Hari Won hào hứng khi trở thành đại sứ cho Địa Điểm Ăn Uống

| <

Chính sự thân thiện của Hari Won cùng với niềm đam mê ẩm thực đã giúp cô vượt qua nhiều ứng cử viên trở thành đại sứ cho Địa Điểm Ăn Uống.

Địa Điểm Ăn Uống (diadiemanuong.com) là nơi chia sẻ những bài review uy tín và chất lượng về các nhà hàng quán ăn ngon, mới, lạ trên cả nước đến tất cả mọi người. Ngày 01 tháng 08 vừa qua tại khách sạn Liberty Saigon Citypoint, Địa Điểm Ăn Uống đã tổ chức buổi họp báo chính thức công bố Hari Won trở thành đại sứ thương hiệu cho Địa Điểm Ăn Uống nhân dịp trang web tròn 5 tuổi.

Hari Won chia sẻ: “Hari không chỉ thích ca hát và diễn xuất mà còn có sở thích tìm hiểu và khám phá những địa điểm ăn uống ngon để chia sẻ với mọi người” – đó cũng là tiêu chí nhằm khẳng định và nâng cao nhận diện thương hiệu của Địa Điểm Ăn Uống.

 

Bên cạnh đó với những nỗ lực không ngừng, Địa Điểm Ăn Uống không chỉ phát triển nhiều nội dung hay và bổ ích mà còn ra mắt ứng dụng Địa Điểm Ăn Uống cực kì tiện dụng cho người dùng. Đồng thời đây cũng là mạng xã hội ăn uống đầu tiên của Việt Nam, tại đây người dùng có thể tìm địa điểm ăn uống dễ dàng, hoặc kết bạn chia sẻ, cũng như đăng hình và viết review vô cùng tiện lợi.

Xem thêm

Hari Won - ẩn sau sự hồn nhiên là cô gái giàu nghị lực

Đây là một trong những đức tính lớn nhất ở Hari mà hầu hết các fans đều ngưỡng mộ và cố gắng học hỏi theo thần tượng.

Xem thêm

Hari Won - Nữ ca sĩ có phong độ "thần thánh"

Đây là một trong số những ngôi sao hiếm hoi chú trọng việc học hơn sự nghiệp và khiến nhiều người ngưỡng mộ vì thành tích học tập của mình.

Xem thêm

Hari Won - sống và nghĩ đơn giản để được thanh thản

Đó là chân lý sống mà fan học được từ cô nàng Hari để luôn có tâm hồn vui tươi, yêu đời, không lo nghĩ như nữ ca sĩ.

Xem thêm

Hari Won lạnh lùng khoe cơ bụng săn chắc đầy hoang dại

Được biết đến từ một chương trình thực tế, sau hơn một năm đặt chân vào showbiz, Hari Won đã có những bước tiến đáng kinh ngạc.

Xem thêm

Trấn Thành, Hari Won sẽ khiến fan "sụp đổ hình tượng"?

Những hình ảnh và clip hậu trường của bộ phim hứa hẹn sẽ làm Trấn Thành, Hari Won bị "sụp đổ hình tượng" mới đây đã được tung ra.

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube
Loading...