo trước Formosa Dreamers để có thể dẫn đầu BXH sau 3 tuần thi đấu đầu tiên của ABL 9.

Bóng rổ 30/11/2018

Những điểm sáng của Saigon Heat sau 3 trận đầu tiên toàn thắng tại ABL 9

Saigon Heat đang có được màn khởi đầu tuyệt vời tại ABL mùa giải năm nay với những điểm sáng trong đội hình cũng như lối chơi.

Bóng rổ 29/11/2018

Saigon Heat tiếp tục thăng hoa trước CLS Knights với sự tỏa sáng của Trevon Hughes

Phải làm khách trước đối thủ khó chịu CLS Knights, Saigon Heat đã có một trận đấu tuyệt vời và cái tên Trevon Hughes lại tiếp tục có được một trận đấu xuất sắc.

Bóng rổ 28/11/2018

CLS Knights Indonesia - Saigon Heat: Thử thách đầu tiên trên sân khách

Sau hai trận đầu tiên toàn thắng ở mùa giải ABL 9, Saigon Heat sẽ có chuyến làm khách được dự báo không hề dễ dàng trên đất Indonesia trước đối thủ CLS Knights.

Bóng rổ 26/11/2018

Người hùng của Saigon Heat tiết lộ "bí quyết" tạo nên màn lội ngược dòng trước Macau Black Bears

Saigon Heat vừa có được màn lội ngược dòng kịch tính trước Macau Black Bears và người hùng của họ Trevon Hughes đã có những tiết lộ bên cạnh trận đấu này.

X Ðóng