Harry Lu bị tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến fan lo lắng

| 21:05 - 25/02/2017

Thông tin Harry Lu bị tai nạn giao thông cấp cứu trong tình trạng bị thương nặng khiến người hâm mộ lo lắng.

Sáng nay (25/2), trên đường đi công việc bằng xe máy, Harry Lu đã không may bị tai nạn giao thông nghiêm trọng bất tỉnh phải cấp cứu tại bệnh viện Chợ Rẫy.

Harry Lu bị tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến fan lo lắng - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Liên lạc với quản lý của Hary Lu vị này cho biết, hiện tại nam diễn viên đang nằm trong phòng hồi sức nhưng vẫn bị cách ly hoàn toàn để theo dõi. Mẹ anh túc trực chăm sóc con trai hay bạn bè đến thăm cũng bị bác sĩ đuổi về hết.

Người nhà cho biết thêm, Harry Lu bị gãy mũi thở không được phải thở bằng máy, xương mặt cũng lệch vị trí tùm lum. Người này còn xác nhận nam diễn viên sẽ nằm hồi sức 5-6 ngày sau đó về Đài Loan để chữa trị.

Hiện tại, quản lý của Harry Lu đang tức tốc gọi điện thoại cho từng nhãn hàng, từng đoàn phim để xin lỗi và phải hủy kế hoạch trong thời gian sắp tới. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hiện tại, quản lý của Harry Lu đang tức tốc gọi điện thoại cho từng nhãn hàng, từng đoàn phim để xin lỗi và phải hủy kế hoạch trong thời gian sắp tới.

Khi hay tin nam diễn viên đang trong tình trạng bị thương nặng phải cấp cứu rất nhiều bạn bè, người thân và những người nổi tiếng như: Hồng Quế, Phạm Quỳnh Anh,... đã cùng cầu nguyện và mong anh sẽ sớm bình phục.

*Cùng đón xem những tin tức sao Việt mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN News.