Hari Won: Tiến Đạt lạnh lùng, Harry Lu dễ thương hơn Sơn Tùng

Cô nàng Sky trong phim "Chàng trai năm ấy" đã thẳng thắn chia sẻ những người đàn ông xung quanh cô: Tiến Đạt, Trấn Thành, Sơn Tùng và Harry Lu.

* Đàn ông Việt Nam khác đàn ông Hàn Quốc như thế nào?

Đàn ông Hàn Quốc cực kỳ lãng mạn và ga-lăng. Hàn Quốc tổ chức rất nhiều event. Các chàng trai Hàn thường nhờ người đóng vai thú chuyển những món quà đến công ty cô gái, mọi người nhìn và rất ngưỡng mộ. Còn người Việt Nam lại ít khi thể hiện và thường xấu hổ khi có tình huống như vậy. Ngoài ra các chàng trai Hàn còn rất thích tặng quà bạn gái và thích viết thư nữa.

* Điều gì chị cảm thấy thích ở đàn ông Việt?

Đàn ông Việt cũng có nhiều kiểu người nhưng mình thấy anh Đạt không giống ai hết. Anh Đạt giống người ngoài hành tinh rớt xuống trái đất vậy. Anh cực kỳ hiền và là người có tính cách tốt. Chính vì vậy nên Hari chọn anh Đạt.

* Vậy người đẹp trai con nhà giàu chị có thích không? Trước khi yêu anh Đạt chị có quen ai như vậy?

Đẹp trai nhà giàu ai chẳng thích. Trước đây Hari cũng có quen một người như vậy. Ảnh đẹp trai tới mức đi ra ngoài con gái hay xin số điện thoại nhưng cái đẹp lại không phải thứ ăn được. Nhiều khi nó gây nên sự khó chịu vì đẹp trai thường hay đi kèm với lăng nhăng, nói câu nào là các cô gái nghe liền trong khi Hari lại thường không chịu nghe lời.


	
	Hari Won và Tiến Đạt - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hari Won và Tiến Đạt

* Chị từng phàn nàn anh Đạt không ga-lăng ít khi thể hiện tình cảm. Trong khi đó Trấn Thành vừa chia tay bạn gái, lại hết lời khen ngợi và nói lời yêu thương chị. Trấn Thành cũng được nhiều người khen là rất ga-lăng. Chị thấy sao?

Hari biết anh Trấn Thành từ rất lâu rồi. 7 năm trước tại chương trình Bước nhảy xì tin khi Hari là thí sinh, anh Tiến Đạt làm giám khảo thì anh Trấn Thành làm MC. Từ đó trở đi mình vẫn hay đi diễn cùng anh Trấn Thành. Ngày đó anh còn chưa nổi như bây giờ, lâu lâu gặp nhau vẫn có cảm giác là bạn cũ lâu ngày gặp lại chứ không có cảm giác gì ngoài luồng cả.

Đặc biệt Hari cũng mới biết Trấn Thành kém mình hai tuổi. Hai đứa vẫn rất thoải mái không có gì để giữ hình tượng hết. Một điều nữa là hai người hiểu tính cách của nhau nên Trấn Thành luôn biết cách làm khó mình trong chương trình truyền hình vừa qua.

Còn anh Đạt đúng là không ga-lăng nhưng anh có cách thể hiện riêng. Ví dụ Hari khát nước anh sẽ đi lấy nước cho mình. Anh Đạt luôn ga-lăng trong im lặng.


	
	Hari Won và Trấn Thành trong “Ơn giời, cậu đây rồi” - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hari Won và Trấn Thành trong “Ơn giời, cậu đây rồi”

* Hari thấy nghệ sĩ nam nào hấp dẫn nhất làng giải trí Việt?

Hari thích kiểu người như Trấn Thành. Một người rất vui tính, dễ thương và menly.

* Vậy nếu không quen Tiến Đạt, chị có nghĩ Hari – Trấn Thành sẽ là cặp đẹp đôi?

Cũng có thể chứ. Mà chưa xảy ra thôi (cười).

* Phản ứng của chị nếu Tiến Đạt bất ngờ nói chia tay ?

Không bao giờ anh Đạt nói chia tay. Điều ấy chỉ Hari có thể nói thôi chứ không phải anh Đạt.

* Hari có phải mẫu con gái hay ghen không?

Không. Một phần vì Hari thấy anh Đạt làm cho mình tin tưởng được, một phần nữa Hari cũng rất dễ tính. Hari không bao giờ coi trang cá nhân hoặc đọc điện thoại của anh Đạt. Anh khiến cho mình có niềm tin rằng người này không bao giờ làm gì có lỗi với mình. Hari cực kỳ tin tưởng anh. Mọi việc anh làm ở ngoài mình đều nắm được nên không có gì để nghi ngờ hay ghen tị cả.

* Điều gì ở Tiến Đạt chị muốn thay đổi nhất? Vì sao?

Muốn anh nói chuyện nhiều hơn. Dù đã tiến bộ hơn lúc mới gặp nhưng Hari muốn anh cố gắng hơn nữa. Có một lần anh Đạt giấu mình một chuyện quan trọng. Hari biết rồi nhưng giả vờ không có gì vì hiểu nó không tốt nên anh không muốn làm Hari lo. Cũng hơi bực vì anh luôn giấu mọi chuyện vào trong lòng mà không tâm sự. 6 tháng sau Hari mới nói với anh về chuyện đó. Mình nói với anh rằng sau này có gì hãy cùng nhau chia sẻ chứ đừng giấu mọi chuyện trong lòng như vậy.

* Vì yêu anh Đạt nên chị thay đổi kế hoạch để ở lại và sinh sống tại Việt Nam. Nhưng nếu chẳng may hai người chia tay, chị có muốn quay lại Hàn?

Tất nhiên lúc đấy Hari sẽ quay về Hàn vì không có gì níu kéo mình ở lại Việt Nam nữa. Dù có sự nghiệp ca hát và diễn xuất nhưng cơ bản nhất Hari ở đây 99% là vì anh Đạt. 1% còn lại là phải lập nghiệp vì nếu không có sự nghiệp ổn định thì ở đâu cũng chỉ là đi chơi vậy thôi.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

* Đóng vai bạn gái Đình Phong trong bộ phim "Chàng trai năm ấy", phân cảnh diễn chung nào chị cảm thấy khó diễn nhất?

Cảnh đầu tiên phải tập là hôn. Lúc đấy cả hai không biết gì hết. Hari nhìn bạn ấy rồi nghĩ: “Ôi giời ơi em bé! Mình không thể diễn chung với em bé này được. Phải làm sao đây không biết làm gì luôn”. 

Sơn Tùng cũng có biết Hari đâu. Mà hai người cũng xưng hô chị em và coi nhau như chị em chứ không có gì cả. Anh Quang Huy bèn yêu cầu: “Kể từ bây giờ phải gọi anh xưng em. Anh Phong, đây là Sky, không còn chị Hari hay Sơn Tùng gì nữa". 

Sơn Tùng tự thú còn chưa hôn lần nào hết. Hari chọc thế là bạn ấy khẳng định là chưa bao giờ hôn ai hết luôn.

* Vậy chị làm thế nào để khi lên phim, cách thể hiện giữa hai người hoàn toàn là tình yêu đôi lứa chứ không phải tình cảm chị em?

Hari bắt đầu nghiên cứu về Sơn Tùng. Sơn Tùng M–TP là ai, hát bài gì… Phải tìm hiểu vì nếu đã không thích thì không thể bỏ ra cảm xúc thật được. Cứ nghiên cứu như vậy, rồi hơn mười ngày Hari nghe bài Em của ngày hôm qua, Anh sai rồi… Sau đó mới dần cảm thấy thích chàng trai này.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

* Sau khi Chàng trai năm ấy đóng máy, chị và Sơn Tùng có thường liên lạc với nhau?

Hari không biết số điện thoại của Sơn Tùng (cười).

* Trong MV vừa thực hiện, chị đóng cùng Harry Lu. Cảm nghĩ của chị về người bạn diễn này?

Thực sự lúc đầu Hari thấy bạn ấy hơi… chảnh nhưng sau đó mới biết Harry cực kì dễ thương, làm việc rất nghiêm túc. Từ đầu đến cuối không hề thấy bạn ấy nhăn mặt hay khó chịu. Vô cùng chuyên nghiệp.


	
	Harry Lu đảm nhận vai chính trong MV Hương đêm bay xa của Hari Won - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Harry Lu đảm nhận vai chính trong MV Hương đêm bay xa của Hari Won

* Vậy Harry Lu với Sơn Tùng ai dễ thương hơn ?

Harry Lu dễ thương hơn còn Sơn Tùng thì giống như em bé vậy. Dù Tùng cũng có cá tính riêng nhưng Harry Lu lại đàn ông hơn, menly hơn. (cười).

Xin chân thành cám ơn Hari Won đã dành thời gian trò chuyện!

CA SĨ SƠN TÙNG M-TP

Sơn Tùng M-TP tên thật là Nguyễn Thanh Tùng, là một ca sĩ, nhạc sĩ trưởng thành từ nhạc underground (M-TP nghĩa là Music - Tài năng - Phong cách). Anh đã có 2 lần giúp ca khúc Việt Nam đứng trong top 10 ca khúc nhiều lượt xem trong một ngày trên YouTube. Đặc biệt ca khúc "Nơi này có anh" phát hành năm 2017 đã đứng vị trí thứ nhất với hơn 9 triệu lượt xem trong ngày 14/2.

* Tiểu sử & thông tin Sơn Tùng M-TP

  • Ngày sinh: 5/7/1994
  • Nơi sinh: Thái Bình
  • Chiều cao: 1m67
  • Ca khúc nổi bật: Cơn mưa ngang qua, Nắng ấm xa dần, Em của ngày hôm qua, Có "Chắc ai đó sẽ về,Chúng ta không thuộc về nhau, Lạc trôi, Nơi này có anh
  • Phim tham gia: Chàng trai năm ấy (Đình Phong), Âm bản (Thiên sứ)

Hari Won lần đầu bị các danh hài “chặt chém”

Hari Won nhập vai xuất thần khiến Hoài Linh không tiếc lời khen

Tiểu phẩm của Hari Won trong "Ơn giời cậu đây rồi" bị tố nhái Hàn Quốc

sơn tùng

Thời trang Sao Việt 24h 26 phút trước

Sam cùng nhiều sao Việt đã tham dự một sự kiện tại TP.HCM, cô nàng xuất hiện lộng lẫy với chiếc đầm công chúa khoe vẻ đẹp hình thể của mình.

Người đẹp The Face 2018 46 phút trước

Bộ ảnh mới nhất của Top 10 The Face Vietnam 2018 vừa được tung ra, hớp hồn khán giả hâm mộ bởi sự nóng bỏng và quyến rũ của các thí sinh.

Châu Á Yoona 46 phút trước

Fan hâm mộ kêu gọi tẩy chay chương trình Asia Artist Awards 2018 vì nghi ngờ có hành vi lừa đảo, xóa lịch sử vote của Yoona trong cổng bình chọn.

Nhân vật AFF Cup 2018 1 giờ trước

Một cổ động viên “đặc biệt” cũng hồ hởi đến sân Mỹ Đình từ sớm để cổ vũ cho tuyển nhà. Đó chính là anh Nguyễn Bá Kỳ, đến từ Nghệ An.

Mọi thứ đều đã sẵn sàng để phục vụ người hâm mộ đến sân. Áo cờ đỏ sao vàng, băng rôn, khẩu hiệu kéo dài từ đầu đường Lê Đức Thọ đến cổng SVĐ.

Sao Đông Push Puttichai 1 giờ trước

Từ lần gặp gỡ đầu tiên ấy, Push Puttichai có lẽ đã ôm cho mình một mối tình đơn phương với “chị đẹp” Jooy Warattaya.

Khám phá cung nữ 1 giờ trước

Đối với những cung nữ thấp cổ bé họng trong Thanh triều, chế độ “sống thử” chính là cơ hội tốt giúp các cô “một bước lên Phi”.

Ngày 16/11/2019 Vietravel tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác với 5 trường đại học tại TP.HCM bằng biên bản ghi nhớ tăng cường hợp tác về hướng nghiệp nhằm mở

Nhân vật AFF Cup 2018 1 giờ trước

Trước giờ bóng lăn ngày 16/11 trên sân Mỹ Đình, các hot girl Việt đã có những hình ảnh gửi lời cổ động tới đội tuyển Việt Nam đầy chú ý.

19h30' tối nay, đội tuyển Việt Nam bước vào trận đấu quan trọng nhất vòng bảng AFF Cup 2018. Không khí trước khi diễn ra trận bóng đã rất rộn ràng.

X Ðóng