Hấp dẫn với những công việc “chỉ cần nằm dài” cũng có thể kiếm tiền

Chỉ cần nằm thôi cũng đã có thể kiếm ra tiền. Liệu bạn có muốn thử những công việc tuyệt vời này không?

Nhân viên chuyên thử giường

Chỉ cần nằm lên chiếc giường để ngủ và sau đó đánh giá nó, bạn sẽ được trả khoản thù lao mơ ước với số tiền 100 bảng Anh một ngày (khoảng 3,4 triệu đồng). Trong vòng 1 tháng, cô nàng Roisin Madigan, sinh viên đại học đến từ Birmingham, Anh đã nằm trên những chiếc giường hạng sang của một công ti chuyên cung cấp giường và đưa ra cảm nghĩ của mình để giúp cải thiện chất lượng, nhằm cung cấp cho khách hàng những sản phẩm cao cấp nhất.

Đóng giả xác chết

Nếu công việc lí tưởng của bạn chỉ là nằm dài cả ngày, hãy thử nghĩ đến việc làm diễn viên đóng giả “xác chết”. Ngoài mức lương hấp dẫn có thể lên đến 200 đô một ngày (gần 4 triệu đồng), bạn còn có thể được đi vòng quanh phim trường để tham quan khi rảnh và còn được ăn trưa. Xét về những điều kiện trên thì đây quả là một công việc lí tưởng mà tất cả những gì bạn chỉ cần làm chỉ là nằm dài cả ngày.

Nhân viên thử bao cao su

Vào năm 2007, một công ti bao cao su đã đăng tin tuyển dụng cho vị trí “chuyên viên thử bao cao su”. Theo yêu cầu từ giám đốc marketing của công ti, ông cần 200 ứng viên người Úc trên 18 tuổi thử các mẫu bao cao su mới nhất. Sau đó, tùy theo bản đánh giá của mỗi người, công ti sẽ chọn ra một người thắng cuộc cuối cùng với giải thưởng 1.000 đô la Úc (khoảng 16 triệu đồng) và được nhận vào làm tại công ti.

Nhân viên thí nghiệm môi trường không trọng lực

Năm 2013, cơ quan Hàng không Vũ trụ Mỹ (Nasa) đã đăng tin tìm kiếm những tình nguyên viên có thể nằm yên trên các chiếc giường với góc nghiêng 6 độ trong vòng 70 ngày để thử nghiệm môi trường không trọng lực. Người tham gia sẽ phải làm tất cả mọi sinh hoạt trên chiếc giường đó từ nghe nhạc, ăn uống, tắm rửa hay đến cả việc giải quyết nhu cầu và chỉ được đứng dậy khi có yêu cầu. Nếu hoàn thành công việc này trong 70 ngày, họ có thể nhận được khoảng thù lao hấp dẫn lên đến 18.000 đô (khoảng gần 400 triệu đồng).

Nhân viên trượt nước

Tuy cũng nằm nhưng tính chất công việc này có khác với những công việc khác một chút khi tất cả những gì bạn cần làm chính là nằm dài trên những ván trượt nước và đánh giá làn trượt nước nào tốt nhất. Anh Tommy, một nhân viên trượt nước chuyên nghiệp đã đi du lịch từ Thổ Nhĩ Kỳ, Ai Cập, Mexicô và nhiều nước trên thế giới chỉ để nằm dài trên những ván trượt nước để thử nghiệm và nhận được một khoản thù lao hấp dẫn.

Những công việc lạ lùng mà bạn không bao giờ nghĩ ra

10 công việc "nhàn hạ" nhưng không phải ai cũng thích

Gợi ý những công việc thú vị và đầy ý nghĩa dành cho bạn

Chuyện lạ

Nghề nghiệp đặc biệt

Việc nhẹ lương cao

Sao Việt Sao Việt 24h 8 giờ trước

Theo như phong tục truyền thống, các nghệ sĩ cũng có những kiêng kị riêng họ để một năm thêm nhiều suôn sẻ.

Sao Việt Sao Việt 24h 9 giờ trước

Nhiều sao Việt đã đưa người yêu về ra mắt, sum họp với gia đình ở những khoảnh khắc yên vui ngày đầu năm mới.

Sao Việt Sao Việt 24h 9 giờ trước

Ninh Dương Lan Ngọc đã có những chia sẻ chân thành về mọi khó khăn đã vấp phải ở năm 2017 cùng những dự định trong năm mới, bên cạnh các bí mật lần đầu được kể.

Sống Đẹp Tiền lì xì 11 giờ trước

Dường như phong bao lì xì chẳng còn đơn thuần mang đến ý nghĩa may mắn, mà nó còn là thước đo cho các mối quan hệ và giá trị của bản thân người nhận.

Sao Đông idol 11 giờ trước

Cư dân mạng đang truyền tay nhau bức ảnh chụp lại sân khấu trong concert chiều nay của SHINee, điều đặc biệt trong bức ảnh này là có tới 5 người đang biểu diễn.

Sao Đông Sao Hoa Ngữ 12 giờ trước

Đầu năm, các sao ai cũng đua nhau "mở hàng" trang Weibo cá nhân của mình. Cùng xem bài đăng đầu tiên trong năm mới của các sao Hoa ngữ nhé.

Sao Đông Sao Hoa Ngữ 12 giờ trước

Cong lưng, khom gối, thậm chí là ngồi xổm xuống giữa lúc ghi hình, những sao Hoa ngữ này đã khiến khán giả vô cùng khó hiểu vì dáng đứng, dáng ngồi của mình.

Sao Đông idol 12 giờ trước

Đứng sát sân khấu trong concert là cơ hội tuyệt vời nhất để nhìn tận mắt nhan sắc của idol. Vậy thử xem idol nào được đánh giá đẹp nhất khi nhìn ở cự ly gần.

Xã hội Mùi cơ thể 12 giờ trước

Bạn có biết, đôi khi chỉ cần 1 thay đổi nhỏ từ mùi cơ thể, cũng giúp bạn đoán bệnh một cách dễ dàng.

Nếu có một hạng mục dành cho những màn cosplay có kinh phí thấp nhưng sáng tạo thì ắt hẳn nhiều "thánh" cosplay ở dưới đây sẽ giật giải đặc biệt thôi!

X Ðóng